Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt

Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt cho phòng karaoke, khách sạn

Tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và từ những phòng karaoke thường gây ra cảm giác rất khó chịu. Nó thường làm ảnh hưởng, phân tán tư tưởng, suy nghĩ của người nghe. Hiện nay trên thị trường đã rất nhiều loại sản phẩm để chống ồn nhưng trong đó khách hàng thường lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cách âm là hiệu quả nhất. 

Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt cho phòng karaoke, khách sạn


Cửa gỗ công nghiệp cách âm có thể nói đang là lựa chọn và xu hướng tìm kiếm nhiều nhất. Thậm chí có những căn hộ chung cư vẫn tìm đến cửa gỗ công nghiệp cách âm như là cách để chống mọi tiếng ồn từ bên ngoài.

Cửa gỗ công nghiệp HDF cách âm được sản xuất như sau :

Do nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng khang hiếm nên các nhà sản xuất đã tạo ra một chất liệu mới - HDF (high density fiber). HDF được làm từ một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén, ép với keo dưới áp lực cao để tạo thành tấm. Đặc biệt, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật. Ván nguyên thủy màu vàng như giấy carton và trong quá trình làm cửa, khâu sau cùng sơn màu lên tùy thích. Điều này cũng là lợi thế trong trang trí nội thất - chọn được màu cửa tương hợp với không gian nội thất, hoặc có thể thay đổi tông sắc sau một thời gian sử dụng. Khung xương bên trong cánh cửa làm bằng gỗ cứng hay gỗ thông được cắt ngắn (khoảng 34-50 mm) ghép lại và qua tẩm sấy theo đúng chuẩn (độ ẩm chỉ 7-12%) để hạn chế tối đa sự co nhót, biến dạng của vật liệu. Ngoài khung xương áp hai tấm HDF.

Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt cho phòng karaoke, khách sạn


Cửa gỗ công nghiệp HDF có thể sơn nhiều sắc màu cho phù hợp với không gian nội thất.

CẤU TẠO CHO MỘT BỘ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÁCH ÂM

Cửa gỗ công nghiệp cách âm được sản xuất từ nguyên liệu cách âm là vật liệu cách âm. Bởi trọng lượng nhẹ, cách nhiệt và cách âm tốt, ít tiêu hao nguyên liệu, tính đàn hồi cao.
Bên ngoài là 2 tấm HDF dày 5mm.
Trong khung xương cửa gỗ cách âm được làm từ gỗ tự nhiên, vật liệu cách âm đảm bảo độ chống ồn – cách âm theo đúng tiêu chuẩn hay gọi là cửa HDF. Cửa MDF khung bao, nẹp được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua quy trình tẩm thuốc chống mối. Cửa được sấy khô nhằm bảo đảm tính ổn định cho gỗ, tránh tình trạng cửa bị co ngót, cong vênh.

Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt cho phòng karaoke, khách sạn


ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÁCH ÂM VỚI CHẤT LIỆU HDF

  • Cửa gỗ công nghiệp cách âm cách nhiệt tốt.
  • Trọng lượng cửa gỗ công nghiệp cách âm tương đối là nhẹ, tầm 30 – 40kg. Không bị xệ bản lề trong quá trình sử dụng
  • Dễ dàng lắp đặt, sản xuất nhanh, tiết kiệm.
  • Không cong, vênh, co ngót, bị mối mọt
  • Bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường
  • An toàn cho người sử dụng.

Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt cho phòng karaoke, khách sạn

Để có thể chọn được loại cửa gỗ công nghiệp cách âm ưng ý nhất quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn.

Xem ngay : Cửa kính khung gỗ mẫu mới nhất

Cửa kính khung sắt an toàn

Cửa kính lùa 1 cánh 2 cánh 4 cánh đẹp