Chuyển Đổi Yên Nhật Sang Đồng Việt Nam, Tỷ Giá Yên Nhật

Đối với những người hay đi công tác ở Nhật Bản thì việc đổi Yên Nhật sang tiền Việt là điều thường xuyên. Ngoài ra cũng có rất nhiều các việc khác cần phải quy đổi tiền Yên Nhật thành tiền Việt. Vậy bài viết dưới đấy ANB sẽ hướng dẫn cho bạn cách quy đổi tiền Yên Nhật thành tiền Việt Nam và cập nhập tỷ giá Yên Nhật hiện nay.

Bạn đang xem: Đổi yên nhật

Các nội dung chính

1 Đổi Yên Nhật sang tiền Việt được bao nhiêu?2 Đổi tiền Yên Nhật ra tiền Việt ở đâu

Đổi Yên Nhật sang tiền Việt được bao nhiêu?

Đối với những người hay đi công tác ở Nhật Bản hoặc xuất khẩu lao động, du học thì việc tìm hiểu cách đổi Yên Nhật sang tiền Việt là điều họ rất quan tâm. Việc tìm hiểu tỷ giá hàng ngày của tiền Yên Nhật để mình có thể đổi được giá tốt nhất là điều tất nhiên. Vì ngày nay, quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản khá gần gũi lên việc đổi tiền Yên Nhật sang VND ngày càng phổ biến.

*

Đổi tiền Yên Nhật ra tiền Việt

Trước khi đi vào việc quy đổi tiền Yên Nhật sang VND, chúng ta cùng tìm hiểu qua một vài thông tin về tiền Yên Nhật Bản.

Thông tin cơ bản đồng tiền Yên Nhật

Tiền Nhật Bản được gọi là Yên Nhật, có đơn vị là Yên, tiếng Nhật, tiếng Anh viết là yen, có ký hiệu(biểu tượng) là ¥ có mã tiêu chuẩn là JPY tiêu chuẩn quốc tế là ISO 4217.

Hiện nay, Nhật Bản đang lưu hành 2 loại tiền tệ là tiền kim loại và tiền giấy và 10 loại mệnh giá khác nhau là 1 yên, 5 yên, 10 yên, 50 yên, 100 yên ,500 yên, 1000 yên, 2000 yên, 5000 yên và 10000 yên. Cụ thể:

Các mệnh giá tiền Yên Nhật kim loại: 1 yên, 5 yên, 10 yên, 50 yên, 100 yên và 500 yên.Các mệnh giá tiền Yên nhật giấy: 1000 yên, 2000 yên, 5000 yên và 10000 yên.

*

Các mệnh giá tiền kim loại Nhật hiện nay

*

Các mệnh giá tiền giấy được Nhật lưu hành

Sau khi tìm hiểu về các mệnh giá tiền Nhật, để chuyển đổi tiền tệ Nhật Bản thành tiền Việt Nam, chúng ta cần phải biết tỷ giá tiền Nhật Bản hiện nay.

Tỷ giá tiền Yên Nhật hiện nay

Hiện nay, đối với thời đại công nghệ tinh tiến thì việc tìm hiểu tỷ giá đồng Yên Nhật rất dễ dàng. Bạn có thể cập nhập tỷ giá thường xuyên bằng internet và các trang mạng khác hỗ trợ về tỷ giá đồng Yên Nhật.

*

Tỷ giá tiền Yên Nhật hiện nay

Nếu bạn đã biết được tỷ giá tiền Yên Nhật thì việc quy đổi tiền Yên Nhật thành tiền Việt sẽ trở lên dễ dàng và chính xác hơn. Bạn có thể tham khảo bảng quy đổi tiền Yên Nhật san Việt Nam Động dưới đây(độ chính xác tương đối)

Đồng Yên Nhật(JPY) Việt Nam Đồng(VNĐ)
211.59 vnđ
100¥ 21.158.51 vnđ
1000¥ 211.585.06 vnđ
10.000¥ 2.115.850.59 vnđ
100.000¥ 21.158.505.87 vnđ
1.000.000¥ 211.585.058.70 vnđ
10.000.000¥ 2.115.850.587.00 vnđ

Ngoải ra, tiền Nhật còn có các đơn vị khác như sên và man. 1 sên = 1000¥; 1 man = 10000.

Xem thêm: Download Mẫu Báo Cáo Thường Niên Ppt Tải Miễn Phí, Mẫu Báo Cáo Thường Niên

Đổi tiền Yên Nhật ra tiền Việt ở đâu

Ngày nay, việc đôi tiền Nhật đã trở lên phổ biến, chúng ta có thể đổi tiền Nhật ở Việt Nam hoặc ở Nhật khi chúng ta muốn. Tuy nhiên mỗi một nơi đổi tiền đều cần những thủ tục, giấy tờ không giống nhau, bạn cần lưu ý điều này.

Đổi tiền Yên Nhật sang tiền Việt Nam ở Hà Nội

Có 2 cách được nhiều người sử dụng để đổi tiền Nhật tại Hà Nội:

Bạn có thể ra các ngân hàng trên cả nước để đổi. Ví dụ như BIDV, VCB, Vietcombank,… Tuy nhiên bạn nên để ý tỷ giá cẩn thận vì mỗi ngân hàng đều có tỷ giá khác nhau. Bạn hãy so sánh tỷ giá giữa các ngân hàng để lựa chọn có lợi cho mình nhất nhé.

*

Quy đổi tiền Yên Nhật ra tiền Việt ở ngân hàng

Đổi tiền Yên Nhật ra tiền Việt ở phố ngoại tệ Hà Trung. Nơi này có rất nhiều tiệm vàng nhận quy đổi ngoại tệ của rất nhiều nước. Khi dùng cách này có ưu điểm là giao dịch nhanh, gọn và tỷ giá ở những nơi này đôi khi còn tốt hơn cả ngân hàng.

Đổi tiền Yên Nhật sang Việt Nam Đồng ở TP. Hồ Chí Minh

Tương tự ở Hà Nội, bạn có thể đổi Yên Nhật sang tiền Việt Nam đồng ở các ngân hàng. Hoặc bạn cũng thể ra các tiệm vàng để đổi.

Sang Nhật đổi tiền Yên ở đâu

Khi bạn tới Nhật Bản, ở sân bay có đặt các máy đổi tiền nên chúng ta có thể đổi trực tiếp một cách dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn đi du lịch mà không sử dụng hết tiền Yên Nhật thì bạn có thể đổi lại thành các tiền khác như Đô la, USD hay Euro,….

*

Đổi tiền Nhật ở các máy đổi tiền ở sân bay

Ngoài ra bạn cũng có thể tới các ngân hàng ở Nhật Bản để đổi tiền Nhật thành tiền Việt như ở Việt Nam.

*

Đổi tiền Nhật ở các ngân hàng tại Nhật Bản

Lời kết

Hi vọng với nhưng thông tin mà công ty ANB Việt Nam đã chia sẻ ở phía trên về cách đổi yên nhật sang tiền việt sẽ hữu ích trong cuộc sống các bạn

Ngoài ra nếu bạn quan tâm thêm về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy liên hệ tới ANB để được biết nhiều thông tin, và những dịch vụ như làm visa nước ngoài, du học, định cư. Nếu như bạn đăng ký tại đây bạn sẽ được công ty hỗ trợ nhiều ưu đãi như xin visa Nhật một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *