Hỏi Đáp Nhanh

Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR A50

Báo giá cửa cuốn austdoor A50i giá rẻ nhất Hà nội, vui lòng liên hệ 0898754324 – 0975305574

– Cửa cuốn khe thoáng Austdoor A50 vừa ra mắt vào ngày 24/04/ 2014, nhằm đáp ứng yêu cầu về một bộ cửa bảo vệ ngôi nhà bền đẹp lại chắc chắn, cửa cuốn AUSTDOOR A50 là sản phẩm vượt trội với các tính năng ưu điểm vốn có của cửa cuốn khe thoáng truyền thống, thêm vào đó là các đặc điểm được cải tiến như có chống ngang ở nan phụ, đầu móc cao hơn tăng sự liên kết bền vững giữa các nan, mà trước đó ở các mẫu nan truyền thống không có, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho bộ cửa cuốn mặt tiền nhà phố.

Cửa cuốn khe thoáng loại tốt giá rẻ nhất

Cửa cuốn khe thoáng loại tốt giá rẻ nhất

Thông số kĩ thuật cửa cuốn khe thoáng A50:

·         Độ dày: 1,3mm , 2 vít 2 chân

·         Lỗ thoáng: hình thoi

·         Có giằng ngang ở nan phụ

Cửa-cuốn-khe-thoáng-A50-sp mới

·         Màu sắc: màu cafe sữa #3, sơn ngoài trời cao cấp

Xem Thêm:  Cửa cuốn khe thoáng austdoor A48i, Báo giá cửa cuốn austdoor A48i giá rẻ nhất tại Hà nội

·         In chữ điện tử: AUSTDOOR® A50

·         Bảo hành nan cửa 5 năm

Cửa cuốn khe thoáng loại tốt giá rẻ nhất

*  Đặc điểm nổi bật cửa cuốn khe thoáng A50:

·         Sơn cao cấp ngoài trời; có độ bám dính cao và độ bề mầu trên 6 năm.

·         Hình Ô VAN và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.

·         Được thiết kế có vành lõm  để đỡ thanh trên cùng giúp cho lô cửa khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn; Giảm thiểu được 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu buli gang hình tròn kiểu chữ O truyền thống.

·         Được thiết kế đặc biệt giúp cho cửa không bị nâng lên mà vẫn giữ được khe thoáng tạo ra sự khác biệt so với các loại cửa khe thoáng khác.

Xem Thêm:  Cửa cuốn tấm liền austdoor series 2, cửa cuốn tấm liền tốt nhất
Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính, kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass – Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đắt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button