Đại Hiệp Truyện Game – Game Kiếm Hiệp Đại Hiệp Truyện Cực Hot

Cùng xem Mỹ nhân tranh đấu – Anh hùng hội tụ, vén màn ngay những đặc sắc của game Đại Hiệp Truyện tới từ NPH VGP.

Bạn đang xem: Đại hiệp truyện game, game kiếm hiệp Đại hiệp truyện cực hot

Trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, đã có các vị nam anh hùng hảo hán thì tất nhiên cũng phải có những bóng hồng không những rất xinh đẹp mà lại còn sở hữu những bộ võ công rất cao cường. Với việc dựa theo 100% nguyên tác, game mobile Đại Hiệp Truyện đều sở hữu trọn bộ các vị mỹ nhân với rất nhiều tuyệt kỹ bá đạo, vang danh thiên hạ như Tiểu Long Nữ với Ngọc nữ tâm kinh hay Hoàng Dung với Đả cầu bổng pháp, Triệu Mẫn với Nhân quỷ đồng đồ…

*

Game sở hữu đồ họa 2D, với phong cách chibi dễ thương cùng lối chơi được phát triển theo game thẻ bài chiến thuật – thời gian thực quen thuộc. Với đội hình kết duyên lên đến 10 tướng (mở dần theo cấp độ) cùng 5 tướng phụ trợ, bộ sưu tập gần 100 thẻ tướng, game có hàng trăm cách sắp xếp đội hình theo phong cách riêng của mỗi người chơi. Đây chính là điểm nổi bật của game Đại Hiệp Truyện. Người chơi có thể bố trận theo các môn phái, hợp duyên theo cốt truyện, hay các nhân vật của từng bộ truyện trong tuyệt phẩm kiếm hiệp Kim Dung.

*

Chúng ta dễ dàng thấy được Đại Hiệp Truyện đều có đầy đủ các “hình bóng” xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp năm nào. Quách Tĩnh – Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu, Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vi Tiểu Bảo trong Lộc ĐỈnh Ký,… Đại Hiệp Truyện đã hội tụ đầy đủ các bộ truyện kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung và mang lại cảm giác rất thân quen cho người chơi bằng cách kế thừa và phát triển các nhân vật của các tập truyện – những tượng đài, huyền thoại kiếm hiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Onenote 2010, Huong Dan Xu Dung One Note

Bên cạnh đó, còn có các hoạt động gắn kết cộng đồng với nhau: Bang hội, Hoa Sơn Luận Kiếm, Kết Bái Huynh Đệ, Trừ Gian Diệt Ác… Những tính năng quen thuộc: Bang chiến, Đại hội võ lâm, PvP 3vs3… để bạn có thể thư giãn sau những phụ bản vượt ải căng thẳng và ép lực chiến miệt mài.

*

Trong Đại Hiệp Truyện, fan của Kim Dung chắc chắn sẽ được mãn nhãn với những trận đấu đi vào huyền thoại: màn đấu nội lực cao siêu qua tiếng sáo của Hoàng Dược Sư, tiếng đàn tranh của Âu Dương Phong và tiếng hú của Hồng Thất Công trên đảo Đào Hoa. Rồi trong Thần điêu hiệp lữ, trận chiến giữa quần hùng Trung Nguyên với thầy trò Kim Luân pháp vương, khi mà Chu Tử Liễu uống rượu biểu diễn võ công lồng thư pháp tuyệt luân, còn Tiểu Long Nữ và đại cao thủ Mông Cổ dùng binh khí kỳ lạ giao tranh, tạo âm thanh như những bản nhạc. Tất cả sẽ được Đại Hiệp truyện tái hiện một cách chân thực nhất.

*

Điểm sơ sơ cũng đủ thấy về phương diện võ công và chiến đấu, các tác phẩm Kim Dung hấp dẫn đến mức nào. Vì vậy, không thể bó qua game Đại Hiệp Truyện của NPH VGP. Mặc dù mới chỉ tung Trailer của Đại Hiệp Truyện, nhưng lượng game thủ trông ngóng game Đại hiệp Truyện vẫn đang gia tăng rất nhiều. Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay Fanpage và tham gia Group của game để có thể nhận ngay những phần quà siêu khủng đến từ NPH VGP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *