Code game GH Truyền Kỳ

Bên cạnh việc khám phá trò chơi GH Truyền Kỳ, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn cập nhật danh sách các Code GH Truyền Kỳ đây đều là những phần quà vô cùng có giá trị giúp chúng ta trải nghiệm tựa game này tốt hơn.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi GH Truyền Kỳ, thì với những ai yêu thích tựa game này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cập nhật các Code game GH Truyền Kỳ

để sở hữu những vật phẩm vô cùng giá trị để tăng tính thú vị khi chơi tựa game này.

 

Code game GH Truyền Kỳ

* Mã Code GH Truyền Kỳ Tân thủ

– TT019ANH3XAU

– GHTRUYENKY

* Tham gia Fanpage GH Truyền Kỳ

Ngoài việc 9Mobi.vn liên tục cập nhật tới người chơi về các mã Code game GH Truyền Kỳ trong bài viết này, thì người chơi có thể truy cập tham gia theo dõi trang Fanpage GH Truyền Kỳ để có cho mình những sự kiện mới nhất liên quan tới tựa game này cũng như dành những phần quà, Code game có giá trị.

– Địa chỉ Fanpage GH Truyền Kỳ TẠI ĐÂY.

* Tham gia Group cộng đồng GH Truyền Kỳ

Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên việc tham gia vào group cộng đồng người chơi game GH Truyền Kỳ, đây là nơi các người chơi có thể dễ dàng trao đổi các thông tin liên quan tới trò chơi, giải đáp các thắc mắc liên quan tới GH Truyền Kỳ hay tham gia các Mini game của các quản trị viên và nhận các mã Code game GH Truyền Kỳ.

– Địa chỉ Group GH Truyền Kỳ TẠI ĐÂY.

* Cách sử dụng Code game GH Truyền Kỳ

Chúng ta sẽ có các thao tác sử dụng mã Code GH Truyền Kỳ như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi GH Truyền Kỳ đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, hoặc các bạn có thể tải tựa game này tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download GH Truyền Kỳ cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download GH Truyền Kỳ cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển đổi và chọn mục Cài đặt như hình dưới.

code game gh truyen ky 2

Bước 3 : Lúc này, để có thể sử dụng Code game GH Truyền Kỳ chúng ta sẽ ấn chọn mục Giftcode ở phía trên biểu mẫu này.

code game gh truyen ky 3

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ nhập chính xác mã Code game GH Truyền Kỳ mà chúng ta đã nhận được và ấn chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình này.

code game gh truyen ky 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các mã Code game GH Truyền Kỳ, một tựa game kiếm hiệp vô cùng mới lạ để người chơi có cho mình những trải nghiệm thú vị về một tựa game đẹp mắt, hoành tráng và có cốt truyện lôi cuốn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình danh sách top game kiếm hiệp trên điện thoại để có cho mình những cái tên ứng dụng trò chơi siêu phẩm với những tựa game đã làm nên tên tuổi trong làng game Việt trong thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *