Giáo Dục

CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu

Tập đoàn Công nghệ CMC vừa hỗ trợ đợt 6 chương trình “Sóng và máy tính cho em” 2.000 máy tính bảng với giải pháp học tập mobiEdu và giải pháp lưu trữ tài liệu mobiCloud.

Lễ hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC tặng 2.000 máy tính bảng. Trong các máy tính bảng này, CMC hợp tác với MobiFone để cung cấp cho sinh viên giải pháp học tập mobiEdu và mobiCloud.

mobiEdu và mobiCloud được nghiên cứu và phát triển bởi CMC Telecom – công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC và MobiFone. Đây là một giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số giáo dục bao gồm nhiều nền tảng và sản phẩm giáo dục, dành cho mọi đối tượng, từ người học cá nhân ở mọi lứa tuổi đến Trường học, Doanh nghiệp và Cơ sở đào tạo. mobiEdu phù hợp với mọi đối tượng học sinh trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, phải học và thi trực tuyến.

{từ khóa}
Ông Nguyễn Phước Hải – Phó Giám đốc cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC trao quà cho ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phước Hải, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Tham gia chương trình“ Sóng và máy tính cho em ”do Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động, CMC tin tưởng rằng mỗi chiếc máy tính bảng thương hiệu Made by CMC đều đến với các giải pháp Make in Vietnam có thể giúp học sinh khó khăn duy trì việc học trực tuyến. Công nghệ sẽ hỗ trợ trẻ em tiếp cận kho tri thức nhân loại, không đứa trẻ nào bị bỏ lại phía sau và lớn lên có đủ kiến ​​thức để cống hiến cho cuộc đời. “Waves and computer for bạn ”có ý nghĩa quan trọng đối với mọi ngành, mọi cấp và mọi người, mọi doanh nghiệp.

{từ khóa}
Trần Thế Cường – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Thay mặt Sở GD & ĐT Hà Nội, ông Trần Thế Cường – Giám đốc Sở GD & ĐT cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã tài trợ 2.000 máy tính bảng mới và 2.000 phần mềm học tập cho các em. học sinh khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Món quà này sẽ góp phần giúp các em học sinh “Tạm dừng đi học, không ngừng học”, tiếp tục giữ vững nề nếp, chất lượng giáo dục trong toàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội.

{từ khóa}
Ông Nguyễn Thanh Lưu – Trưởng ban Tiếp thị – Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC trao quà cho đại diện các Sở GD & ĐT Hà Nội.

Thay mặt những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ trang thiết bị học tập, em Hoàng Nhật Anh, học sinh lớp 10D1 trường THPT Đống Đa, Hà Nội chia sẻ, gia đình rất khó khăn vì bố em bị suy thận giai đoạn cuối còn mẹ thì bị. bị suy thận. Không có việc làm ổn định. Hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ luôn mong Nhật Anh học giỏi để thực hiện ước mơ của mình. “Tôi cảm thấy may mắn khi nhận được một món quà từ CMC. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn mang ý nghĩa tình cảm, dạy cho em bài học về tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ. Với em, món quà sẽ là bàn đạp để học giỏi trong hoàn cảnh dịch bệnh, tiếp tục chinh phục ước mơ của mình trong tương lai ”, Nhật Anh tâm niệm.

{từ khóa}
Đại diện học sinh trường THPT Đống Đa nhận quà từ CMC.

Trước đó, vào tháng 11/2021, CMC đã tham gia đợt 5 chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm học 2021-2022 và trao tặng 400 máy tính CMS – Made by CMC, trị giá 4 tỷ đồng. dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trên địa bàn 10 huyện ngoại thành Hà Nội.

Trong thời gian tới để hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, CMC cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm: Máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn màn hình lớn (trang bị kết nối Wifi, công nghệ 4G) đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập từ xa của học sinh các cấp. Đồng hành cùng chương trình Đồng hành cùng đất nước, CMC luôn mang trong mình tâm thế nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu kép là chống dịch kết hợp với giữ vững và phát triển kinh tế – xã hội, đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới. Bàn tay Việt với cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thiết yếu cho khách hàng.

Máy tính bảng Samsung do CMS – Công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC phân phối. Máy tính bảng có kích thước nhỏ gọn, khả năng kết nối Wifi và 4G tốt, được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên, giúp hàng triệu học sinh học tập. Đào tạo trực tuyến tiện lợi.

Ngày Thủy


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu
nhé.

Xem Thêm:  Phân tích nhân vật Xi- mông trong đoạn trích trong truyện ngắn Bố của Xi- mông

Bài viết CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu
được đăng bởi vào ngày 2022-06-05 22:04:51. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về CMC tặng học sinh khó khăn 2.000 máy tính bảng kèm giải pháp học tập mobiEdu

#CMC #tặng #học #sinh #khó #khăn #máy #tính #bảng #kèm #giải #pháp #học #tập #mobiEdu

Tập đoàn Công nghệ CMC vừa ủng hộ đợt 6 chương trình “Sóng và máy tính cho em” với 2.000 máy tính bảng đi kèm giải pháp học tập mobiEdu và giải pháp lưu trữ tài liệu mobiCloud.

Lễ Trao hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức ngày 30/12/2021. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao tặng 2.000 máy tính bảng. Trong các máy tính bảng này, CMC phối hợp cùng MobiFone tặng kèm các em học sinh giải pháp học tập mobiEdu và mobiCloud.
mobiEdu và mobiCloud do CMC Telecom – Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC nghiên cứu và phát triển cùng MobiFone. Đây là giải pháp chuyển đổi số giáo dục gồm nhiều nền tảng, sản phẩm giáo dục phong phú, dành cho mọi đối tượng, từ người học cá nhân ở mọi độ tuổi tới các Trường học, Doanh nghiệp, Cơ sở đào tạo. mobiEdu phù hợp với mọi học sinh trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các em phải học và thi trực tuyến.

Ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà cho ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phước Hải, Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động, CMC tin rằng, mỗi chiếc máy tính bảng thương hiệu Made by CMC đi kèm các giải pháp Make in Việt Nam có thể giúp học sinh khó khăn duy trì việc học trực tuyến. Công nghệ sẽ hỗ trợ các em tiếp cận kho tri thức nhân loại, không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau và được lớn lên với đầy đủ tri thức để cống hiến lại cho cuộc đời. “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa quan trọng với mọi ngành, mọi cấp và mọi người, mọi doanh nghiệp”.

Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ông Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã tài trợ 2.000 máy tính bảng mới cùng 2.000 phần mềm học tập cho các em học sinh khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Phần quà này sẽ giúp các em học sinh “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, tiếp tục duy trì nề nếp, chất lượng giáo dục trong toàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng ban Marketing – Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà cho đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Thay mặt cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thiết bị học tập, em Hoàng Nhật Anh, học sinh lớp 10D1 trường THPT Đống Đa, Hà Nội chia sẻ, gia đình khó khăn vì bố bị suy thận độ cuối, mẹ không có công việc ổn định. Trong hoàn cảnh éo le, bố mẹ luôn mong Nhật Anh có thể học tập thật tốt để thực hiện ước mơ. “Em cảm thấy may mắn khi được nhận món quà từ CMC. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn mang ý nghĩa tình cảm, dạy em bài học về sự yêu thương, quan tâm chia sẻ. Với em, món quà sẽ là bàn đạp để học tập thật tốt trong bối cảnh dịch bệnh, tiếp tục chinh phục những ước mơ của mình trong tương lai”, Nhật Anh tâm niệm.

 Đại diện học sinh Trường THPT Đống Đa nhận quà từ CMC trao tặng.

Trước đó, tháng 11/2021 CMC đã tham gia trao hỗ trợ đợt 5 chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm học 2021-2022 và gửi tặng 400 máy tính CMS – thương hiệu Made by CMC, trị giá 4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học thuộc 10 huyện ngoại thành Hà Nội.
Thời gian tới hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, CMC cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển dải sản phẩm đầy đủ bao gồm: Máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn màn hình lớn (có trang bị kết nối Wifi, công nghệ 4G) để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học từ xa của học sinh, sinh viên tất cả các cấp. Đồng hành cùng chương trình, bước đi cùng đất nước, CMC luôn mang trong mình tâm thế nỗ lực hết sức để góp phần thực hiện mục tiêu kép chống dịch kết hợp duy trì, phát triển kinh tế – xã hội mang thương hiệu Việt đến tay người Việt với cam kết cung ứng các sản phẩm và giải pháp công nghệ thiết yếu cho khách hàng.

Xem Thêm:  Tập làm văn lớp 3: Viết một đoạn văn ngắn kể về gia đình em (32 mẫu)

 Máy tính bảng Samsung do CMS – Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC phân phối. Máy tính bảng có kích thước gọn nhẹ, khả năng kết nối Wifi và 4G tốt, được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên, giúp hàng triệu học sinh có thể học tập trực tuyến thuận lợi.

Thúy Ngà

#CMC #tặng #học #sinh #khó #khăn #máy #tính #bảng #kèm #giải #pháp #học #tập #mobiEdu

Tập đoàn Công nghệ CMC vừa ủng hộ đợt 6 chương trình “Sóng và máy tính cho em” với 2.000 máy tính bảng đi kèm giải pháp học tập mobiEdu và giải pháp lưu trữ tài liệu mobiCloud.

Lễ Trao hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức ngày 30/12/2021. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao tặng 2.000 máy tính bảng. Trong các máy tính bảng này, CMC phối hợp cùng MobiFone tặng kèm các em học sinh giải pháp học tập mobiEdu và mobiCloud.
mobiEdu và mobiCloud do CMC Telecom – Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC nghiên cứu và phát triển cùng MobiFone. Đây là giải pháp chuyển đổi số giáo dục gồm nhiều nền tảng, sản phẩm giáo dục phong phú, dành cho mọi đối tượng, từ người học cá nhân ở mọi độ tuổi tới các Trường học, Doanh nghiệp, Cơ sở đào tạo. mobiEdu phù hợp với mọi học sinh trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các em phải học và thi trực tuyến.

Ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà cho ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phước Hải, Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động, CMC tin rằng, mỗi chiếc máy tính bảng thương hiệu Made by CMC đi kèm các giải pháp Make in Việt Nam có thể giúp học sinh khó khăn duy trì việc học trực tuyến. Công nghệ sẽ hỗ trợ các em tiếp cận kho tri thức nhân loại, không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau và được lớn lên với đầy đủ tri thức để cống hiến lại cho cuộc đời. “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa quan trọng với mọi ngành, mọi cấp và mọi người, mọi doanh nghiệp”.

Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ông Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã tài trợ 2.000 máy tính bảng mới cùng 2.000 phần mềm học tập cho các em học sinh khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Phần quà này sẽ giúp các em học sinh “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, tiếp tục duy trì nề nếp, chất lượng giáo dục trong toàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng ban Marketing – Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà cho đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Thay mặt cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thiết bị học tập, em Hoàng Nhật Anh, học sinh lớp 10D1 trường THPT Đống Đa, Hà Nội chia sẻ, gia đình khó khăn vì bố bị suy thận độ cuối, mẹ không có công việc ổn định. Trong hoàn cảnh éo le, bố mẹ luôn mong Nhật Anh có thể học tập thật tốt để thực hiện ước mơ. “Em cảm thấy may mắn khi được nhận món quà từ CMC. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn mang ý nghĩa tình cảm, dạy em bài học về sự yêu thương, quan tâm chia sẻ. Với em, món quà sẽ là bàn đạp để học tập thật tốt trong bối cảnh dịch bệnh, tiếp tục chinh phục những ước mơ của mình trong tương lai”, Nhật Anh tâm niệm.

 Đại diện học sinh Trường THPT Đống Đa nhận quà từ CMC trao tặng.

Trước đó, tháng 11/2021 CMC đã tham gia trao hỗ trợ đợt 5 chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm học 2021-2022 và gửi tặng 400 máy tính CMS – thương hiệu Made by CMC, trị giá 4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học thuộc 10 huyện ngoại thành Hà Nội.
Thời gian tới hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, CMC cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển dải sản phẩm đầy đủ bao gồm: Máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn màn hình lớn (có trang bị kết nối Wifi, công nghệ 4G) để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học từ xa của học sinh, sinh viên tất cả các cấp. Đồng hành cùng chương trình, bước đi cùng đất nước, CMC luôn mang trong mình tâm thế nỗ lực hết sức để góp phần thực hiện mục tiêu kép chống dịch kết hợp duy trì, phát triển kinh tế – xã hội mang thương hiệu Việt đến tay người Việt với cam kết cung ứng các sản phẩm và giải pháp công nghệ thiết yếu cho khách hàng.

 Máy tính bảng Samsung do CMS – Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC phân phối. Máy tính bảng có kích thước gọn nhẹ, khả năng kết nối Wifi và 4G tốt, được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên, giúp hàng triệu học sinh có thể học tập trực tuyến thuận lợi.

Xem Thêm:  Viết sai chính tả thi Tiếng Anh lớp 10 ở TP.HCM sẽ không có điểm

Thúy Ngà

#CMC #tặng #học #sinh #khó #khăn #máy #tính #bảng #kèm #giải #pháp #học #tập #mobiEdu

Tập đoàn Công nghệ CMC vừa ủng hộ đợt 6 chương trình “Sóng và máy tính cho em” với 2.000 máy tính bảng đi kèm giải pháp học tập mobiEdu và giải pháp lưu trữ tài liệu mobiCloud.

Lễ Trao hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức ngày 30/12/2021. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao tặng 2.000 máy tính bảng. Trong các máy tính bảng này, CMC phối hợp cùng MobiFone tặng kèm các em học sinh giải pháp học tập mobiEdu và mobiCloud.
mobiEdu và mobiCloud do CMC Telecom – Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC nghiên cứu và phát triển cùng MobiFone. Đây là giải pháp chuyển đổi số giáo dục gồm nhiều nền tảng, sản phẩm giáo dục phong phú, dành cho mọi đối tượng, từ người học cá nhân ở mọi độ tuổi tới các Trường học, Doanh nghiệp, Cơ sở đào tạo. mobiEdu phù hợp với mọi học sinh trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các em phải học và thi trực tuyến.

Ông Nguyễn Phước Hải – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà cho ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phước Hải, Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động, CMC tin rằng, mỗi chiếc máy tính bảng thương hiệu Made by CMC đi kèm các giải pháp Make in Việt Nam có thể giúp học sinh khó khăn duy trì việc học trực tuyến. Công nghệ sẽ hỗ trợ các em tiếp cận kho tri thức nhân loại, không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau và được lớn lên với đầy đủ tri thức để cống hiến lại cho cuộc đời. “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa quan trọng với mọi ngành, mọi cấp và mọi người, mọi doanh nghiệp”.

Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ông Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã tài trợ 2.000 máy tính bảng mới cùng 2.000 phần mềm học tập cho các em học sinh khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Phần quà này sẽ giúp các em học sinh “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, tiếp tục duy trì nề nếp, chất lượng giáo dục trong toàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng ban Marketing – Truyền thông Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà cho đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Thay mặt cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thiết bị học tập, em Hoàng Nhật Anh, học sinh lớp 10D1 trường THPT Đống Đa, Hà Nội chia sẻ, gia đình khó khăn vì bố bị suy thận độ cuối, mẹ không có công việc ổn định. Trong hoàn cảnh éo le, bố mẹ luôn mong Nhật Anh có thể học tập thật tốt để thực hiện ước mơ. “Em cảm thấy may mắn khi được nhận món quà từ CMC. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn mang ý nghĩa tình cảm, dạy em bài học về sự yêu thương, quan tâm chia sẻ. Với em, món quà sẽ là bàn đạp để học tập thật tốt trong bối cảnh dịch bệnh, tiếp tục chinh phục những ước mơ của mình trong tương lai”, Nhật Anh tâm niệm.

 Đại diện học sinh Trường THPT Đống Đa nhận quà từ CMC trao tặng.

Trước đó, tháng 11/2021 CMC đã tham gia trao hỗ trợ đợt 5 chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm học 2021-2022 và gửi tặng 400 máy tính CMS – thương hiệu Made by CMC, trị giá 4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học thuộc 10 huyện ngoại thành Hà Nội.
Thời gian tới hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, CMC cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển dải sản phẩm đầy đủ bao gồm: Máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn màn hình lớn (có trang bị kết nối Wifi, công nghệ 4G) để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học từ xa của học sinh, sinh viên tất cả các cấp. Đồng hành cùng chương trình, bước đi cùng đất nước, CMC luôn mang trong mình tâm thế nỗ lực hết sức để góp phần thực hiện mục tiêu kép chống dịch kết hợp duy trì, phát triển kinh tế – xã hội mang thương hiệu Việt đến tay người Việt với cam kết cung ứng các sản phẩm và giải pháp công nghệ thiết yếu cho khách hàng.

 Máy tính bảng Samsung do CMS – Công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC phân phối. Máy tính bảng có kích thước gọn nhẹ, khả năng kết nối Wifi và 4G tốt, được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên, giúp hàng triệu học sinh có thể học tập trực tuyến thuận lợi.

Thúy Ngà

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button