Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Trong thiết kế ngôi nhà thì phòng ngủ luôn là nơi được chú trọng nhiều hơn cả. Phòng ngủ là nơi bạn cần ngủ ngơi sau ngày lao động mệt mỏi. Bạn mong muốn có 1 phòng ngủ với không gian yên tĩnh, nhưng không phải là 4 bức tường kín bưng. Lựa chọn những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm dưới đây sẽ giúp căn phòng bạn vừa yên tĩnh mà vẫn thông thoáng.

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Tham khảo thêm:

  • Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm
  • Cửa sổ nhôm kính
  • Cửa kính bản lề sàn là gì? Kích thước và cấu tạo

Cần quan tâm đến giá cửa nhôm phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, Chính vì vậy, không đơn giản chỉ là xây dựng một nơi để ngủ, nghỉ. Việc thiết kế phòng ngủ phải được ưu tiên nhiều hơn với sự không gian thực sự lý tưởng, hợp phong thủy và thoáng đãng nhất. Đó là lý do mà nhiều người quan tâm nhiều hơn đến cửa phòng ngủ, mà nhất là giá cửa nhôm phòng ngủ trong việc thiết kế cửa cho không gian này.

Cửa nhôm phòng ngủ cần được thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã phù hợp với tone màu chủ đạo của không gian và bố trí hướng hợp lý theo phong thủy. Tất cả những yếu tố này cần được đáp ứng hài hòa, thống nhất mới có thể đủ để mang đến sự thoải mái cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn như phòng ngủ.

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Tuy nhiên, với nhu cầu cao về mặt thi công và lựa chọn vị trí, mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp với phòng ngủ mà báo giá cửa nhôm phòng ngủ cũng từ đó có sự chênh lệch hơn so với giá cửa nhôm của các không gian khác.

Cửa nhôm phòng ngủ an toàn từ chất liệu

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp được sản xuất với dây truyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, với Profile nhôm kết hợp hộp kính, hệ giăng FPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ tạo nên sự an toàn tuyệt đối.

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Sự thiết kế hợp lý của các thanh Profile với các khoang trống và gân tăng cứng cùng với chiều dày nhôm, sự tính toán chặt chẽ của cách rãnh, vách kỹ thuật để tạo sống gia cường cho mẫu cửa nhôm phòng ngủ.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm phòng ngủ 

–         Dễ lắp ghép: thật đơn giản khi lắp đặt một chiếc cửa nhôm cho phòng ngủ của bạn, nhôm là vật liệu nhẹ giúp giảm trọng tải tối đa.
–         Tính bền vững: Kết cấu vững chãi của các thanh nhôm tạo sự bền vững, không cong vênh, co ngót hay oxi hóa, cách âm, cách nhiệt cao.

Giá cửa nhôm phòng ngủ hợp lý, chất lượng

Với không gian sống mang tính thư giãn, đề cao sự tự nhiên, tiện nghi chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng một số mẫu cửa nhôm phòng ngủ và giá cửa nhôm phòng ngủ của các thiết kế tương đương để bạn có thể tham khảo cho không gian của mình.

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Bảng Giá Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ:

STT    Mã SP    TÊN SẢN PHẨM    ĐVT    ĐƠN GIÁ/M2 (VNĐ)

Cửa lùa kính cường lực.

1    LC5    Cửa Lùa Kính Cường Lực 5ly    m2    450,000
2    LC8    Cửa Lùa Kính Cường Lực 8ly    m2    550,000
3    LC10    Cửa Lùa Kính Cường Lực 10ly    m2    750,000

Cửa nhôm kính phòng ngủ kính suốt.

1    T75    Cửa Nhôm Kính Đi Hệ 700 Kính Suốt 5ly    m2    750,000
2    T78    Cửa Nhôm Kính Đi Hệ 700 Kính Suốt 8ly    m2    850,000
3    C75    Cửa Nhôm Kính Đi Hệ 700 Kính  Suốt  5ly Cường Lực    m2    850,000
4    C78    Cửa Nhôm Kính Đi Hệ 700 Kính  Suốt  8ly Cường Lực    m2    950,000

Cửa nhôm kính phòng ngủ chia ô.

1    CO75    Cửa Nhôm Kính Đi Chia Ô Hệ 700 Kính 5ly    m2    850,000
2    CO78    Cửa Nhôm Kính Đi Chia Ô Hệ 700 Kính 8ly    m2    950,000
3    COC75    Cửa Nhôm Kính Đi Chia Ô Hệ 700 Kính 5ly Cường Lực    m2    950,000
4    COC78    Cửa Nhôm Kính Đi Chia Ô Hệ 700 Kính 8ly Cường Lực    m2    1,050,000

Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính, kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass – Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đắt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *