Code Thần Tiên Kiếp – Code Game Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp là tựa game kiếm hiệp giả tưởng mới nhất vừa mới Closebeta với hàng ngàn Code game Thần Tiên Kiếp đang chờ đón game thủ. Với rất nhiều vật phẩm hữu ích có trong code game Thần Tiên Kiếp, nếu bạn muốn chơi thử tựa game hấp dẫn này thì đừng quên nhận gifcode Thần Tiên Kiếp tại đây nhé.

Bạn đang xem: Code thần tiên kiếp, code game thần tiên kiếp

Thần Tiên Kiếp là sản phẩm mới nhất của 360games đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy vậy nhà phát hành cũng không quên gửi đến game thủ những code game Thần Tiên Kiếp giúp người chơi có thể làm quen với game tốt hơn, tạo sự cảm hứng khi chơi. Cũng giống như một sản phẩm gầy đây nhất là code Đại Kiếm Vương, tuy rằng cả 2 game đều là tựa game kiếm hiệp nhưng cách chơi cũng như nội dung đều có đặc điểm riêng, tuy vậy nhà phát hành chưa bao giờ quên gửi code Đại Kiếm Vương hay như code game Thần Tiên Kiếp để hỗ trợ cho người chơi.

Bước 2: Trong game bạn chỉ cần vào phần 360 game chọn 360 live ở góc bên phải của giao diện game, đây chính là nơi chúng ta nhập code game Thần Tiên Kiếp.

Bước 3: Vào trong này chúng ta phát hiện ra thêm còn 1 cách để nhận code game Thần Tiên Kiếp, tuy nhiên bạn cứ để đó lại mà nhập code vừa nhận được xong rồi click vào nhận quà.

Sau đó vật phẩm của bạn sẽ hiện lên, nhấn vào dùng để nhận hết các món quà từ giftcode vào trong hòm đồ nhé. Phần thường bao gồm các món đồ như sau:

– Quà Đá Lv3 x1

– EXP x10 Đơn x1

– Quà Tinh Thạch x10

– Đá Tăng Sao Trang Bị x20

– 1000 Bạc x20

Bước 4: Bây giờ tiếp tục bạn tải ứng dụng 360Live 360mobi tại đây, cài đặt vào điện thoại rồi mở nó ra chọn mục hồ sơ cá nhân > ScanQRcode như hình dưới.

Sau đó sử dụng phần mềm quét QRcode, chỉ nó vào trong mã QRcode ở bước 3 vừa nãy, chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình bên phải.

Bước 5: Bạn đợi khoảng 1 phút sẽ có một tin nhắn từ 360games gửi vào mục tin nhắn của 360Live 360mobi trên diện thoại của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Skype, Cách Tạo Tài Khoản Skype Cho Người Mới Sử Dụng

Và khi mở tin nhắn đó ra bạn sẽ nhận được code game Thần Tiên Kiếp.

Bước 6: Sử dụng code này để nhập vào giống như những gì chúng ta đã làm ở trên.

Và lại một lần nữa chúng ta nhận được code tân thủ với nhiều món quà hấp dẫn trong game Thần Tiên Kiếp.

Bước 7: Cuối cùng hãy mở hòm đồ lên và tận hưởng từ từ những món quà mình đã nhận được từ 2 code game Thần Tiên Kiếp nhé.

Trên đây là 2 cách giúp bạn sở hữu code game Thần Tiên Kiếp với nhiều món quà hấp dẫn trong game. gmailwireless.com.vn hy vọng bạn sẽ có những giờ phút khám phá thú vị tựa game này cũng như trải nghiệm những điều thú vị trong game nhé.

https://gmailwireless.com/code-game-than-tien-kiep-26378n.aspx Ngoài ra đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của gmailwireless.com.vn, chúng tôi luôn cập nhật các loại code game mới nhất, từ các tựa game nổi tiếng như code Truy Kích cho đến các game mới như Code game Huyết Kiếm VNG hay chính code game Thần Tiên Kiếp. Đặc biệt là các tựa game bắn súng như code Truy Kích, Phục Kích thì bạn càng không thể bỏ qua với giá trị code đem lại cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *