Có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone 4s không?

Xin chào 9Mobi! Mình hiện nay mình muốn nâng cấp iOS 9.3.4 cho thiết bị iPhone 4s 32GB của mình, tuy nhiên mình khá phân vân không biết liệu thiết bị của mình nó có nên nâng cấp iOS 9.3.4 hay không?

Chào bạn!

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone 4s không?

Như bạn đã biết phiên bản nâng cấp iOS 9.3.4 là phiên bản cập nhật mới nhất mà Apple hướng tới người sử dụng. Tuy không có cải tiến gì nhiều so với phiên bản nâng cấp iOS 9.3.3 đã ra mắt cách đây không lâu nhưng với iOS 9.3.4 đã được nhà phát hành cải tiến chất lượng sử dụng cũng như khả năng bảo mật dành cho người sử dụng.

Có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone 4s hay không?

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-934-cho-iphone-4s-khong-5494n.aspx

Đối với thiết bị iPhone 4s của bạn muốn nâng cấp iOS 9.3.4, chúng tôi khuyên bạn không nên nâng cấp iOS 9.3.4, mặc dù thiết bị của bạn vẫn có trong danh sách có thể cập nhật, nâng cấp iOS 9.3.4 tuy nhiên vì cấu hình phần cứng không còn cho phép thiết bị của ban có thể chạy mượt các tương tác ở trên thiết bị được nữa. Trong một bài kiểm tra ngắn mà 9Mobi.vn đã thực hiện thì việc sử dụng thiết bị iPhone 4s phiên bản iOS 9.3.4 sẽ có một vài ứng dụng hệ thống không được  “mượt” cho lắm bao gồm cả trình duyệt web mặc định trên iPhone Safari cũng bị ảnh hưởng. Xét trên thực tế với thiết bị iPhone 4s của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng, chạy iOS 7.1.2 hoặc 8.4 là những phiên bản mà thiết bị có thể hoạt động tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *