Code Võ Lâm 1 Mobile

Tựa game Võ Lâm Viet Mobile hay còn được biết là Võ Lâm 1 Mobile đã tiếp tục cập nhật giai đoạn chơi chính thức giúp người chơi có những trải nghiệm tốt hơn, và các mã Code Võ Lâm 1 Mobile dưới đây sẽ là những phần quà mà bạn có giá trị để chơi tựa game này thú vị hơn.

Bên cạnh việc làm sao để có thể chơi Võ Lâm 1 Mobile trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trong bài viết trước đó. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu xem các mã Code Võ Lâm 1 Mobile để nhận được những điều đặc biệt khi chơi game được gửi từ nhà phát hành.

Hiện những mã Code Võ Lâm Kiếm Vương 3D Mobile mới nhất cũng đã được 9MOBI cập nhật đến người chơi, các bạn theo dõi qua bài viết của chúng tôi.

Mã Code Võ Lâm 1 Mobile

Chúng ta sẽ tìm hiểu các mã Giftcode Võ Lâm 1 Mobile được nhà phát hành gửi tới tri ân người chơi như sau:

Hiện nay tựa game Võ Lâm 1 Mobile vẫn nằm trong giai đoạn thử nghiệm vì vậy các mã Code vẫn chưa được nhà phát hành game cập nhật và gửi tới người dùng. Tuy nhiên 9mobi.vn xin được cập nhật tới các bạn những phương án mà bạn có thể nhận Code game Võ Lâm 1 Mobile như sau:

1. Nhận Code Võ Lâm 1 Mobile từ Fanpage

Đầu tiên đó chính là việc tham gia các sự kiện cũng như theo dõi các bài viết từ Fanpage Võ Lâm 1 Mobile chính chủ. Tại đây nhà phát hành game sẽ cập nhật tới người chơi những thông tin mới nhất xung quanh tựa game này cũng như các mã Code Võ Lâm Việt Mobile này.

– Địa chỉ Fanpage Võ Lâm 1 Mobile TẠI ĐÂY.

2. Nhận Giftcode Võ Lâm 1 Mobile từ Group cộng đồng

Phương án thứ 2 mà bạn dễ dàng có thể nhận được những phần quà có giá trị khi tham gia chơi Võ Lâm 1 Mobile, đó chính là tham gia Cộng Đồng Thảo Luận và Hỗ Trợ Võ Lâm Việt Mobile cũng như dễ dàng cập nhật các mini game từ group để có những phần quà có giá trị.

– Địa chỉ Group Cộng đồng Võ Lâm 1 Mobile TẠI ĐÂY.

3. Cách sử dụng Code Võ Lâm 1 Mobile

Hiện nay tính năng nhập code Võ Lâm 1 Mobile vẫn chưa được cập nhật và trò chơi này vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện nắm bắt phương án nào có thể thực hiện cách nhập, sử dụng Code Võ Lâm 1 Mobile. Tuy nhiên ngay khi tính năng này được ra mắt 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các bạn cũng đừng quên việt liên tục cập nhật cho mình trò chơi Võ Lâm 1 Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình ở đây để có những cập nhật trò chơi mới nhé:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Võ Lâm 1 Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Võ Lâm 1 Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các mã Code Võ Lâm 1 Mobile cũng như cách làm sao để có thể nhận và nhập các mã Code chứa những phần quà có giá trị nhất để tham gia trò chơi này một cách thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *