Kinh Doanh

Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?

Căn nhà của chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được chia đôi, một phần đã được cải tạo, một phần bỏ hoang.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, tạp chí kiến ​​trúc hàng đầu của Mỹ Archdaily đã giới thiệu công trình nhà ở mang tên “Ngôi nhà áo mưa” tọa lạc tại Hà Nội. Ngôi nhà nằm trong một con ngõ sâu ở Hà Nội là minh chứng cho tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số nhanh chóng của khu vực.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 2.

Căn nhà của chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được xẻ đôi, một phần được cải tạo thành nơi ở cho một gia đình trẻ. Phần còn lại bị bỏ hoang.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 3.

Chủ nhân mới của ngôi nhà này muốn có một ngôi nhà nhỏ với mức đầu tư phù hợp, sáng sủa, xanh mát và trong mức kinh phí phù hợp.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 4.

Nhà nằm trong hẻm sâu nên có thể phát sinh chi phí do vận chuyển phế liệu đi phá dỡ. Hơn nữa, việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến tính bền vững của phần ngôi nhà đã được cải tạo trước đó. Vì vậy, gia chủ đã cùng với kiến ​​trúc sư quyết định cải tạo thay vì phá bỏ để xây mới.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 5.

Tầng 1 được ngăn thành phòng ngủ, …

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 6.Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 7.

…phòng vệ sinh…

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 8.

và nhà bếp.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 9.

Cách tiếp cận từ ngõ vào không gian bên trong thông qua hành lang làm khoảng đệm, khác hẳn với những ngôi nhà ống xung quanh.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Hình 10.

Tầng 2 gồm văn phòng …

… khu giặt phơi và một sân áp mái nhiều cây xanh.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Hình 12.

Cầu thang sắt lỗ được tạo ra để kết nối tầng 1 và tầng 2, nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng xuyên vào bếp vào ban ngày.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 14.

Một nửa mái chéo được làm từ tấm lợp trong suốt để lấy sáng cho các khoảng xanh và tạo cảm giác không gian được mở rộng.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 15.

Mái che và mái che trước sau giống như một chiếc áo mưa, che đi khối nhà cũ kỹ, bảo vệ tường và nền nhà khỏi sự xuống cấp của thời tiết.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 16.Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 17.

Do phần hiện hữu đã được xây dựng lâu năm, xuống cấp nên “áo” che được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhất, gồm sắt, lợp và gỗ – những vật liệu phổ biến của địa phương.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 18.

Tổng mức đầu tư được giảm xuống do kết cấu bởi vì mái và nội thất được làm từ gỗ alder từ khu vườn đồng quê. Ông bà chủ đã nhiều năm trồng cây neem, không ngờ nó lại trở thành món quà cho nhà cháu.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 19.

“Chúng tôi chú trọng khai thác không gian và ánh sáng, vật liệu hoàn thiện không quá cầu kỳ. Sau khi hoàn thành, ngôi nhà mang đến cảm giác bất ngờ và thích thú cho gia chủ và những người hàng xóm”. đơn vị thiết kế cho biết.

Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 20.Một ngôi nhà bỏ hoang, nằm trong ngõ sâu ở Hà Nội, có gì hay ho mà được đăng báo Mỹ? - Ảnh 21.

Mặt bằng bố trí của ngôi nhà.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?
nhé.

Bài viết
Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?
được đăng bởi vào ngày 2022-04-16 07:58:58. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Căn nhà bỏ hoang, nằm trong hẻm sâu tại Hà Nội có gì hay mà được lên báo Mỹ?

#Căn #nhà #bỏ #hoang #nằm #trong #hẻm #sâu #tại #Hà #Nội #có #gì #hay #mà #được #lên #báo #Mỹ

Căn nhà của người chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được tách làm 2 nửa, một phần đã được cải tạo, phần còn lại đang bị bỏ hoang.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ôm nợ lớn, tay trắng lập cơ đồ, sau 5 năm, mẹ bỉm sữa khiến nhiều người bất ngờ  Ngôi nhà 30m² méo mó nằm trong hẻm nhỏ của gia đình 3 thế hệ  Lạ mắt với ngôi nhà có bức tường trát bùn khổng lồ, chẳng khác gì lô cốt giữa phố phường  

Cách đây không lâu, tạp chí kiến trúc hàng đầu nước Mỹ Archdaily đã giới thiệu một dự án nhà ở mang tên “Nhà áo mưa” nằm tại Hà Nội. Ngôi nhà nằm trong một con hẻm sâu tại Hà Nội, là minh chứng cho tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số nhanh của khu vực.Căn nhà của người chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được tách làm 2 nửa, một phần đã được cải tạo thành nơi ở cho một gia đình trẻ. Phần còn lại đang bị bỏ hoang.Chủ sở hữu mới của căn nhà này mong muốn một căn nhà nhỏ với mức đầu tư phù hợp, thoáng sáng và nhiều cây xanh và trong phạm vi ngân sách phù hợp.Nhà nằm trong hẻm sâu nên có thể phát sinh chi phí do vận chuyển phế liệu phá dỡ. Hơn nữa, việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến tính bền vững của phần ngôi nhà đã được cải tạo trước đó. Vì vậy, gia chủ cùng với kiến trúc sư đã quyết định cải tạo thay vì phá bỏ để xây mới hoàn toàn.Tầng 1 được phân chia thành một phòng ngủ,……khu vệ sinh…và phòng bếp.Lối tiếp cận từ hẻm vào không gian bên trong qua hành lang như một khoảng đệm, khác biệt lớn so với các ngôi nhà ống xung quanh.Tầng 2 bao gồm phòng làm việc… …khu giặt và một khoảng sân áp mái nhiều cây xanh. Cầu thang sắt lỗ được tạo ra để kết nối tầng 1 và tầng 2 nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng lọt xuống khu bếp vào ban ngày.Một nửa mái chéo được làm từ tấm lợp trong suốt để lấy ánh sáng cho các khoảng xanh và tạo cảm giác không gian được mở rộng.Mái nhà và các mặt bao che trước sau được ví như một chiếc áo mưa, trùm lên khối nhà cũ, bảo vệ phần tường, sàn khỏi xuống cấp do thời tiết.Do phần hiện trạng đã được xây dựng khá lâu và xuống cấp, “áo” bao che được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhất, bao gồm sắt, tấm lợp và gỗ – các vật liệu phổ biến ở địa phương.Tổng mức đầu tư được giảm bớt do kết cấu vì kéo mái và nội thất được làm từ gỗ xoan từ vườn quê. Ông bà của chủ nhà đã trồng các cây xoan từ nhiều năm và không ngờ chúng trở thành món quà cho ngôi nhà của cháu nội.”Chúng tôi tập trung khai thác không gian và ánh sáng, phần vật tư hoàn thiện không quá chau chuốt. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà mang lại cảm giác ngạc nhiên và thích thú chính chủ nhà và cả những người hàng xóm”, đơn vị thiết kế cho hay.Sơ đồ bố trí trong ngôi nhà.Nóng: Giá xăng dầu tiếp tục giảm cực mạnh?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thịCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://doanhnghieptiepthi.vn/tim-kiem.htm?keyword=C%c4%83n+nh%c3%a0+b%e1%bb%8f+hoang%2c+n%e1%ba%b1m+trong+h%e1%ba%bbm+s%c3%a2u+t%e1%ba%a1i+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+c%c3%b3+g%c3%ac+hay+m%c3%a0+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+l%c3%aan+b%c3%a1o+M%e1%bb%b9%3f

#Căn #nhà #bỏ #hoang #nằm #trong #hẻm #sâu #tại #Hà #Nội #có #gì #hay #mà #được #lên #báo #Mỹ

Căn nhà của người chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được tách làm 2 nửa, một phần đã được cải tạo, phần còn lại đang bị bỏ hoang.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ôm nợ lớn, tay trắng lập cơ đồ, sau 5 năm, mẹ bỉm sữa khiến nhiều người bất ngờ  Ngôi nhà 30m² méo mó nằm trong hẻm nhỏ của gia đình 3 thế hệ  Lạ mắt với ngôi nhà có bức tường trát bùn khổng lồ, chẳng khác gì lô cốt giữa phố phường  

Cách đây không lâu, tạp chí kiến trúc hàng đầu nước Mỹ Archdaily đã giới thiệu một dự án nhà ở mang tên “Nhà áo mưa” nằm tại Hà Nội. Ngôi nhà nằm trong một con hẻm sâu tại Hà Nội, là minh chứng cho tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số nhanh của khu vực.Căn nhà của người chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được tách làm 2 nửa, một phần đã được cải tạo thành nơi ở cho một gia đình trẻ. Phần còn lại đang bị bỏ hoang.Chủ sở hữu mới của căn nhà này mong muốn một căn nhà nhỏ với mức đầu tư phù hợp, thoáng sáng và nhiều cây xanh và trong phạm vi ngân sách phù hợp.Nhà nằm trong hẻm sâu nên có thể phát sinh chi phí do vận chuyển phế liệu phá dỡ. Hơn nữa, việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến tính bền vững của phần ngôi nhà đã được cải tạo trước đó. Vì vậy, gia chủ cùng với kiến trúc sư đã quyết định cải tạo thay vì phá bỏ để xây mới hoàn toàn.Tầng 1 được phân chia thành một phòng ngủ,……khu vệ sinh…và phòng bếp.Lối tiếp cận từ hẻm vào không gian bên trong qua hành lang như một khoảng đệm, khác biệt lớn so với các ngôi nhà ống xung quanh.Tầng 2 bao gồm phòng làm việc… …khu giặt và một khoảng sân áp mái nhiều cây xanh. Cầu thang sắt lỗ được tạo ra để kết nối tầng 1 và tầng 2 nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng lọt xuống khu bếp vào ban ngày.Một nửa mái chéo được làm từ tấm lợp trong suốt để lấy ánh sáng cho các khoảng xanh và tạo cảm giác không gian được mở rộng.Mái nhà và các mặt bao che trước sau được ví như một chiếc áo mưa, trùm lên khối nhà cũ, bảo vệ phần tường, sàn khỏi xuống cấp do thời tiết.Do phần hiện trạng đã được xây dựng khá lâu và xuống cấp, “áo” bao che được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhất, bao gồm sắt, tấm lợp và gỗ – các vật liệu phổ biến ở địa phương.Tổng mức đầu tư được giảm bớt do kết cấu vì kéo mái và nội thất được làm từ gỗ xoan từ vườn quê. Ông bà của chủ nhà đã trồng các cây xoan từ nhiều năm và không ngờ chúng trở thành món quà cho ngôi nhà của cháu nội.”Chúng tôi tập trung khai thác không gian và ánh sáng, phần vật tư hoàn thiện không quá chau chuốt. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà mang lại cảm giác ngạc nhiên và thích thú chính chủ nhà và cả những người hàng xóm”, đơn vị thiết kế cho hay.Sơ đồ bố trí trong ngôi nhà.Nóng: Giá xăng dầu tiếp tục giảm cực mạnh?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thịCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://doanhnghieptiepthi.vn/tim-kiem.htm?keyword=C%c4%83n+nh%c3%a0+b%e1%bb%8f+hoang%2c+n%e1%ba%b1m+trong+h%e1%ba%bbm+s%c3%a2u+t%e1%ba%a1i+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+c%c3%b3+g%c3%ac+hay+m%c3%a0+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+l%c3%aan+b%c3%a1o+M%e1%bb%b9%3f

#Căn #nhà #bỏ #hoang #nằm #trong #hẻm #sâu #tại #Hà #Nội #có #gì #hay #mà #được #lên #báo #Mỹ

Căn nhà của người chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được tách làm 2 nửa, một phần đã được cải tạo, phần còn lại đang bị bỏ hoang.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ôm nợ lớn, tay trắng lập cơ đồ, sau 5 năm, mẹ bỉm sữa khiến nhiều người bất ngờ  Ngôi nhà 30m² méo mó nằm trong hẻm nhỏ của gia đình 3 thế hệ  Lạ mắt với ngôi nhà có bức tường trát bùn khổng lồ, chẳng khác gì lô cốt giữa phố phường  

Cách đây không lâu, tạp chí kiến trúc hàng đầu nước Mỹ Archdaily đã giới thiệu một dự án nhà ở mang tên “Nhà áo mưa” nằm tại Hà Nội. Ngôi nhà nằm trong một con hẻm sâu tại Hà Nội, là minh chứng cho tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số nhanh của khu vực.Căn nhà của người chủ cũ trên mảnh đất 80m2 được tách làm 2 nửa, một phần đã được cải tạo thành nơi ở cho một gia đình trẻ. Phần còn lại đang bị bỏ hoang.Chủ sở hữu mới của căn nhà này mong muốn một căn nhà nhỏ với mức đầu tư phù hợp, thoáng sáng và nhiều cây xanh và trong phạm vi ngân sách phù hợp.Nhà nằm trong hẻm sâu nên có thể phát sinh chi phí do vận chuyển phế liệu phá dỡ. Hơn nữa, việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến tính bền vững của phần ngôi nhà đã được cải tạo trước đó. Vì vậy, gia chủ cùng với kiến trúc sư đã quyết định cải tạo thay vì phá bỏ để xây mới hoàn toàn.Tầng 1 được phân chia thành một phòng ngủ,……khu vệ sinh…và phòng bếp.Lối tiếp cận từ hẻm vào không gian bên trong qua hành lang như một khoảng đệm, khác biệt lớn so với các ngôi nhà ống xung quanh.Tầng 2 bao gồm phòng làm việc… …khu giặt và một khoảng sân áp mái nhiều cây xanh. Cầu thang sắt lỗ được tạo ra để kết nối tầng 1 và tầng 2 nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng lọt xuống khu bếp vào ban ngày.Một nửa mái chéo được làm từ tấm lợp trong suốt để lấy ánh sáng cho các khoảng xanh và tạo cảm giác không gian được mở rộng.Mái nhà và các mặt bao che trước sau được ví như một chiếc áo mưa, trùm lên khối nhà cũ, bảo vệ phần tường, sàn khỏi xuống cấp do thời tiết.Do phần hiện trạng đã được xây dựng khá lâu và xuống cấp, “áo” bao che được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhất, bao gồm sắt, tấm lợp và gỗ – các vật liệu phổ biến ở địa phương.Tổng mức đầu tư được giảm bớt do kết cấu vì kéo mái và nội thất được làm từ gỗ xoan từ vườn quê. Ông bà của chủ nhà đã trồng các cây xoan từ nhiều năm và không ngờ chúng trở thành món quà cho ngôi nhà của cháu nội.”Chúng tôi tập trung khai thác không gian và ánh sáng, phần vật tư hoàn thiện không quá chau chuốt. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà mang lại cảm giác ngạc nhiên và thích thú chính chủ nhà và cả những người hàng xóm”, đơn vị thiết kế cho hay.Sơ đồ bố trí trong ngôi nhà.Nóng: Giá xăng dầu tiếp tục giảm cực mạnh?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thịCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://doanhnghieptiepthi.vn/tim-kiem.htm?keyword=C%c4%83n+nh%c3%a0+b%e1%bb%8f+hoang%2c+n%e1%ba%b1m+trong+h%e1%ba%bbm+s%c3%a2u+t%e1%ba%a1i+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+c%c3%b3+g%c3%ac+hay+m%c3%a0+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+l%c3%aan+b%c3%a1o+M%e1%bb%b9%3f

Rate this post
Xem Thêm:  Nữ chủ nhân Mercedes GLC 200 'cay đắng' vì bấm trúng biển số 49.53 trong ngày đầu giảm 50% lệ phí trước bạ

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button