Tin Tức

Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 10.4, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11

Như vậy phiên bản DTCL 10.3 với những thay đổi lớn khi mà Xẻng Vàng mất trong vòng chọn chung sắp kết thúc và chúng ta chuẩn bị đối những chi tiết mới hơn ở bạn cập nhật DTCL 10.4 sắp ra mắt tới đây. Ở phiên bản cập nhật 10.4 sẽ là một sự thay đổi khá lớn khi mà Băng tộc sẽ được làm lại đồng thời giảm sức mạnh của một vài vị tướng quá mạnh ở phiên bản vừa rồi.

Bạn đang xem: Chi tiết phiên bản cập nhật Đấu trường chân lý 10.4, top Đội hình mạnh dtcl 11

Xem Thêm:  Bình Dương: 300 phụ nữ mang thai tại một công ty có 80 ca mắc Covid-19 được về nhà

MỤC LỤC

Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.4: Băng tộc thay đổi

Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.4: Băng tộc thay đổi

Để bạn rõ hơn thì chi tiết bản cập nhật chi tiết ở bảng bên dưới đây

Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.4

Tộc Băng Quốc Trong DTCL 10.4

*

Băng quốc ở bản cập nhật 10.4 chắc có nhiều lượt chọn.

Tai bản cập nhật DTCL 10.4 này thì bạn sẽ nhận ra Băng Quốc được thay đổi hoàn toàn so với nhiều bản cập nhật trước đây. Trước đây thì các đòn đánh thường của tướng tộc Băng Quốc có tỉ lệ làm choáng kẻ địch 1.5 giây theo phần trăm thì trong bản 10.4 sắp tới, tộc Băng Quốc sẽ được chỉnh sửa như sau:

Xem Thêm:  Tết Trung thu đặc biệt của các em nhỏ nhiễm COVID-19 tại bệnh viện

Các đòn tấn công cơ bản của các tướng tộc Băng Quốc sẽ có 25% cơ hội làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây và gây thêm sát thương phép.

(2 tướng Băng Quốc): 50 sát thương phép.(4 tướng Băng Quốc): 50 sát thương phép.

Xem thêm:

(6 tướng Băng Quốc): 50 sát thương phép.

*
*

DRCL 10.4 có chút thay đổi ở giao diện game

Có một điều đặc biệt trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4 sắp ra mắt tới đây là bạn có thể thấy được kết quả của trận đấu của mình bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào trận chiến vừa xong ở trên màn hình.

Xem Thêm:  Tổng Hợp 24 Game Trường Học Lãng Mạn 13, Game Trường Học Lãng Mạn 3

Như vậy là ở trên gmailwireless.com chúng tôi đã đưa đến cho bạn tất cả những thông tin về chi tiết bản cập nhật DTCL 10.4. Hy vọng với những thay đổi sức mạnh của tướng 1 vài hệ và tộc cùng với sự thay đởi hoàn toàn của Băng Quốc thì sẽ giúp DTCL lại được hoàn thiện và phù hợp hơn.

Còn với Băng Quốc thì chắc chắn sẽ là 1 sự thay đổi lớn và chúng ta lại thấy được sự trỗi dậy hoàn toàn của đội hình xoay quanh.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button