Tin Tức

Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo

Theo Engadget, Duolingo mở rộng danh mục ngôn ngữ, bổ sung thêm một số ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới. Cụ thể dịch vụ hiện cung cấp các bài học dạy tiếng Ả Rập cho người dùng nói tiếng Anh, bắt đầu từ các bài học về giới thiệu bảng chữ cái, ngữ pháp và ngữ âm để đảm bảo người dùng có thể dễ dàng bắt nhịp với ngôn ngữ tương đối khó học này.

Xem Thêm:  Lời bài hát Do Or Die - Axel Johansson

Bạn đang xem: Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo

Các bài học dạy tiếng Ả Rập hiện có sẵn trên ứng dụng Duolingo cho Android, iOS và cả trên nền tảng web.

Để tải Duolingo về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Doulingo cho thiết bị Android tại đây: Download Duolingo cho Android

Xem Thêm:  Định luật Charles, đường đẳng tích và nhiệt độ tuyệt đối

Tải Duolingo cho thiết bị iOS tại đây: Download Duolingo cho iPhone

Với việc bổ sung thêm tiếng Ả Rập đồng nghĩa với việc từ giờ người dùng đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới trên Duolingo (bao gồm tiếng Anh, Trung hoa, Nga, Hindi và Tây Ban Nha ) để phục vụ cho yêu cầu công việc hay chỉ đơn giản là không bị bỡ ngỡ khi đi du lịch ở các quốc gia sử dụng các ngôn ngữ này.

Xem Thêm:  Miễn Phí Apple Mobile Device Support Là Gì Tải Về, Cách Gỡ Sạch Itunes Ra Khỏi Máy Tính

Việc học tiếng anh trên Doulingo trên điện thoại rất hữu ích, nếu như không có smartphone, các em đừng lo, hãy tham khảo cách học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính tại đây

https://9mobi.vn/da-co-the-hoc-5-ngon-ngu-pho-bien-nhat-tren-duolingo-25083n.aspx

Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button