Converse Replica Là Gì ? Cách Phân Biệt Giày Rep Và Super Fake (Sf)

Giày replica có thật sự tốt và giống với hàng chính hãng 100% như những lời đồn thổi ?

Giày rep 1:1 là gì ? Giày PK God là gì ? Giày rep thường là gì ?

Hàng chính hãng có thật sự hoàn hảo 100% như ta nghĩ ?

Cách phân biệt hàng replica 1 1 và hàng super fake. Những mẫu giày replica đang hot

*

GIÀY REPLICA LÀ GÌ

Giày replica là một sản phẩm sao chép cao cấp. Được sản xuất lại dựa trên những mẫu có sẵn một cách tỉ mỉ tinh xảo, với nguyên liệu gần giống hoặc chính xác nguyên liệu từ giày chính hãng, nhưng giá thành rẻ hơn chính hãng nhều lần.

Nói cách khác hàng replica là một bản sao như thật gần như tương đương với hàng chính hãng khiến người dùng khó có thể phát hiện được

Làm cách nào giày replica có thể sở hữu được công nghệ của hàng chính hãng hay chỉ nhái lại được vẻ bề ngoài ?

Đây là điều mà người mua quan tâm nhều nhất. Để giải thích được điều đó chúng ta phải biết những điều này:

Tất cả các hãng công nghệ lớn của thế giới đều gia công tại trung quốc vì sao ?

Như các bạn đã biết hầu hết các hãng công nghệ lớn của thế giới điều sản xuất gia công tại trung quốc để lấy nhân công rẻ. Từ đó giá thành gia công để tạo ra 1 sản phẩm rất thấp. Điều đó đồng nghĩa với lợi nhuận sẽ rất cao (Siêu lợi nhuận).

Bạn đang xem: Converse replica là gì

Vì thế dễ hiểu khi các thương hiệu lớn của tất cả các nước điều gia công tại trung quốc. Ngay cả ông hoàng công nghệ Apple hay hãng thời trang cao cấp xa xỉ bật nhất như Balenciaga cũng đã bắt đầu gia công tại… Trung Quốc.

*

giày balenciaga cũng sản xuất tại trung quốc

Nike, Adidas cũng không ngoại lệ. Các bạn nghĩ xem lương của người công nhân Trung Quốc khoảng 5.000.000 vnd, còn lương trung bình công nhân Đức hiện khoảng 50.000.000 vnd, gấp 10 lần lương công nhân TQ . Nếu một đôi giày adidas được sản xuất chính tại Đức thì thay vì giá 4tr đến 5tr như hiện tại, chắc sẽ vào tầm 18tr đến 22tr một đôi giày nếu gia công tại Đức. Vì thế gia công tại Trung Quốc là lựa chọn hoàn hảo của các hãng lớn

Lời cam kết chia sẻ công nghệ và bài toán kinh doanh

Khi các hãng công nghệ cao của thế giới muốn đầu tư vào trung quốc để sản xuất gia công thì phải chấp thuận một lời cam kết do TQ đưa ra đó là “phải chia sẻ công nghệ”.

Đến đây chắc các bạn đã hiểu vì sao TQ có được các công nghệ tiên tiến của những hãng lớn bật nhất thế giới tất cả mọi lĩnh vực, từ ô tô đến điện tử và các mặt hàng công nghệ cao khác.

*

Phải chia sẻ công nghệ để được đầu tư gia công tại Trung Quốc

Riêng về phía các nhà đầu tư thì đây là một bài toán kinh doanh khi đầu tư vào TQ. Họ sẽ cân nhắc giữa việc “phải chia sẻ công nghệ” với việc có được nhân công giá rẻ (siêu lợi nhuận) thì họ quyết định cái gì có lợi cho mình nhất thôi

Vì thế Giày replica có được công nghệ của giày chính hãng chính là vì những điều trên. một ví dụ điển hình là giày Adidas Ultra boost replica 1:1 sử dụng công nghệ “đế Boost nén” như giày ultra boost chính hãng với độ bật nảy êm ái 100% tương đương như hàng chính hãng

*

Đều này sẽ được xác thực khi chính bạn được cầm trên tay 2 đôi giày, 1 đôi là chính hãng và 1 đôi là replica 1:1. Bạn sẽ thấy được sự thật là gì. Như tôi thường hay nói, không tin thì cứ thử (nếu thử free)

Vì sao giày hàng replica giống với hàng chính hãng mà giá thành lại rẻ hơn nhều như vậy ?

Như đã nói ở trên những đôi giày chính hãng cũng được gia công tại trung quốc với nguồn nhân công giá rẻ, nguyên vật liệu được sản xuất với số lượng cực lớn nên sẽ rất rẻ. Thế vì sao những đôi giày chính hãng thành phẩm lên kệ bán với giá khá cao ?

*

giá bán một đôi giày chính hãng bị đôn lên cao do một số lý do

Đó là vì khi bạn mua một đôi giày chính hãng bạn phải bỏ một số tiền lớn:

Khoảng 40% vào “tiền thương hiệu” (Dĩ nhiên rồi, người ta đã bỏ công xây dựng được một thương hiệu lớn thì phải có cái giá xứng đáng chứ).

Tiền bản quyền của việc thiết kế ra một đôi giày.

Tiền quảng cáo maketing của hãng để bạn biết đến mà mua. Và nhều chi phí khác…

Cuối cùng mới là giá thành gia công một đôi giày (nguyên liệu và công nhân).

Tiền thuế hải quan khi nhập về việt nam (nếu bạn mua hàng chính ngạch công ty phân phối) cũng làm cho giá thành đôi giày đôn cao lên không ít.

Nếu những mẫu hiếm như adidas yeezy bạn còn phải bị đôn giá lên bởi những người đicam giày (cắm trại xếp hàng mua giày) rồi bán lại với giá…trên trời (khoảng 16tr trong khi giá hãng chỉ 4tr)

Đó là lý do vì sao giá thành của giày chính hãng luôn cao hơn gấp mấy lần giá thành của một đôi giày replica, mặc dù cùng một nguyên liệu sản xuất và công nghệ. Và quan trọng là cùng gia công từ Trung Quốc.

Giày replica có thật sự tốt và giống với hàng chính hãng 100% như những lời đồn thổi ?

Nếu bất cứ 1 shop giày nào nói với bạn “giày replica giống với hàng chính hãng y chang” điều đó thật sự là dối trá. Vì ngay cả khi cùng là giày chính hãng còn có thể khác nhau về chất lượng và chi tiết

Đều này những người chuyên chơi giày chính hãng cũng sẽ biết. Đó là ngay cả giày chính hãng cũng có thể khác nhau về mẫu mã lẫn chất lượng chứ không thể 100% y chang nhau mặt dù cùng là hàng chính hãng.

Ví dụ như giày sneaker sản xuất để bán ở châu âu và mỹ sẽ có lưỡi gà cao hơn và mức độ hoàn thiện (keo, chỉ,…) cao hơn nhều so với hàng sản xuất cho thị trường châu á (có thể do mức sống thói quen nhu cầu của mỗi châu lục khác nhau và mức độ đòi hỏi cầu toàn khác nhau).

Hoặc có những mẫu giày ra từng đợt sẽ khác nhau về nhều chi tiết nhỏ. Ví dụ đợt hàng 2017 sẽ khác đợt hàng 2019 về logo, lỗ xỏ giày, dây giày.v.v… ví dụ đôi Nike air max 1 og đầu tiên ra mắt vào năm1987và những đôi retro sản xuất lại sau này sẽ khác nhau nhều chỗ cho dù cùng là hàng chính hãng.

Xem thêm: Quyền Vương 97 – Tải Kof 97 Download

Vì thế hàng replica cho dù có làm lại giống hàng chính hãng đến mức nào đi nữa thì cũng chỉ tầm 95% chứ không thể nào giống y chang được. Nhưng thực sự những tiểu tiết quá nhỏ thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ và chất lượng đôi giày. Nếu bạn không quá khắt khe mà cầm đôi giày soi từng điểm nhỏ thì 5% khác biệt là điều không đáng kể

Còn về độ bền thì như đã nói ở trên, do cùng công nghệ và nguyên vật liệu nên độ bền có thể tương đương nhau hoặc xê xích không nhều. Nếu tuổi thọ đôi giày chính hãng cỡ 4-5 năm, thì giày replica có thể mang được từ 3 năm đến 3,5 năm

Giày rep1:1 là gì, Giày PK God là gì, Giày rep thường là gì ?

Giày rep1:1

Giày rep 1:1 là chữ viết tắt của giày replica 1:1. Dùng để chỉ các giày replica mà chất lượng cao nhất, độ hoàn thiện cao nhất. Số 1:1làtỉ lệ giống nhau, có nghĩalà hàng chính hãng như thế nào thì hàng replica y như vậy. Nhưng đó chỉ là quảng cáo, trênthật tế chỉ được tầm 90 đến 95%, không thể giống y chang hàng chính hãngđược.Các bạn có thể tham khảo những mẫu giày rep 1:1 chuẩntại đây

Giày rep thường

Giày rep thường là giày hàng replica mà chất lượng thấp hơn hàng replica 1:1. Nhưng thật ra các shop bán giày thường hay lấy “hàng super fake +” để nói là “hàng rep thường” bán

Giày PK God (Perfect Kicks)

Giày PK God là gì ? thuật nhữ PK God (Perfect Kicks) để chỉ xưởng giày nổi tiếng nhất bên trung quốc chuyên sản xuất hàng rep 1:1 với chất lượng được quảng cáo là y chang chính hãng và được bán với giá khá cao. Như mẫu Balenciaga Triple S hàng PK God sẽ vào tầm 3.000.000 vnd 1 đôi ( thật ra vẫn rẻ hơn nhều so với hàng chính hãng với giá 800$/ 1 đôi ).

Hàng chính hãng có thật sự hoàn hảo 100% như ta nghĩ ?

Đối với những bạncó ít điều kiện mua hàng chính hãng, thậm chí chưa bao giờ sử dụng hàng chính hãng hoặc có 1-2 đôi. Các bạn thường có tâm lý đề cao quá mức sự hoàn hảo của giày chính hãng. Rằng giày chính hãng là phải chuẩn 100% không hề có lỗi từ a đến z. Giày chính hãng mang vào luôn chuẩn form, luôn đẹp và luôn…. êm. Mang giày chính hãng vào là sẽ đẹp trai bất chấp, lập tức biến thành nam thần, soái ca, vạn người mê!

Thật ra hàng chính hãng không quá mức thần thánh như nhều người nghĩ.

Để hểu được điều này các bạn phải biết được nguồn góc xuất sứ của đôi giày, vì hàng chính hãng cũng được chia làm 2 loại:

Hàng chính hãng phổ thông Made in China

Nếu là những hãng như adidas, nike, zara …. thì hiển nhiên được sản xuất tại china hoặc việt nam, một số ít được sản xuất tại indonesia. Các thương hiệu này nhầm phục vụ tầm khách phổ thông và có mức thu nhập trung bình trên thế giới (hàng bình dân). Nên việc có lỗi sản xuất là chuyện bình thường.

*

nhều người nghĩ giày nike – adidas là thương hiệu luxury và mặc định sản phẩm của những hãng này luôn chuẩn keo chỉ không bao giờ có lỗi sản xuất

Thực ra nếu ai đã chơi giày chính hãng của adidas nike nhều thì cũng biết: nike thì còn đỡ, chứ adidas thì mức độ hoàn thiện khá kém, lỗi dư chỉ là lỗi cố hữu của das.

Nếu vẫn chưa tin, các bạn có thể theo dõi “Duyệt sneaker” một youtuber chuyên review giày nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Anh chàng cũng từng nói “giày chính hãng vẫn lỗi như thường” và còn chỉ ra những chỗ lỗi keo chỉ trên sản phẩm.

Hàng chính hãng luxury phục vụ cho giới cao cấp sang chảnh

Những mặt hàng này thường được sản xuất ở Ý, Đức hay Thụy sỹ. Với giá thành phẩm khá cao tầm 16tr đến cả trăm triệu như balenciaga, gucci, hermes… Đối với những sản phẩm này thì độ hoàn thiện phải đạt mức đỉnh cao. Các bạn khi mua có thể soi từng cọng chỉ đường keo nếu không hoàn hảo thì khó bán được.

Giày Hàng chính hãng luôn luôn êm ái là một chân lý ?

Đó là một nhận định sai lầm, đa số rất êm nhưng cũng có những mẫu … không hề êm

Mẫu giày Tubula Viral được yêu thích một thời, nhưng cổ giày phần sau gót … cứng ngắt. Mẫu này rất đẹp nhưng không thể đi bộ nhều. Sẽ bị cấn gót thậm chí rớm máu khi đi bộ cấp độ cao

Mẫu nmd Human Race đình đám nổi tiếng vì rất đẹp và sử dụng công nghệ boost được quảng cáo là êm ái như đi trên mây. Nhưng thật ra người chân bè mang vào sẽ bị cấn vào hõm má trong của bàn chân rất đau. Điều này chỉ cần khắc phục bằng cách lót vào một miếng lót là lại êm ái như đi trên mây (thiết kế chính hãng không có miếng lót)

Mẫu giày Balenciaga Triple S thì chắc ai cũng biết là nó siêu nặng, đi vào chân như cột 2 quả tạ 2 bên chân (kiểu như võ thếu lâm tự cột tạ vào chân để luyện công) thế mà vẫn hot và rất nhều fashionista nổi tiếng về thời trang ưa chuộng vì quá đẹp và độc

Mẫu giày Nike Air Force 1 cổ thấp huyền thoại của nike thì do thiết kế lưỡi gà thấp nên những người cổ chân to sẽ bị cấn phần trước cổ chân rất khó chịu

Và còn nhều mẫu giày chính hãng khác không hề êm ái mà chỉ mang… cho đẹp. Vì thế đừng nghĩ cứ là hàng chính hãng là chắc chắn sẽ êm như một chân lý nhé, bạn sẽ lầm to đấy.Những mẫu giày này, khi mang giày replica người ta hay lằm tưởng vì giày rep nên mới không êm, nhưng thật ra hàng chính hãng nó cũng … không êmy zậy

Những mẫu giày replica đang HOT và Cách phân biệt giày super fake giày replica 1 1

Phân biệt Giày adidas ultra boost replica 1:1 và super fake

Đây là mẫu giày được ưa chuộng hàng replica nhất vì độ hoàn thiện cao tầm 95% so với chính hãng cả về công nghệ lẫn form dáng bên ngoài.

*

giày ultra boost replica 1:1

Phân biệt rất dễ bằng cách nhìn đế giày, đế hàng replica 1:1 sử dụng đế boost nén, ép từng hạt, nên các hạt boost ly ti có hạt nhỏ hạt to, và thường có các lỗ thủng ở giữa các hạt boost ép lại. Boost nhìn có vẻ bóng hơn và soi đèn xuyên qua được

*

Hàng super fake sử dung boost đúc nguyên khối rồi dập hình hạt boost lên, Nên những hạt boost có vẻ điều điều và không có các lỗ giữa những hạt boost ép lại. Soi đèn không qua được đế boost

 

Ngoài ra hàng super fake form không đẹp như hàng replica

 

Phân biệt giày yeezy 700 replica và super fake

 

Phân biệt giày prophere replica và super fake

Phân biệt giày Gucci replica và super fake

Phân biệt giày balenciaga replica 1:1 và hàng super fake

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *