Tin Tức

Ctrl F trong word – Happy Home

Phím tắt Ctrl F trong word dùng để làm gì? thao tác trên Word như thế nào? cùng Giaitoan8.com trả lời trong nội dung bài viết này.

Phím tắt Ctrl + F được dùng rất nhiều trong văn bản Word, tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu tiếp xúc với Word thì chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và chưa được tác dụng của phím tắt trong word này.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Audacity Chỉnh Sửa, Biên Tập Mix Nhạc Dễ Nhất

Ctrl F trong word, ý nghĩa và cách sử dụng

1. Ctrl F trong word là gì?

Ctrl F là tổ hợp phím tắt trong word, có tác dụng giúp chúng ta tìm kiếm thông tin trong văn bản Word, đó có thể là 1 từ, 1 số, 1 cụm từ hay 1 đoạn văn bản … 

Với một file word lên tới hàng nghìn từ thì sử dụng phím tắt Ctrl F để tìm và soát lỗi từ là cách hiệu quả nhất mà chúng ta nên áp dụng, thay vì rà soát thủ công, mất thời gian.

Xem Thêm:  Lời bài hát Wild. - Namie Amuro

2. Cách sử dụng Ctrl F

Rất đơn giản, các bạn click chuột vào file Word đang được mở, sau đó, bấm tổ hợp phím trên bàn phím laptop hoặc bàn phím rời theo thứ tự: Ctrl và F là xong.

Xem Thêm:  Cách xem danh sách các liên kết tượng trưng trên Windows 11

lenh ctrl f trong word

Như vậy, các bạn đã hiểu phím Ctrl F và cách sử dụng Ctrl F trong Word như thế nào rồi phải không nào. Trong word còn rất nhiều phím tắt khác, các bạn sẽ được tìm hiểu trong những bài viết tiếp theo của Giaitoan8.com.

Xem thêm:

Ctrl J, L, R, E trong word
Ctrl S trong word

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button