Cửa nhôm kính Việt Pháp có mấy loại ? Báo giá chi tiết

Cửa nhôm kính Việt Pháp có mấy loại ? Báo giá chi tiết

Cửa nhôm kính Việt Pháp là dòng cửa nhôm có mặt tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Nhôm Việt Pháp là sự kết hợp hoàn hảo của hợp kim nhôm và công nghệ sơn tĩnh điện phơi khô của Pháp. Cửa nhôm kính Việt Pháp không chỉ được người Việt Nam ưa chuộng sử dụng mà toàn châu Á cũng như 1 số nước phát triển ở châu  u cũng sử dụng dòng sản phẩm này. Cửa nhôm Việt Pháp ngày càng được phát triển chắc bền và ổn định cả về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng hiện đại và sang trọng.

Tham khảo thêm:

  • Cửa nhôm kính mẫu đẹp báo giá mới nhất
  • Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh 4 cánh giá rẻ nhất
  • Cửa nhôm phòng ngủ đẹp giá rẻ

Cửa nhôm kính Việt Pháp có mấy loại ? Báo giá chi tiết

Cấu tạo cửa nhôm kính Việt Pháp:

Cửa nhôm kính Việt Pháp hoàn chỉnh cần những bộ phận như thế này:

– Nhôm thanh định hình
– Phụ kiện cửa nhôm : khóa cửa nhôm , tay nắm, bản lề chữ A, Bản lề cối, chốt âm, tay gù, chống sao…..
– Kính 6,38mm, kính 8,38mm ( kính trắng trong hoặc kính trắng đục ) Kính hộp cách âm
– Gioăng EPDM kép, đảm bảo độ kín khít cao

Phân loại cửa nhôm kính Việt Pháp:

1. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450:

Đây là sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng sử dụng. Thanh nhôm có độ đầy cao hơn, nặng hơn, to bản hơn, rất bền và chịu lực cao. Loại cửa nhôm này thường được sử dụng cho cửa nhôm kính mặt tiền 1 cánh, 2 cánh, hay 4 cánh đều được. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 cũng sử dụng cho cửa phòng bếp hay cửa phòng tắm đều rất ổn định và thẩm mỹ cao.
Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 sử dụng cho cửa mở hất kèm phụ kiện chính hãng giúp cửa mở cực kỳ tiện lợi

2. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400:

Loại cửa này dành cho cửa mở quay 1 cánh hay 2 cánh hoặc 4 cánh đều được. Công dụng không khác cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 là mấy nhưng thực chất nhôm không được to bản bằng và không nặng bằng nên giá cả rẻ hơn. Chức năng sử dụng chẳng có gì thay đổi cả. Khi bạn sử dụng cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 bạn có thể yên tâm mà ứng dụng nó cho nhiều không gian khác nhau như cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa phòng bếp hay nhôm nhà vệ sinh.
Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 cũng có kiểu dáng mở hất hay mở lật bạn có thể sử dụng cho cửa sổ rất tiện lơi khi kết hợp với chống sao hay bản lề chữ A giúp cho cửa đóng mở chắc chắn.

3. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600:

Cửa nhôm hệ này thường được sử dụng cho cửa sổ là chính, nhưng sử dụng cho cửa thông phòng hay cửa đi chính cũng vẫn đẹp và đảm bảo về chất lượng. Với hệ thống ray lùa cùng bánh xe kép và gioăng lông chuyên dụng làm cho cửa nhôm có sự đùn đẩy phối hợp nhẹ nhàng và êm ái cho người sử dụng.

4.Vách nhôm Việt Pháp hệ 1100:

Đây là loại dành cho hệ mặt dựng hay vách nhôm văn phòng
Đó chính là 4 hệ cửa nhôm chính của dòng nhôm Việt Pháp bạn có thể vô tư lựa chọn những mẫu mã kiểu dáng cửa mà bạn thích.

Cửa nhôm kính Việt Pháp có mấy loại ? Báo giá chi tiết

Ưu điểm của cửa nhôm kính Việt Pháp:

  • Cấu trúc vô cùng phức tạp và hê gân rãnh tăng cường giúp cho cửa nhôm Việt Pháp có khả năng chịu lực và vặn xoắn cao trong mọi trường hợp sử dụng. Khung cửa và cánh cửa kết hợp hoàn hảo kín khít là 100% khi sử dụng hệ gioăng cao su chuyên dụng và hệ keo Apolo 500.
  • Có nhiều màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn bạn có thể chọn màu ghi, màu nâu, màu cafe hay màu trắng sứ…
  • Nếu đem cửa nhôm Việt Pháp ra để so sánh về độ bền thì cửa nhôm Việt Pháp hơn hẳn cửa gỗ và tránh được mối mọt cũng như mục nát khi gặp nước mưa như cửa gỗ.
  • Nếu đem so sánh về độ chống han gỉ thì cửa nhôm Việt Pháp bứt phá hơn hẳn cửa sắt vì cửa sắt bị han rất nhanh còn cửa nhôm Việt Pháp thì không han chút nào.
  • Nhôm Việt Pháp chính hãng tiêu chuẩn nhà máy là dòng nhôm có độ dày là 1.3mm độ dày cao nhất.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp:

Cửa nhôm kính Việt Pháp có mấy loại ? Báo giá chi tiết

Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *