Cấu Hình Máy Cần Để Chơi Game Fortnite

Fortnite là một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn chơi Fortnite và đang thắc mắc không biết thiết bị của mình có đáp ứng được thông số kỹ thuật để chơi Fortnite không, thì đây là những gì bạn cần biết về cấu hình chơi Fortnite trên máy tính và trên cả thiết bị di động.

Bạn đang xem: {top} 5 cấu hình chơi fortnite : cấu hình máy cần Để chơi game fortnite

Fortnite nhanh chóng thu hút được một số lượng người chơi khổng lồ và luôn nằm ở một vị trí cao trong danh sách top game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay. Trong năm đầu tiên phát hành, trò chơi đã chào đón hàng trăm triệu người chơi trên toàn cầu. Qua nhiều lần cập nhật và nâng cấp kể từ khi ra mắt vào năm 2017, trò chơi đã được tối ưu hóa để game thủ có thể trải nghiệm game trên nhiều nền tảng, ngay cả trên thiết bị có cấu hình thấp. Dưới đây là cấu hình chơi Fortnite trên máy tính và điện thoại.

*

1. Cấu hình tối thiểu của Fortnite trên Mac

Đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu bạn cần để chơi Fortnite trên Mac:

– Hệ điều hành: MacOS Mojave 10.14.6 trở lên- CPU: Bộ xử lý Core i3-3225 3.3 GHz- Card đồ họa: Intel Iris Pro 5200- Bộ nhớ RAM: 4 GB

2. Cấu hình đề nghị của Fortnite trên Mac

Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game tốt nhất với chất lượng cao nhất, máy Mac của bạn nên đáp ứng được các thông số như sau:

– Hệ điều hành: MacOS Mojave 10.14.6 trở lên- CPU: Bộ xử lý Core i5-7300U 3.5GHz- Card đồ họa: AMD Radeon HD 7870- Bộ nhớ RAM: 8 GB

III – Cấu hình chơi Fortnite trên điện thoại

1. Cấu hình chơi Fortnite trên Android

*

Theo cập nhật mới nhất từ Epic Games, bạn hiện có thể download Fortnite cho Android qua Epic Games App trên Samsung Galaxy Store hoặc epicgames.com. Google đã chặn khả năng cập nhật hoặc cài đặt Fortnite qua Google Play Store. Người chơi Fortnite hiện đã cài đặt game qua Play Store vẫn có thể trải nghiệm phiên bản 13.40 của Fortnite. Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi Fortnite trên Android:

– Hệ điều hành: Android OS 8.0 trở lên- Bộ xử lý ARM64- 4 GB RAM- GPU: Adreno 530 trở lên, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên

2. Cấu hình chơi Fortnite trên iOS

*

Cũng theo Epic Games, Apple đã chặn khả năng cập nhật hoặc cài đặt Fortnite trên thiết bị iOS. Người chơi hiện đã cài đặt Fortnite trên thiết bị iOS của họ vẫn có thể chơi phiên bản 13.40 của Fortnite. Fortnite hiện tại chỉ hỗ trợ iOS 11. Bạn có thể chơi Fortnite trên iPhone 6S/ SE hoặc iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2 hay iPad 2017. Fortnite không hỗ trợ iPhone 5S, 6, 6 Plus; iPad Air, Mini 2, Mini 3 và iPod Touch thế hệ thứ 6 trở xuống.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Chỉ Số Uv Là Gì ? Mức Uv Như Nào Thì An Toàn Đối Với Con Người?

=> Link tải Fortnite cho PC

*

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Người chơi có thể trải nghiệm Fortnite trên Windows, macOS, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và cả iOS và Android, nhưng thiết bị của bạn phải đáp ứng được các thông số kỹ thuật nhất định. Và trên đây là cấu hình chơi Fortnite trên máy tính và điện thoại mà bạn cần biết.

https://gmailwireless.com/cau-hinh-choi-fortnite-tren-may-tinh-dien-thoai-60792n.aspx Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng việc gặp lỗi là không thể tránh khỏi đặc biệt là tình trạng crash game khi chơi trên Window 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *