Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính 

Cửa sổ là phần quan trọng của ngôi nhà. Vật liệu làm cửa sổ có thể là gỗ, nhôm, nhựa. Trước kia các sản phẩm cửa sổ chất liệu nhựa, nhôm không có đặc tính bền đẹp nên thông dụng nhất vẫn là cửa gỗ bởi vẻ đẹp và sự sang trọng. Với sự phát triển khoa học công nghệ hệ thống cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng, ... làm vật liệu nhôm, nhựa cao cấp bền đẹp đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. 
Có rất nhiều mẫu thiết kế cửa sổ nhôm kính đẹp, các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp tại các vị trí trong công trình.

Cửa sổ nhôm kính là gì?

Cửa sổ nhôm kính là dòng cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.
Cửa sổ nhôm kính là sản phẩm được là sự kết hợp tinh tế của các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng, … được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, khung sắt, … Một cửa sổ kính đẹp vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cửa sổ nhôm kính

Vì sao nên lựa chọn cửa sổ nhôm kính?

Với không gian ngày càng bị thu hẹp các hộ gia đình luôn muốn một ô cửa sổ tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo không gian, giá cả hợp lý. Đảm bảo được hầu hết yêu cầu của khách hàng - cửa sổ nhôm kính, cửa lùa nhôm kính được người dùng lựa chọn ngày một nhiều hơn.
Cửa sổ nhôm kính với độ kín khít cao, không bị co ngót như cửa gỗ, không bị hoen rỉ như cửa sắt. Đặc biệt với cửa nhôm việt pháp thì luôn đảm bảo siêu bền, chắc chắn trong thời gian dài cũng như với mọi điều kiện thời tiết.
Cửa sổ nhôm kính luôn có rất nhiều kiểu dáng như cửa lùa nhôm kính, cửa mở quay lật, cửa kính truyền thống, … màu sắc cũng rất đa dạng như cửa, cửa trắng, cửa màu xanh đen, kính vân gỗ, … phù hơp với nhiều kiểu dáng mọi căn phòng.

Tham khảo thêm:

Ưu điểm của cửa sổ nhôm kính.

Chế tạo từ hệ Profile nhôm định hình được thiết kế với các khoang rỗng tạo sự cách âm cách nhiệt hoàn hảo.
Có tính chịu lực cao. Chịu rung, chịu nén và chịu lực va đập tốt; Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió đập.
Có thể trượt đứng hoặc trượt ngang Với đặc tính của nhôm nên thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không co giãn, cong vênh hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian như cửa nhựa, cửa gỗ hiện nay
Được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người sử dụng

Cửa sổ nhôm kính

Tính thẩm mỹ của cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính thường được sử dụng những khung lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng dẽ dàng hơn khi gần gũi với thiên nhiên. Vách nhôm lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài. Ngoài những những loại kính thông thường cửa sổ khung nhôm kính đẹp còn được sử dụng nhiều loại như kính trang trí màu, kính mài mờ, kính hoa văn trang trí

cửa sổ nhôm kính chịu lực tốt

Các thanh profile được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt.Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm cua so nhom kinh 2 canh có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.