Giải Trí

Chung Tử Long mở quán ăn, chạy bàn vì cải lương thất thế: “Tài chính toàn âm, không có lãi”

“Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, những ngày còn lại buồn quá nên nảy sinh ý định thành lập quán ăn gia đình …”, Chung Tử Long chia sẻ.

Trong chương trình “Quán lạ thành quen”, MC Nguyên Khang đã ghé thăm quán của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long.

Chung Tử Long sinh năm 1970. Anh đam mê ca hát từ nhỏ, bén duyên với Cải lương năm 20 tuổi và được khán giả biết đến qua các vai diễn trong vở: Chuyện tình Hàn Mặc Tử , Tấm Cám …

Trong chương trình, Chung Tử Long chia sẻ về khó khăn khi sân khấu Cải lương sa sút, vợ chồng anh phải kinh doanh quán ăn nhưng quán ăn không thuận lợi, thường xuyên thua lỗ do dịch bệnh, thiếu khách.

Chung Tử Long chia sẻ, quán do anh và người em thề nguyền mở, đặc biệt quán có sân khấu để các nghệ sĩ giao lưu, hát cải lương.

Chung Tử Long mở quán, chạy bàn vì Cải lương thua lỗ: Toàn âm tài chính, không lãi - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do quyết định mở nhà hàng, nam nghệ sĩ cho biết: “Sân khấu không còn, tôi và chị Hồng Hạnh (vợ Chung Tử Long – PV) cũng là một ca sĩ bình thường, tôi thấy sân khấu cải lương điêu đứng, nghệ sĩ không còn đất diễn.

Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, những ngày lễ còn lại tôi buồn nên lên ý tưởng thành lập một quán ăn gia đình, anh em xúm nhau tập trung ăn uống, có sân khấu để giao. tiết kiệm, hát để không bỏ lỡ công việc.

Khoảng năm 2015-2016, không thể đếm xuể vì khán giả tập trung xem sân, không có chỗ cất và phải đứng ngoài, không thể tin được là mình lại được khán giả yêu mến đến vậy.

Đến khoảng năm 2017-2018, cải lương bắt đầu xuống dốc, khán giả không còn đến xem. Tôi dựng một sân khấu rất to và hoành tráng nhưng cũng chỉ có khoảng 20 – 30 người đến xem, nhiều nhất là 100 người. Trước đây có 2000-3000 người, nhưng bây giờ chỉ còn rất ít ”.

Chung Tử Long mở quán chạy bàn vì Cải lương thua lỗ: Toàn âm tài chính, không lãi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, quán gặp không ít khó khăn, thường xuyên thua lỗ do mở vào mùa dịch bệnh.

“Mình mở quán đúng vào mùa mưa, đang trong mùa dịch bệnh, mọi người không được ra ngoài đường nên bạn bè đến ủng hộ thỉnh thoảng cũng vắng khách lắm nhưng mình vẫn duy trì để giữ. mua sắm.Ta còn phải trả tiền mặt và tiền thành viên, mọi thứ đều rất cao, vợ chồng tôi phải tiêu hết tiền.

Lúc mới thuê quán, bàn ghế kê sẵn cũng đơn giản, sau này tự bỏ tiền ra đóng bộ bàn ghế mới lịch sự hơn. Các nhân viên liên tục thay đổi vì sau khi làm việc vài ngày không có khách, họ đã tự bỏ đi. Khi không có nhân viên mới, tôi phải đứng lên chạy bàn.

Tiền mặt không quá cao, khoảng 20-25 triệu / tháng, cộng với lương nhân viên và mọi thứ là hơn 100 triệu / tháng ”.Chung Tử Long cho biết.

Chung Tử Long mở quán chạy bàn vì cải lương ế ẩm: Tài chính đều âm, không có lãi - Ảnh 3.

Không có nhiều show hát, kinh doanh trắng tay, Chung Tử Long phải bù lỗ tiền mặt và nhân viên nhưng anh vẫn quyết định duy trì quán. Nam nghệ sĩ tâm sự:

“Tài chính toàn số âm, không có lợi nhuận nhưng tôi không đóng cửa vì có đóng thì đồ đạc, vật dụng cũng không hư hỏng, nếu ngày nào mở cửa tôi sẽ dọn dẹp, sửa sang lại. .

Tôi không ngại chạy bàn vì mọi người tôn trọng và yêu quý mình, khi đến quán mình phục vụ khách hàng thì khách hàng càng tôn trọng mình hơn ”.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Chung Tử Long mở quán ăn, chạy bàn vì cải lương thất thế: “Tài chính toàn âm, không có lãi”
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Chung Tử Long mở quán ăn, chạy bàn vì cải lương thất thế: “Tài chính toàn âm, không có lãi”
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Chung Tử Long mở quán ăn, chạy bàn vì cải lương thất thế: “Tài chính toàn âm, không có lãi”
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Chung Tử Long mở quán ăn, chạy bàn vì cải lương thất thế: “Tài chính toàn âm, không có lãi”
nhé.

Bài viết
Chung Tử Long mở quán ăn, chạy bàn vì cải lương thất thế: “Tài chính toàn âm, không có lãi”
được đăng bởi vào ngày 2022-05-30 17:21:50. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

#Chung #Tử #Long #mở #quán #ăn #chạy #bàn #vì #cải #lương #thất #thế #Tài #chính #toàn #âm #không #có #lãi

“Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, còn lại những ngày nghỉ thì buồn lắm nên chúng tôi mới có ý tưởng lập ra quán ăn gia đình…”, Chung Tử Long chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này  Kim Tử Long: Tôi có ba bà vợ nhưng các con tôi đều chung một cha và ba bà vợ không có con riêng  

Trong chương trình “Quán lạ thành quen” mới lên sóng, MC Nguyên Khang đã đến thăm quán ăn của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long. Chung Tử Long sinh năm 1970. Anh đam mê ca hát từ nhỏ, bén duyên với cải lương khi mới 20 tuổi, được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong các vở: Chuyện tình Hàn Mạc Tử, Tấm Cám…Trong chương trình, Chung Tử Long chia sẻ về những khó khăn khi sân khấu cải lương thất thế, vợ chồng anh phải kinh doanh nhà hàng ăn, tuy nhiên quán làm ăn không thuận lợi, thường xuyên lỗ do dịch bệnh, vắng khách.Chung Tử Long chia sẻ, quán ăn được anh kết hợp cùng người em kết nghĩa mở ra, điểm đặc biệt là quán có sân khấu để các nghệ sĩ giao lưu hát cải lương.Chia sẻ về lý do quyết định mở quán ăn, nam nghệ sĩ nói: “Sân khấu bây giờ không còn nữa, tôi với Hồng Hạnh (vợ Chung Tử Long – PV) cũng là một nghệ sĩ đi hát bình thường, tôi thấy sân khấu cải lương thất thế, không còn đất cho nghệ sĩ diễn nữa. Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, còn lại những ngày nghỉ thì buồn lắm nên chúng tôi mới có ý tưởng lập ra quán ăn gia đình, mấy anh em tập trung lại vừa tập trung ăn uống vừa có sân khấu để giao lưu, ca hát để khỏi nhớ nghề.Khoảng năm 2015-2016, không thể đếm được người vì khán giả tập trung xem đầy sân bãi, không có chỗ chứa còn phải đứng ngoài, tôi không tin được là mình được khán giả mến mộ thế. Đến khoảng năm 2017-2018, cải lương bắt đầu đi xuống, khán giả không đến xem nữa. Tôi dựng sân khấu rất to, hoành tráng nhưng chỉ có khoảng 20-30 đến xem, nhiều lắm là 100 người. Ngày xưa là 2000-3000 người mà bây giờ còn rất ít.”Tuy nhiên, quán ăn gặp không ít khó khăn, thường xuyên thua lỗ do mở ra vào mùa dịch.”Tôi mở quán ngay mùa mưa, mùa dịch, mọi người không được ra ngoài đường nên lâu lâu mới có bạn bè đến ủng hộ, vắng lắm nhưng tôi vẫn duy trì để giữ quán. Tôi vẫn phải trả tiền mặt bằng, tiền nhân viên, mọi khoản đều rất cao, vợ chồng tôi toàn phải bỏ tiền túi ra hết.Lúc tôi mới thuê quán, bàn ghế có sẵn cũng đơn sơ, sau này tôi mới bỏ tiền túi ra để làm lại bộ bàn ghế mới, lịch sự hơn. Nhân viên thì cứ thay đổi liên tục vì làm vài ngày thấy vắng khách thì họ tự bỏ đi. Những lúc chưa có nhân viên mới, tôi phải đứng ra chạy bàn luôn.Tiền mặt bằng không quá cao, khoảng 20-25 triệu/tháng, cộng với tiền lương nhân viên và tất cả mọi thứ thì tầm hơn 100 triệu/tháng”, Chung Tử Long nói.Không có nhiều show ca hát, kinh doanh thì vắng khách, Chung Tử Long phải bù lỗ tiền mặt bằng, nhân viên, tuy nhiên anh vẫn quyết duy trì quán. Nam nghệ sĩ tâm sự:”Tài chính toàn số âm, không có lãi nhưng tôi không đóng cửa vì nếu đóng, bàn ghế hay vật dụng để không sẽ hư, còn mở cửa hàng ngày mình sẽ lau chùi, sửa chữa được.Tôi không ngại chạy bàn vì mọi người tôn trọng, quý mến mình, khi người ta đến quán, mình phục vụ cho khách thì khách càng tôn trọng mình hơn nữa.”Cháu ruột Siu Black: Mỗi lần hát trước dì Siu Black, tôi bị dè chừng và không thăng hoa được

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Chung+T%e1%bb%ad+Long+m%e1%bb%9f+qu%c3%a1n+%c4%83n%2c+ch%e1%ba%a1y+b%c3%a0n+v%c3%ac+c%e1%ba%a3i+l%c6%b0%c6%a1ng+th%e1%ba%a5t+th%e1%ba%bf%3a+%22T%c3%a0i+ch%c3%adnh+to%c3%a0n+%c3%a2m%2c+kh%c3%b4ng+c%c3%b3+l%c3%a3i%22

#Chung #Tử #Long #mở #quán #ăn #chạy #bàn #vì #cải #lương #thất #thế #Tài #chính #toàn #âm #không #có #lãi

“Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, còn lại những ngày nghỉ thì buồn lắm nên chúng tôi mới có ý tưởng lập ra quán ăn gia đình…”, Chung Tử Long chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này  Kim Tử Long: Tôi có ba bà vợ nhưng các con tôi đều chung một cha và ba bà vợ không có con riêng  

Trong chương trình “Quán lạ thành quen” mới lên sóng, MC Nguyên Khang đã đến thăm quán ăn của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long. Chung Tử Long sinh năm 1970. Anh đam mê ca hát từ nhỏ, bén duyên với cải lương khi mới 20 tuổi, được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong các vở: Chuyện tình Hàn Mạc Tử, Tấm Cám…Trong chương trình, Chung Tử Long chia sẻ về những khó khăn khi sân khấu cải lương thất thế, vợ chồng anh phải kinh doanh nhà hàng ăn, tuy nhiên quán làm ăn không thuận lợi, thường xuyên lỗ do dịch bệnh, vắng khách.Chung Tử Long chia sẻ, quán ăn được anh kết hợp cùng người em kết nghĩa mở ra, điểm đặc biệt là quán có sân khấu để các nghệ sĩ giao lưu hát cải lương.Chia sẻ về lý do quyết định mở quán ăn, nam nghệ sĩ nói: “Sân khấu bây giờ không còn nữa, tôi với Hồng Hạnh (vợ Chung Tử Long – PV) cũng là một nghệ sĩ đi hát bình thường, tôi thấy sân khấu cải lương thất thế, không còn đất cho nghệ sĩ diễn nữa. Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, còn lại những ngày nghỉ thì buồn lắm nên chúng tôi mới có ý tưởng lập ra quán ăn gia đình, mấy anh em tập trung lại vừa tập trung ăn uống vừa có sân khấu để giao lưu, ca hát để khỏi nhớ nghề.Khoảng năm 2015-2016, không thể đếm được người vì khán giả tập trung xem đầy sân bãi, không có chỗ chứa còn phải đứng ngoài, tôi không tin được là mình được khán giả mến mộ thế. Đến khoảng năm 2017-2018, cải lương bắt đầu đi xuống, khán giả không đến xem nữa. Tôi dựng sân khấu rất to, hoành tráng nhưng chỉ có khoảng 20-30 đến xem, nhiều lắm là 100 người. Ngày xưa là 2000-3000 người mà bây giờ còn rất ít.”Tuy nhiên, quán ăn gặp không ít khó khăn, thường xuyên thua lỗ do mở ra vào mùa dịch.”Tôi mở quán ngay mùa mưa, mùa dịch, mọi người không được ra ngoài đường nên lâu lâu mới có bạn bè đến ủng hộ, vắng lắm nhưng tôi vẫn duy trì để giữ quán. Tôi vẫn phải trả tiền mặt bằng, tiền nhân viên, mọi khoản đều rất cao, vợ chồng tôi toàn phải bỏ tiền túi ra hết.Lúc tôi mới thuê quán, bàn ghế có sẵn cũng đơn sơ, sau này tôi mới bỏ tiền túi ra để làm lại bộ bàn ghế mới, lịch sự hơn. Nhân viên thì cứ thay đổi liên tục vì làm vài ngày thấy vắng khách thì họ tự bỏ đi. Những lúc chưa có nhân viên mới, tôi phải đứng ra chạy bàn luôn.Tiền mặt bằng không quá cao, khoảng 20-25 triệu/tháng, cộng với tiền lương nhân viên và tất cả mọi thứ thì tầm hơn 100 triệu/tháng”, Chung Tử Long nói.Không có nhiều show ca hát, kinh doanh thì vắng khách, Chung Tử Long phải bù lỗ tiền mặt bằng, nhân viên, tuy nhiên anh vẫn quyết duy trì quán. Nam nghệ sĩ tâm sự:”Tài chính toàn số âm, không có lãi nhưng tôi không đóng cửa vì nếu đóng, bàn ghế hay vật dụng để không sẽ hư, còn mở cửa hàng ngày mình sẽ lau chùi, sửa chữa được.Tôi không ngại chạy bàn vì mọi người tôn trọng, quý mến mình, khi người ta đến quán, mình phục vụ cho khách thì khách càng tôn trọng mình hơn nữa.”Cháu ruột Siu Black: Mỗi lần hát trước dì Siu Black, tôi bị dè chừng và không thăng hoa được

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Chung+T%e1%bb%ad+Long+m%e1%bb%9f+qu%c3%a1n+%c4%83n%2c+ch%e1%ba%a1y+b%c3%a0n+v%c3%ac+c%e1%ba%a3i+l%c6%b0%c6%a1ng+th%e1%ba%a5t+th%e1%ba%bf%3a+%22T%c3%a0i+ch%c3%adnh+to%c3%a0n+%c3%a2m%2c+kh%c3%b4ng+c%c3%b3+l%c3%a3i%22

#Chung #Tử #Long #mở #quán #ăn #chạy #bàn #vì #cải #lương #thất #thế #Tài #chính #toàn #âm #không #có #lãi

“Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, còn lại những ngày nghỉ thì buồn lắm nên chúng tôi mới có ý tưởng lập ra quán ăn gia đình…”, Chung Tử Long chia sẻ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Chung Tử Long không thèm nhìn mặt vợ khi hát chung vì lý do này  Kim Tử Long: Tôi có ba bà vợ nhưng các con tôi đều chung một cha và ba bà vợ không có con riêng  

Trong chương trình “Quán lạ thành quen” mới lên sóng, MC Nguyên Khang đã đến thăm quán ăn của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long. Chung Tử Long sinh năm 1970. Anh đam mê ca hát từ nhỏ, bén duyên với cải lương khi mới 20 tuổi, được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong các vở: Chuyện tình Hàn Mạc Tử, Tấm Cám…Trong chương trình, Chung Tử Long chia sẻ về những khó khăn khi sân khấu cải lương thất thế, vợ chồng anh phải kinh doanh nhà hàng ăn, tuy nhiên quán làm ăn không thuận lợi, thường xuyên lỗ do dịch bệnh, vắng khách.Chung Tử Long chia sẻ, quán ăn được anh kết hợp cùng người em kết nghĩa mở ra, điểm đặc biệt là quán có sân khấu để các nghệ sĩ giao lưu hát cải lương.Chia sẻ về lý do quyết định mở quán ăn, nam nghệ sĩ nói: “Sân khấu bây giờ không còn nữa, tôi với Hồng Hạnh (vợ Chung Tử Long – PV) cũng là một nghệ sĩ đi hát bình thường, tôi thấy sân khấu cải lương thất thế, không còn đất cho nghệ sĩ diễn nữa. Một tháng chúng tôi đi diễn 2-3 show, còn lại những ngày nghỉ thì buồn lắm nên chúng tôi mới có ý tưởng lập ra quán ăn gia đình, mấy anh em tập trung lại vừa tập trung ăn uống vừa có sân khấu để giao lưu, ca hát để khỏi nhớ nghề.Khoảng năm 2015-2016, không thể đếm được người vì khán giả tập trung xem đầy sân bãi, không có chỗ chứa còn phải đứng ngoài, tôi không tin được là mình được khán giả mến mộ thế. Đến khoảng năm 2017-2018, cải lương bắt đầu đi xuống, khán giả không đến xem nữa. Tôi dựng sân khấu rất to, hoành tráng nhưng chỉ có khoảng 20-30 đến xem, nhiều lắm là 100 người. Ngày xưa là 2000-3000 người mà bây giờ còn rất ít.”Tuy nhiên, quán ăn gặp không ít khó khăn, thường xuyên thua lỗ do mở ra vào mùa dịch.”Tôi mở quán ngay mùa mưa, mùa dịch, mọi người không được ra ngoài đường nên lâu lâu mới có bạn bè đến ủng hộ, vắng lắm nhưng tôi vẫn duy trì để giữ quán. Tôi vẫn phải trả tiền mặt bằng, tiền nhân viên, mọi khoản đều rất cao, vợ chồng tôi toàn phải bỏ tiền túi ra hết.Lúc tôi mới thuê quán, bàn ghế có sẵn cũng đơn sơ, sau này tôi mới bỏ tiền túi ra để làm lại bộ bàn ghế mới, lịch sự hơn. Nhân viên thì cứ thay đổi liên tục vì làm vài ngày thấy vắng khách thì họ tự bỏ đi. Những lúc chưa có nhân viên mới, tôi phải đứng ra chạy bàn luôn.Tiền mặt bằng không quá cao, khoảng 20-25 triệu/tháng, cộng với tiền lương nhân viên và tất cả mọi thứ thì tầm hơn 100 triệu/tháng”, Chung Tử Long nói.Không có nhiều show ca hát, kinh doanh thì vắng khách, Chung Tử Long phải bù lỗ tiền mặt bằng, nhân viên, tuy nhiên anh vẫn quyết duy trì quán. Nam nghệ sĩ tâm sự:”Tài chính toàn số âm, không có lãi nhưng tôi không đóng cửa vì nếu đóng, bàn ghế hay vật dụng để không sẽ hư, còn mở cửa hàng ngày mình sẽ lau chùi, sửa chữa được.Tôi không ngại chạy bàn vì mọi người tôn trọng, quý mến mình, khi người ta đến quán, mình phục vụ cho khách thì khách càng tôn trọng mình hơn nữa.”Cháu ruột Siu Black: Mỗi lần hát trước dì Siu Black, tôi bị dè chừng và không thăng hoa được

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Chung+T%e1%bb%ad+Long+m%e1%bb%9f+qu%c3%a1n+%c4%83n%2c+ch%e1%ba%a1y+b%c3%a0n+v%c3%ac+c%e1%ba%a3i+l%c6%b0%c6%a1ng+th%e1%ba%a5t+th%e1%ba%bf%3a+%22T%c3%a0i+ch%c3%adnh+to%c3%a0n+%c3%a2m%2c+kh%c3%b4ng+c%c3%b3+l%c3%a3i%22

Rate this post
Xem Thêm:  Minh Nhí "xin" Việt Hương chiếc ô tô 2 tỷ, Vũ Hà trách: Tôi thấy ai đi xin xỏ là ghét lắm

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button