Code Long Tướng 3D – Hướng Dẫn Danh Tướng 3Q

Long Tướng 3Q thuộc thể loại game chiến thuật đấu tướng tiếp tục khai thác chủ đề lịch sử Tam Quốc nhưng được làm mới với nhiều yếu tố đặc sắc về gameplay và đồ họa mang đến cho các game thủ một siêu phẩm hoàn toàn mới. Long Tướng 3Q giúp người chơi sống lại những khoảnh khắc lịch sử đáng nhớ, thời đại của những anh hùng và những câu chuyện có thật trong quá khứ, cùng với bầu không khí cạnh tranh khốc liệt.

Bạn đang xem: Code long tướng 3d, hướng dẫn danh tướng 3q

1. Giới thiệu về Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 quốc gia thời Tam Quốc để từng bước giúp đỡ các anh hùng trong cuộc chiến thu phục thiên hạ. Cũng giống như những game Tam Quốc trước đó, người chơi sẽ được trở lại không khí lịch sử hào hùng của những cuộc khởi nghĩa lớn trong thời đại Tam Quốc như Khởi Nghĩa Khăn Vàng, trận Đồng Quan,…Mỗi game thủ được tự do lựa chọn, xây dựng đội hình chiến đấu gồm các tướng mà mình yêu thích, bồi dưỡng sức mạnh cho họ để có được một đội quân lý tưởng khi ra trận.

*

Long Tướng 3Q – Game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc

Long Tướng 3Q dù khai thác đề tài chiến thuật đấu tướng quen thuộc nhưng vẫn mang lại những nội dung mới lạ so với nhiều game cùng thể loại, chẳng hạn như trang bị hệ thống thú cưỡi cho tất cả các tướng của mình khi lâm trận, tạo hình các tướng khá ấn tượng, đẹp mắt toát lên thần thái nổi bật. Gameplay của game vẫn là lối chơi đánh theo lượt truyền thống, trong đó người chơi phải đi thu thập những loại thẻ bài triệu hồi anh hùng, càng thu được nhiều tướng thì thế lực của bạn càng lớn.

Xem thêm: Phó Bản Bí Mật Âm Dương Sư, Đội Hình Vượt Phó Bản Bí Mật Tham

*

Long Tướng 3Q sở hữu các chuỗi nhiệm vụ phong phú

Long Tướng 3Q cũng sở hữu các chuỗi nhiệm vụ tân thủ, vượt ải trảm tướng, săn Boss vượt ải, tranh Boss Hoàng Kim, Leo Rank hàng ngày, còn trông chờ vào các trận Quốc Chiến, Liên Đấu,….. các tính năng cao cấp như đi Phụ bản, Lịch luyện, Đấu trường, Quân đoàn chiến, Vận lương…Người chơi sẽ nhận được nhiều nguyên liệu, vật phẩm, mảnh tướng trong quá trình cày cuốc, từng bước nâng cao năng lực chiến đấu cho các tướng. Những hiệu ứng chiến đấu trong game khá ấn tượng, kết hợp tạo hình các tướng theo phong cách chibi đáng yêu, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc mới.

2. Code game Long Tướng 3Q:

Long Tướng 3Q sở hữu nhiều yếu tố độc đáo hy vọng sẽ mang đến cho các game thủ yêu mến dòng game Tam Quốc món ăn tinh thần ngon lành trong năm mới, nhân sự kiện ra mắt game, gmailwireless.com đã cập nhật code Long Tướng 3Q mới nhất đến các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *