Chia Tay Harley Quinn, Joker Công Bố Bạn Gái Joker, Bạn Gái Joker Chăm Chỉ Tập Gym Để Tăng Vòng 3

Siêu tội phạm mới mà Batman sẽ phải đối đầu trong năm nay là Punchline, cô bạn gái mới của Joker sau khi chia tay Harley Quinn.

Bạn đang xem: Bạn gái joker

Thêm một siêu tội phạm nữa mà Batman sẽ phải đối đầu trong năm nay, và đó không phải ai khác ngoài Punchline, cô bạn gái mới của Joker sau khi chia tay Harley Quinn.

Ngay khi Harley Quinn mới chia tay với Joker trong phần phim mới ra mắt Birds of Prey, thì trong những trang truyện tranh Batman, Joker đã có một cô bạn gái mới – một nữ sát thủ với biệt danh Punchline. Theo cha đẻ của nhân vật này là nhà văn James Tynion IV từng hé lộ thì Punchline sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến sinh tử sắp tới của Batman với Joker có tên là Joker War (tạm dịch: Cuộc Chiến Của Joker).

Cô bạn gái mới của Joker, Punchline, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Joker War, cuộc chiến sinh tử sắp tới của Batman với gã Hoàng Tử Hề này.

1. Những điều cần biết về Joker War, cuộc chiến mà Batman hoặc Joker sẽ phải chết

Sự kiện Joker War đã được DC hé lộ trong tập truyện Batman #85 mới ra mắt cách đây không lâu. Mọi chuyện bắt đầu khi Superman công khai danh tính bí mật của mình là Clark Kent ra toàn thế giới. Điều này đã khiến Henry, một đàn em của Joker cảm thấy hứng thú và gợi ý cho ông chủ của hắn rằng: nếu Joker biết Batman thực sự là ai, thì tại sao hắn lại không công khai danh tính của Kỵ Sĩ Bóng Đêm với công chúng nhằm hạ gục siêu anh hùng này.

Đáp lại đàn em của mình, Joker cho rằng: cũng như một điểm nút trong một trò đùa chỉ có hiệu quả gây cười một lần, thì việc hắn biết Batman là ai chỉ có thể được hé lộ trong trận chiến một mất một còn giữa hắn với Batman; trận chiến mà hắn ví như “điệu cười cuối cùng” và theo như Joker, hắn chưa sẵn sàng cho một cuộc chiến mà chỉ Batman hoặc hắn sẽ sống sót.

Xem thêm: Dan Nguyen – Pure Talent Celebrities Asian Entertainment

Tuy nhiên sau khi ra tay giết chết Henry, Joker đã đổi ý và cho rằng ý tưởng này… khá hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại, Batman đang phải đối mặt với một siêu tội phạm bí ẩn Designer, kẻ đang âm mưu phá hoại kế hoạch thiết lập lại trật tự ở thành phố Gotham của Batman. Theo như thông tin từ DC, khi cuộc chiến giữa Batman và Designer kết thúc trong tháng 4 sắp tới cũng là lúc mà cuộc chiến sinh tử giữa Joker và Batman, Joker War, sẽ chính thức bắt đầu.

2. Nữ sát thủ Punchline, cô bạn gái mới của Joker, có vai trò như thế nào trong sự kiện này?

Mặc dù chính thức xuất hiện trong tập truyện Batman #89 mới ra mắt, tuy nhiên Punchline chưa có vai trò nhiều, mà mới chỉ là tai mắt của Joker trong việc theo dõi mọi hành động của Catwoman cùng Harley Quinn.

Sau đó, trong tập truyện Year of the Villain: Hell Arisen #3, Punchline được Joker giao nhiệm vụ giữ Mercy Graves – thư ký của Lex Luthor – làm con tin, trong khi bản thân Lex lục lọi tâm trí Joker để tìm ra cách đánh bại Batman Who Laughs, phiên bản Batman kết hợp Joker đến từ một vũ trụ khác.

Tuy chưa thể hiện được nhiều, nhưng có vẻ Punchline sẽ có một vai trò rõ ràng hơn sau khi nguồn gốc của nữ sát thủ này được hé lộ trong tập truyện kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Joker, Joker 80th Anniversary Special trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Punchline cũng sẽ trở thành một nhân tố quan trọng trong sự kiện Joker War, khi nhắm đến mục tiêu đầu tiên của mình – không phải ai khác ngoài Nightwing Dick Grayson, đệ tử “ruột” của Batman.

Punchline trợ giúp Joker trong việc xử lý Nightwing, một trong những đồng minh thân cận nhất của Batman.

Sao Disney gợi ý cách tránh Covid-19: Thay vì bắt tay, chúng ta hãy chào nhau theo kiểu “Wakanda Forever”

*

Ban biên tập otworzumysl.com:

otworzumysl.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *