Review Sản PhẩmTư Vấn Sản Phẩm

Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại lương khô, thực phẩm dùng cho bộ đội Việt Nam, bạn đã thử trải nghiệm hết hương vị của đồ khô cho bộ đội chưa? Nếu chưa hãy để Nhôm Kính Nam Phát review giúp bạn nhé.

Thức ăn khô là thức ăn dùng cho binh lính khi hành quân. Ngày nay, nhiều người đã chủ động tìm kiếm các loại lương khô dùng trong quân đội, để có thể trải nghiệm hương vị chính xác của các món ăn bộ đội. Hôm nay, Nhôm Kính Nam Phát sẽ review cho các bạn tất tần tật về các loại thực phẩm sấy khô mà bộ đội Việt Nam hay dùng, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thức ăn khô cacao 22

Thức ăn khô ca cao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ănThức ăn khô ca cao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ăn

Thức ăn khô cacao 22 được chế biến từ những nguyên liệu có hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào nên Lượng calo mà nó cung cấp có thể thay thế một bữa ăn thông thường. Khi bạn ăn, bạn sẽ Cảm nhận cacao khô 22 khá giống với bánh bông lan bán trên thị trường.

Bánh Có vị ngọt nhưng khá chát, xen lẫn vị béo và rất thơm mùi cacao. Nhược điểm của loại thức ăn khô này là gây cảm giác rất khát, khi ăn phải có nước mới uống được.

Thực phẩm khô hạnh phúc

Thực phẩm sấy khô Happy Life có vị ngọt dịu, không quá ngán như cacao 22Thực phẩm sấy khô Happy Life có vị ngọt dịu, không quá ngán như cacao 22

Về hình thức, bên trong nho khô Happy Life được đóng gói khá giống với cacao sấy khô 22, cũng được gói trong một lớp giấy mỏng nhưng có màu vàng nhạt hơn.

Cảm giác ăn Có vị ngọt dịu, không quá ngán như cacao 22, beo béo và rất thơm mùi hạnh nhân. Bạn có thể thử món ăn khô này.

Dream Business lương khô

Thực phẩm khô Dream Business được đóng gói trong hộp giấy sang trọngThực phẩm khô Dream Business được đóng gói trong hộp giấy sang trọng

Được đóng gói trong hộp giấy sang trọng, màu sắc của nho khô Dream Business giống màu của Happy Life.

Ấn tượng đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt, khác hoàn toàn với 2 loại trên. Dream Business lương khô Vị ngọt cũng khá dễ chịu, không quá gắt nên ăn rất vừa miệng.

Đồ khô Bay

Thức ăn khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi côngĐồ khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi công

Đây là loại lương khô đặc biệt được sản xuất dành riêng cho các phi công. Từ bao bì đến hình thức, mùi vị hoàn toàn khác với loại trên.

Về hương vị của sản phẩm Thức ăn khô Bay không có mùi thơm quá ngọt, cảm giác lâu dài trong miệng và hơi táo tợn. Độ ngọt cũng không thể chê vào đâu được. Nhìn chung, sản phẩm này có hương vị trung bình.

Lương khô cho người chơi golf

Thức ăn khô Golfman là sản phẩm dành cho người tập luyện thể thaoThức ăn khô Golfman là sản phẩm dành cho người tập luyện thể thao

Như một sản phẩm dành cho những người tập thể dục thể thao vì vậy trong thức ăn khô của Golfman Chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

Ấn tượng đầu tiên khi ăn là Bánh khá cứng, giòn và khô. Hương vị của đồ khô Goldman không có gì quá đặc biệt so với các loại trên. Khi ăn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của đậu xanh, vị ngọt, béo. nhưng không quá chặt cổ họng.

Thức ăn khô BB702

Thức ăn khô BB702 có mùi sữa bò rõ ràng và vị ngọt đậm, ăn sẽ nhanh ngán.Thức ăn khô BB702 có mùi sữa bò rõ ràng và vị ngọt đậm, ăn sẽ nhanh ngán.

Ngay khi cho vào miệng, bạn có thể cảm nhận được ngay thức ăn khô BB702 có Mùi sữa bò khá rõ, vị thanh.. Chung Cảm thấy khá buồn chán và khiến tôi cảm thấy no nhanh hơn vì tôi phải uống nhiều nước trong khi ăn.

Đồ khô Hương quê

Thức ăn khô tự làm là rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệuThức ăn khô tự làm là rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu

Đây là loại Thực phẩm khô giá rẻ nhất trong các loại đã giới thiệugiá cả cũng rất phải chăng.

Đồ khô Hương quê Không quá cứng, khi ăn có cảm giác khá mềm và xốp.. Có mùi thơm nhẹ của mè đen nhưng nhược điểm là sản phẩm có hậu vị ngọt dễ khiến bạn cảm thấy ngán và cực kỳ đã khát.

Matcha thực phẩm khô

Thực phẩm khô Matcha khá đặc biệt, cách đóng gói cũng khác so với các loại khácThực phẩm khô Matcha khá đặc biệt, cách đóng gói cũng khác so với các loại khác

Matcha sấy khô khá đặc biệt, cách đóng gói cũng khác so với các loại khác, khá nhỏ gọn nên khi ăn sẽ không bị ngán.

Khi bạn ngửi thấy bạn có thể Có thể cảm nhận rõ mùi trà xanh khá thơm.. Vị không quá ngọt cũng không quá béo, Hợp với khẩu vị của nhiều người nên có thể nói đây là loại lương khô chất lượng trong số tám loại nói trên.

Vừa rồi là cảm nhận chân thực nhất về các loại lương khô sử dụng trong quân đội Việt Nam. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều kiến ​​thức thú vị cho mình qua bài viết trên.

Mua đồ khô tại Nhôm Kính Nam Phát:

Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam
nhé.

Xem Thêm:  Top 20 Bộ phim Mỹ hay nhất mọi thời đại đoạt giải Oscar

Bài viết Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam
được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 22:24:38. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam

#Cảm #nhận #chi #tiết #sau #khi #dùng #lương #khô #thực #phẩm #của #quân #đội #Việt #Nam

Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại lương khô, thực phẩm được quân đội Việt Nam sử dụng, bạn đã thử trải nghiệm qua hết hương vị của lương khô dành cho quân đội hay chưa? Nếu chưa thì hãy để Nhôm Kính Nam Phát review cho bạn nhé.
Lương khô là món ăn được sử dụng cho binh lính khi có các buổi tập đi hành quân. Ngày nay, nhiều người đã chủ động tìm kiếm các món lương khô được dùng trong quân đội, để có thể trải nghiệm thử chính xác hương vị món ăn của những người lính. Hôm nay, Nhôm Kính Nam Phát sẽ review cho bạn tất tần tật hương vị của các loại lương khô mà quân đội Việt Nam đã sử dụng, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.
1Lương khô Cacao 22
Lương khô cacao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ăn
Lương khô cacao 22 được làm từ những nguyên liệu có nguồn dinh dưỡng dồi dào nên lượng calo mà nó cung cấp có thể thay thế cho một bữa ăn thông thường. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lương khô cacao 22 khá giống với các loại bánh xốp được bán trên thị trường.
Bánh có vị ngọt nhưng khá gắt cổ, xen lẫn vị béo và rất thơm mùi cacao. Nhược điểm của loại lương khô này chính là khiến bạn cảm thấy rất khát, khi ăn bắt buộc phải có nước uống kèm.
2Lương khô Happy life
Lương khô Happy Life có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22
Về hình thức, lương khô Happy Life bên trong được đóng gói khá giống với loại lương khô cacao 22, cũng được bọc trong một lớp giấy mỏng nhưng nó có màu vàng nhạt hơn.
Cảm giác khi ăn có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22, bùi béo và rất thơm mùi hạnh nhân. Bạn có thể thử qua loại lương khô này nhé.
3Lương khô Dream Business
Lương khô Dream Business được đóng gói trong hợp giấy sang trọng
Được đóng gói trong hợp giấy sang trọng, màu của lương khô Dream Business tựa như màu của Happy Life.
Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt, khác hoàn toàn 2 loại trên. Lương khô Dream Business có vị ngọt cũng khá dễ chịu, không quá gắt nên ăn rất thích.
4Lương khô Bay
Lương khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi công
Đây là loại lương khô đặc biệt được sản xuất dành riêng cho phi công. Từ cách đóng gói cho đến hình thức, hương vị khác hoàn toàn những loại trên.
Về mùi vị của sản phẩm thì lương khô Bay không có mùi thơm quá ngào ngạt, cảm giác lâu tan trong miệng và có chút lợn cợn. Vị ngọt thì cũng cũng không cảm nhận rõ. Nhìn chung thì sản phẩm này có hương vị chỉ dừng lại ở mức trung bình.
5Lương khô Golfman
Lương khô Golfman là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao
Là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao nên trong lương khô Golfman chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.
Cảm nhận đầu tiên khi ăn là bánh khá cứng, giòn và khô. Hương vị của lương khô Goldman cũng không có gì quá đặc biệt so với những loại trên. Khi ăn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của đậu xanh, vị ngọt, bùi béo nhưng không quá gắt cổ họng.
6Lương khô BB702
Lương khô BB702 mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt, cảm giác sẽ nhanh ngán
Vừa cho vào miệng là bạn có thể cảm nhận ngay lương khô BB702 có mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt. Nhìn chung cảm giác khá ngán và khiến mình cảm thấy nhanh no do phải uống nhiều nước trong lúc ăn.
7Lương khô Hương quê
Lương khô Hương quê là loại rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu
Đây là loại lương khô rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu, giá thành cũng rất phải chăng.
Lương khô Hương quê không quá cứng, khi ăn có cảm giác khá mềm, xốp. Có vị thơm nhẹ của mè đen nhưng nhược điểm là sản phẩm có hậu ngọt gắt dễ khiến bạn cảm thấy nhanh ngán và cực kì khát nước.
8Lương khô Matcha
Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác
Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác, khá nhỏ gọn khiến bạn không bị ngán khi ăn.
Khi ngửi bạn có thể cảm nhận được rõ mùi trà xanh khá thơm. Vị không quá ngọt cũng không quá béo, phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên có thể nói đây là loại lương khô chất lượng nhất trong 8 loại kể trên.
Vừa rồi là cảm nhận chân thực nhất về các loại lương khô sử dụng trong quân đội Việt Nam. Hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức thú vị qua bài chia sẻ trên.
Có thể bạn quan tâm: Tự làm lương khô dinh dưỡng thủ công bằng lò nướng Bật mí lượng calo trong lương khô, ăn lương khô có béo không? Làm bánh quy bơ giòn tan, thơm nức mũi không cần lò nướng
Mua lương khô tại Nhôm Kính Nam Phát :

Xem Thêm:  Chả lụa Cầu Tre có ngon không? Mua chả lụa Cầu Tre ở đâu?

Nhôm Kính Nam Phát

#Cảm #nhận #chi #tiết #sau #khi #dùng #lương #khô #thực #phẩm #của #quân #đội #Việt #Nam

Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại lương khô, thực phẩm được quân đội Việt Nam sử dụng, bạn đã thử trải nghiệm qua hết hương vị của lương khô dành cho quân đội hay chưa? Nếu chưa thì hãy để Nhôm Kính Nam Phát review cho bạn nhé.
Lương khô là món ăn được sử dụng cho binh lính khi có các buổi tập đi hành quân. Ngày nay, nhiều người đã chủ động tìm kiếm các món lương khô được dùng trong quân đội, để có thể trải nghiệm thử chính xác hương vị món ăn của những người lính. Hôm nay, Nhôm Kính Nam Phát sẽ review cho bạn tất tần tật hương vị của các loại lương khô mà quân đội Việt Nam đã sử dụng, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.
1Lương khô Cacao 22
Lương khô cacao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ăn
Lương khô cacao 22 được làm từ những nguyên liệu có nguồn dinh dưỡng dồi dào nên lượng calo mà nó cung cấp có thể thay thế cho một bữa ăn thông thường. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lương khô cacao 22 khá giống với các loại bánh xốp được bán trên thị trường.
Bánh có vị ngọt nhưng khá gắt cổ, xen lẫn vị béo và rất thơm mùi cacao. Nhược điểm của loại lương khô này chính là khiến bạn cảm thấy rất khát, khi ăn bắt buộc phải có nước uống kèm.
2Lương khô Happy life
Lương khô Happy Life có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22
Về hình thức, lương khô Happy Life bên trong được đóng gói khá giống với loại lương khô cacao 22, cũng được bọc trong một lớp giấy mỏng nhưng nó có màu vàng nhạt hơn.
Cảm giác khi ăn có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22, bùi béo và rất thơm mùi hạnh nhân. Bạn có thể thử qua loại lương khô này nhé.
3Lương khô Dream Business
Lương khô Dream Business được đóng gói trong hợp giấy sang trọng
Được đóng gói trong hợp giấy sang trọng, màu của lương khô Dream Business tựa như màu của Happy Life.
Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt, khác hoàn toàn 2 loại trên. Lương khô Dream Business có vị ngọt cũng khá dễ chịu, không quá gắt nên ăn rất thích.
4Lương khô Bay
Lương khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi công
Đây là loại lương khô đặc biệt được sản xuất dành riêng cho phi công. Từ cách đóng gói cho đến hình thức, hương vị khác hoàn toàn những loại trên.
Về mùi vị của sản phẩm thì lương khô Bay không có mùi thơm quá ngào ngạt, cảm giác lâu tan trong miệng và có chút lợn cợn. Vị ngọt thì cũng cũng không cảm nhận rõ. Nhìn chung thì sản phẩm này có hương vị chỉ dừng lại ở mức trung bình.
5Lương khô Golfman
Lương khô Golfman là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao
Là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao nên trong lương khô Golfman chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.
Cảm nhận đầu tiên khi ăn là bánh khá cứng, giòn và khô. Hương vị của lương khô Goldman cũng không có gì quá đặc biệt so với những loại trên. Khi ăn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của đậu xanh, vị ngọt, bùi béo nhưng không quá gắt cổ họng.
6Lương khô BB702
Lương khô BB702 mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt, cảm giác sẽ nhanh ngán
Vừa cho vào miệng là bạn có thể cảm nhận ngay lương khô BB702 có mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt. Nhìn chung cảm giác khá ngán và khiến mình cảm thấy nhanh no do phải uống nhiều nước trong lúc ăn.
7Lương khô Hương quê
Lương khô Hương quê là loại rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu
Đây là loại lương khô rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu, giá thành cũng rất phải chăng.
Lương khô Hương quê không quá cứng, khi ăn có cảm giác khá mềm, xốp. Có vị thơm nhẹ của mè đen nhưng nhược điểm là sản phẩm có hậu ngọt gắt dễ khiến bạn cảm thấy nhanh ngán và cực kì khát nước.
8Lương khô Matcha
Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác
Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác, khá nhỏ gọn khiến bạn không bị ngán khi ăn.
Khi ngửi bạn có thể cảm nhận được rõ mùi trà xanh khá thơm. Vị không quá ngọt cũng không quá béo, phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên có thể nói đây là loại lương khô chất lượng nhất trong 8 loại kể trên.
Vừa rồi là cảm nhận chân thực nhất về các loại lương khô sử dụng trong quân đội Việt Nam. Hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức thú vị qua bài chia sẻ trên.
Có thể bạn quan tâm: Tự làm lương khô dinh dưỡng thủ công bằng lò nướng Bật mí lượng calo trong lương khô, ăn lương khô có béo không? Làm bánh quy bơ giòn tan, thơm nức mũi không cần lò nướng
Mua lương khô tại Nhôm Kính Nam Phát :

Xem Thêm:  Bánh ăn dặm Manna có ngon không? Dùng được cho bé ở giai đoạn nào?

Nhôm Kính Nam Phát

#Cảm #nhận #chi #tiết #sau #khi #dùng #lương #khô #thực #phẩm #của #quân #đội #Việt #Nam

Cảm nhận chi tiết sau khi dùng lương khô, thực phẩm của quân đội Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại lương khô, thực phẩm được quân đội Việt Nam sử dụng, bạn đã thử trải nghiệm qua hết hương vị của lương khô dành cho quân đội hay chưa? Nếu chưa thì hãy để Nhôm Kính Nam Phát review cho bạn nhé.
Lương khô là món ăn được sử dụng cho binh lính khi có các buổi tập đi hành quân. Ngày nay, nhiều người đã chủ động tìm kiếm các món lương khô được dùng trong quân đội, để có thể trải nghiệm thử chính xác hương vị món ăn của những người lính. Hôm nay, Nhôm Kính Nam Phát sẽ review cho bạn tất tần tật hương vị của các loại lương khô mà quân đội Việt Nam đã sử dụng, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.
1Lương khô Cacao 22
Lương khô cacao 22 sẽ khiến bạn cảm thấy rất khát khi ăn
Lương khô cacao 22 được làm từ những nguyên liệu có nguồn dinh dưỡng dồi dào nên lượng calo mà nó cung cấp có thể thay thế cho một bữa ăn thông thường. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lương khô cacao 22 khá giống với các loại bánh xốp được bán trên thị trường.
Bánh có vị ngọt nhưng khá gắt cổ, xen lẫn vị béo và rất thơm mùi cacao. Nhược điểm của loại lương khô này chính là khiến bạn cảm thấy rất khát, khi ăn bắt buộc phải có nước uống kèm.
2Lương khô Happy life
Lương khô Happy Life có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22
Về hình thức, lương khô Happy Life bên trong được đóng gói khá giống với loại lương khô cacao 22, cũng được bọc trong một lớp giấy mỏng nhưng nó có màu vàng nhạt hơn.
Cảm giác khi ăn có vị ngọt thanh, không quá ngán như loại Cacao 22, bùi béo và rất thơm mùi hạnh nhân. Bạn có thể thử qua loại lương khô này nhé.
3Lương khô Dream Business
Lương khô Dream Business được đóng gói trong hợp giấy sang trọng
Được đóng gói trong hợp giấy sang trọng, màu của lương khô Dream Business tựa như màu của Happy Life.
Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt, khác hoàn toàn 2 loại trên. Lương khô Dream Business có vị ngọt cũng khá dễ chịu, không quá gắt nên ăn rất thích.
4Lương khô Bay
Lương khô Bay được sản xuất dành riêng cho phi công
Đây là loại lương khô đặc biệt được sản xuất dành riêng cho phi công. Từ cách đóng gói cho đến hình thức, hương vị khác hoàn toàn những loại trên.
Về mùi vị của sản phẩm thì lương khô Bay không có mùi thơm quá ngào ngạt, cảm giác lâu tan trong miệng và có chút lợn cợn. Vị ngọt thì cũng cũng không cảm nhận rõ. Nhìn chung thì sản phẩm này có hương vị chỉ dừng lại ở mức trung bình.
5Lương khô Golfman
Lương khô Golfman là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao
Là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao nên trong lương khô Golfman chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.
Cảm nhận đầu tiên khi ăn là bánh khá cứng, giòn và khô. Hương vị của lương khô Goldman cũng không có gì quá đặc biệt so với những loại trên. Khi ăn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của đậu xanh, vị ngọt, bùi béo nhưng không quá gắt cổ họng.
6Lương khô BB702
Lương khô BB702 mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt, cảm giác sẽ nhanh ngán
Vừa cho vào miệng là bạn có thể cảm nhận ngay lương khô BB702 có mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt. Nhìn chung cảm giác khá ngán và khiến mình cảm thấy nhanh no do phải uống nhiều nước trong lúc ăn.
7Lương khô Hương quê
Lương khô Hương quê là loại rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu
Đây là loại lương khô rẻ nhất trong tất cả các loại được giới thiệu, giá thành cũng rất phải chăng.
Lương khô Hương quê không quá cứng, khi ăn có cảm giác khá mềm, xốp. Có vị thơm nhẹ của mè đen nhưng nhược điểm là sản phẩm có hậu ngọt gắt dễ khiến bạn cảm thấy nhanh ngán và cực kì khát nước.
8Lương khô Matcha
Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác
Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác, khá nhỏ gọn khiến bạn không bị ngán khi ăn.
Khi ngửi bạn có thể cảm nhận được rõ mùi trà xanh khá thơm. Vị không quá ngọt cũng không quá béo, phù hợp với khẩu vị của nhiều người nên có thể nói đây là loại lương khô chất lượng nhất trong 8 loại kể trên.
Vừa rồi là cảm nhận chân thực nhất về các loại lương khô sử dụng trong quân đội Việt Nam. Hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức thú vị qua bài chia sẻ trên.
Có thể bạn quan tâm: Tự làm lương khô dinh dưỡng thủ công bằng lò nướng Bật mí lượng calo trong lương khô, ăn lương khô có béo không? Làm bánh quy bơ giòn tan, thơm nức mũi không cần lò nướng
Mua lương khô tại Nhôm Kính Nam Phát :

Nhôm Kính Nam Phát

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button