Đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại

Viettel ra gói cước rành riêng cho những ai hay có thói quen sử dụng mạng 3G/4G để xem video trên Youtube của mình. Nếu bạn chưa biết thì có thể đọc bài hướng dẫn đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại ngay sau đây của 9mobi.vn.

Đối với người dùng di động thì việc sử dụng mạng 3G/4G xem Youtube có lẽ là điều cần cân nhắc bởi vì các gói cước đăng ký mạng của Viettel thường giới hạn data tốc độ cao. Vì vậy đẻ xem thoải mái video trên Youtube là điều không thể. Hiểu được tâm lý người dùng, Viettel đã triển khai gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại dành riêng cho những ai có nhu cầu hay sử dụng mạng di động xem video trên Youtube. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký gói xem video Youtube của Viettel chi tiết.

Mạng 4G Viettel đã được triển khai trên toàn quốc với rất nhiều gói cước cho người dùng lựa chọn. Với những người dùng có nhu cầu sử dụng data nhiều trong một ngày thì có lẽ các gói 4G Viettel tốc độ cao sử dụng trong một ngày là rất cần thiết. Mời bạn đọc quan tâm thao khảo bài hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại

Để có thể đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại bạn làm như sau:

Viettel cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn đó là gói sử dụng theo ngày và theo tháng. Bạn hãy chọn tùy theo nhu cầu của mình nhé.

dang ky goi xem youtube cua viettel tren dien thoai 3

1. Gói theo ngày

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

– Soạn tin: YT1 gửi 191 (miễn phí SMS)

+ Cước phí: Với gói này bạn sẽ mất cước phí 10.000đ/ ngày thời hạn sử dụng là 24h.

+ Ưu đãi nhận được: Miễn phí 3GB Data truy cập Youtube và onbox.vn, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Khi dùng hết 3GB, tính phí phát sinh theo gói DATA đang sử dụng (hệ thống sẽ nhắn tin thông báo thuê bao khi hết lưu lượng)

+ Hạn dùng: 24h

dang ky goi xem youtube cua viettel tren dien thoai 2

2. Gói theo tháng

– Soạn tin: YT30 gửi 191 (miễn phí SMS)

+ Cước phí: Với gói này bạn sẽ mất cước phí 100.000đ/tháng.

+ Ưu đãi nhận được: Miễn phí 30GB Data truy cập Youtube và onbox.vn, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Khi hết 30GB hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo gói DATA đang sử dụng (tổng đài sẽ nhắn tin thông báo khi hết lưu lượng)

+ Hạn dùng: 30 ngày

Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại giúp bạn có thể thỏa thích xem video Youtube mà không phải lo lắng về việc hết data khi sử dụng. Nếu trong quá trình sử dụng đăng ký hết tiền bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn ứng tiền Viettel để có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *