Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thành Đạt, Ctcp Đầu Tư Phát Triển Thành Đạt

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đầu tư phát triển thành đạt

*
Ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc CTCP Đầu tư Phát triển Thành Đạt đại diện các vị lãnh đạo đánh cồng khai trương phiên giao dịch.

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt

Mã chứng khoán: DTD

– Số lượng chứng khoán đăng ký giao dịch: 20.000.000 cổ phiếu

– Giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch: 200.000.000.000 đồng

– Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: 12.000 đồng/cổ phiếu

Xem thêm: Công Ty Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi, Apf: Ctcp Nông Sản Thực Phẩm Quảng Ngãi

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, oanh thu từ hoạt động xây lắp và xây dựng cơ sở hạ tầng chiếm khoảng 70% tổng doanh thu hàng năm của Công ty. Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm và cơ cấu tổ chức quản lý khoa học, DTD có thế mạnh là triển khai các dự án một cách nhanh chóng, đồng bộ và nhất quán.

Các dự án công ty đã hoàn thành như Xây dựng Khu công nghiệp Đồng Văn III với tổng giá trị hợp đồng hơn 451 tỷ đồng hiện sẽ được bàn giao hoàn toàn vào tháng 12/2017.

*
Ông Nguyễn Anh Phong – Phó Tổng Giám đốc HNX trao bảng chứng nhận niêm yết cổ phiếu cho CTCP Đầu tư Phát triển Thành Đạt.

Ngoài ra các dự án lớn của Công ty đang được triển khai như: Xây dựng hạ tầng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cơ sở II kết hợp liên danh giữa CTCP Đầu tư Phát triển Thành Đạt và Vinaconex 25 với hạng mục trúng thầu là thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp thiết bị hạ tầng, tổng giá trị gói thầu là 221,4 tỷ đồng trong đó Công ty thực hiện chiếm 65% tổng giá trị; Dự án Xây dựng hạ tầng Bệnh Viện Bạch Mai cơ sở II với tổng giá trị hợp đồng trúng thầu của Công ty tương ứng là 152,9 tỷ đồng.

Kết quả kinh doanh năm 2015 – 2016

Đơn vị: Tỷ đồng

Chỉ tiêu

(TNHH)

(CTCP)

2016

Vốn chủ sở hữu

95,46

125,58

473,03

Doanh thu thuần

197,86

31,28

279,95

Lợi nhuận sau thuế

1,32

0,12

13,09

Giá trị sổ sách (VNĐ/CP)

Tỷ lệ cổ tức (%)

Trong những năm tới Công ty tiếp tục thực hiện chiến lược và định hướng đã đề ra ban đầu. Xác định hoạt động xây lắp là mũi nhọn, là hoạt động đêm lại đoanh thu và lợi nhuận chủ yếu cho Công ty, tiếp tục hoàn thành các dự án đang triển khai và chuẩn bị năng lực cho việc ký kết các dự án mới trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Bên cạnh đó sẽ đẩy mạnh hoạt động khai thác cát, kinh doanh nước sạch và khai thác dịch vụ bến xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *