Cửa đi nhôm kính mở trượt 1 cánh là gì?

Cửa đi nhôm kính mở trượt 1 cánh là gì?

Sự thay đổi cách thức đóng mở như truyền thống bằng cách lùa sang ngang là một trong những giải pháp khá quen thuộc dành cho cửa ra vào hiện nay. Nhờ sự tiện lợi cũng như tiết kiệm diện tích mà cửa nhôm lùa 1 cánh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều không gian chức năng khác nhau. Cửa nhôm lùa 1 cánh đẹp là một trong những thiết kế cửa đi mở lùa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tham khảo thêm:

1.    Thế nào là cửa nhôm lùa 1 cánh ?

Cửa nhôm lùa 1 cánh là sản phẩm cửa nhôm kính mở lùa 1 cánh (cửa đi nhôm kính mở trượt 1 cánh) với cơ chế đẩy ngang giúp cho cửa có khả năng đóng mở thoải mái thuận tiện và tiện ích cho người dùng.
Cửa nhôm lùa 1 cánh là sản phẩm phù hợp cho những thiết kế như cửa vệ sinh hay cửa thông phòng đều thuận tiện.

Cửa nhôm lùa 1 cánh

2.    Cấu tạo cửa nhôm lùa 1 cánh

– Sử dụng hệ nhôm thanh định hình cao cấp được sử dụng công nghệ sản xuất nhôm hiện đại và chắc chắn
– Để có thể lùa được cửa nhôm lùa 1 cánh cần sử dụng 1 thanh H làm dẫn hướng cho cánh cửa đi
– Kết hợp đó là 1 bộ bánh xe treo cho cửa lùa cao cấp
– Tiếp đến chính là bộ day treo kết hợp với bánh xe thành hệ cửa lùa hoàn hảo nhất
– Gioăng keo, ốc vít chuyên dụng giúp cho cửa nhôm thêm đẹp và hoàn thiện nhất bền bỉ với thời gian sử dụng cửa nhôm

3.    Ưu điểm của cửa nhôm lùa 1 cánh

cửa nhôm lùa 1 cánh Cách âm cách nhiệt tốt

Khi sản xuất và gia công tại xưởng đã tính toán tối đa độ khít cũng như độ cách âm cho cửa nhôm lùa 1 cánh. Khi đó không chỉ còn là cách âm mà cửa nhôm lùa 1 cánh có cả khả năng cách nhiệt cao cho người sử dụng nhờ sụ kín khít và chắc chắn đó.

cửa nhôm lùa 1 cánh Thiết kế có khoang rỗng

Khi thiết kế cửa nhôm lùa những nhà thiết kế đã tính toán các khoang rỗng trong cửa nhôm lùa 1 cánh để tạo độ cách âm cao. Bên cạnh đó các khoang rỗng nêu trên là ưu điểm lớn cho việc thoát nước mỗi khi cửa nhôm lùa gặp trời mưa lớn.

cửa nhôm lùa 1 cánh Tiết kiệm diện tích

Ưu điểm nổi trội của cửa nhôm lùa 1 cánh chính là cửa nhôm lùa 1 cánh có thể tiết kiệm diện tích lùa và mở rộng không gian sống cho nhà bạn.

cửa nhôm lùa 1 cánh Độ bền cao

Không có tác nhân gây mòn nào cho cửa nhôm vì cửa nhôm luôn được sơn tĩnh điện công nghệ cao cùng nhiều màu sắc bắt mắt khiến cho nhiều người ưa chuộng
Nếu bàn về độ bền thì khách hang đặc biệt yên tâm bởi, hợp kim nhôm có độ bền thứ 2 sau thép nên cửa nhôm lùa 1 kính luôn an toàn và rắn chắc bảo về người dùng….

Dễ vệ sinh, lau chùi

Lau chùi bảo dưỡng cửa nhôm lùa 1 cánh ngày nay không khó với cửa nhôm bởi cửa nhôm lùa không bám bụi và chế độ tiếp xúc cửa nhôm ít vì thường là ở trong nhà nên độ bền khá cao

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Nếu ở cửa mở 2 cánh bạn có thấy hiện tượng gió đập cửa nhôm xảy ra nhưng ở cửa lùa khi thiết kế đã tránh được tối đa các rủi ro đó xảy ra và tạo độ an toàn cao cho người sử dụng cửa.
– Cửa nhôm lùa luôn rắn chắc và tạo độ cứng cho người sử dụng
– Cửa nhôm kính lùa sẽ giúp giảm tải trọng các công trình lớn mang lại sự bền chắc

Cửa nhôm lùa 1 cánh

4.    Cửa nhôm lùa 1 cánh thường được sử dụng ở những đâu ?

Cửa nhôm lùa 1 cánh thường được sử dụng cho
– Cửa đi chính
– Cửa phòng ngủ
– Cửa phòng bếp
– Cửa phòng vệ sinh

5.    Giá thành chung của cửa nhôm lùa 1 cánh

1m2 cửa nhôm lùa 1 cánh đã được chúng tôi tính toán chi tiết để đảm bảo khách hàng có 1 bộ cửa nhôm lùa 1 cánh đẹp mà đảm bảo được những chi phí nhà xưởng cho đến các chi phí nhân công cần có
Thế nào là cửa đi nhôm kính mở trượt 1 cánh Với giá cửa nhôm kính  dao động khoảng 700,000 đến 1,200,000 đồng bạn sẽ sở hữu ngay những bộ cửa đi nhôm kính lùa 1 cánh đẹp và chất lượng cao.

Cửa nhôm lùa 1 cánh