Tin Tức

Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại

Nếu không có máy tính, bạn vẫn có thể đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại theo những hướng dẫn được chia sẻ ngay bên dưới đây, việc tạo tài khoản cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ với 7 bước thực hiện

Ngoài việc có thể đăng ký tài khoản iCloud trực tiếp trên iPhone, iPad, người dùng còn có thể tạo tài khoản trên trình duyệt web. Nền tảng này tương thích cả trên PC lẫn smartphone.   Những lợi ích khi đăng ký tài khoản iCloud trên web bằng điện thoại:+ Không cần dùng đến máy tính+ Lưu trữ được dữ liệu gồm: Hình ảnh, video…+ Bảo mật điện thoại tốt hơn+ Tìm kiếm, xác định được vị trí điện thoại khi bị mất

Hướng dẫn đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên web bằng điện thoại

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ICLOUD TRÊN WEBSITE APPLE

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tạo tài khoản ID Apple, tạo tài khoản iCloud trên web thông qua trình duyệt Safari TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.

Xem Thêm:  Lời bài hát Liên Khúc Đón Xuân - Xuân Đã Về - Cẩm Ly

dang ky icloud

– Họ (first name ): Tên của bạn.

– Tên (last name): Họ của bạn.

– Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống

– Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản iCloud và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.

dang ky tai khoan icloud

Để có thể nhận được mã kích hoạt nhanh, bạn nên tạo iCloud bằng Gmail. Đây là một trong những trang thư điện tử có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, việc nhận mã và kích hoạt tài khoản trên đây sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng.Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản iCloud mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp. Đây là câu hỏi vô cùng quan trọng giúp bạn có thể khôi phục tài khoản khi cần thiết.

tao tai khoan icloud

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu, các bạn sẽ tiến hành nhập mã xác nhận yêu cầu tạo tài khoản iCloud trên web này.

Xem Thêm:  Cách tỏ tình với bạn gái hay nhất để không bị từ chối

dang ky tai khoan icloud

Để có thể hoàn tất quá trình này các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận kích hoạt tài khoản như hình trên đã được gửi về địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng tạo iCloud ở trên.

Bước 6: Các bạn sẽ cần phải truy cập vào Hòm thư Email này, tìm kiếm bức thứ có nội dung Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn từ Apple như hình dưới.

tao tai khoan icloud tren dien thoai

Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần yêu cầu mã kích hoạt ở trên.

Bước 7: Cuối cùng, khi đã lấy và nhập mã kích hoạt đăng ký iCloud trên web thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo. Ngay lập tức hệ thống trình duyệt sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản đã thành công và đăng nhập vào trang quản lý tài khoản.

tao tai khoan icloud tren web

Và các bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký này đăng nhập vào thiết bị iPhone, iPad rồi đấy.

Xem Thêm:  Lời bài hát ? (feat. Dế Choắt) - Rap Việt, Dế Choắt

Như vậy, với vài bước đơn giản trên đây quá trình đăng ký tài khoản iCloud bằng trình duyệt Safari trên đây khá dễ dàng. Đồng thời các bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào các chức năng khác như: iTunes, AppStore… trường hợp iCloud bị lỗi khi sử dụng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi iCloud mà 9mobi đã chia sẻ trước đó nhé.

Ngoài cách làm trên, các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone để có thêm những cách thực hiện tạo tài khoản iCloud nữa nhé. 

Mỗi năm Apple đều tung ra một siêu phẩm của riêng mình luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn và được xếp vào dòng điện thoại cao cấp. Không những vậy tại thị trường Việt Nam luôn sôi động này, Apple vẫn luôn có vị thế của riêng mình từ giá bán, giá mua… trong bài trước chúng tôi cũng đưa ra một số mẹo để phân biệt iPhone thật và giả giúp bạn đọc hạn chế bị “qua mặt” khi có nhu cầu mua iPhone nhất là máy cũ. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button