Cẩm nang bán hàng online hiệu quả từ A

Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), ở Việt Nam hơn 53% số người dùng Internet để tham gia mua sắm trực tuyến. Từ đó, đã đưa thị trường Thương mại điện tử Việt Nam năm 2020 tăng trưởng 18%, đạt 11,8 tỷ USD, ước tính chiếm 5,5% tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước. 

So sánh cùng với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng về thị phần bán lẻ thuộc 3 nước đứng đầu khu vực. Tính từ năm 2015 đến nay, tốc độ tăng trưởng của 3 nền kinh tế Internet lớn nhất khu vực Đông Nam Á đạt trung bình 35 – 36%, Việt Nam đứng thứ 2. (Số liệu dựa theo Baodautu.vn).

Dựa trên những số liệu trên bạn có thể thấy, xu hướng mua và bán hàng online luôn phát triển không ngừng. Vậy làm thế nào để khai thác thị trường mua bán trực tuyến rộng mở này? Cuốn ebook “Cẩm nang bán hàng online từ A – Z hiệu quả cho người mới bắt đầu” này sẽ giúp bạn có thêm hành trang trên con đường kinh doanh sắp tới.

tuyệt chiêu bán hàng online tăng doanh thu nhanh chóng

Cuốn ebook này gồm có 5 chương chính:

    Chương 1: Bán hàng online là gì? Và quy trình bán hàng online như thế nào? 
    Chương 2: Cách lập kế hoạch bán hàng online
    Chương 3: Hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả
    Chương 4: Các công cụ hỗ trợ bán hàng online dễ dàng
    Chương 5: Bí quyết chốt đơn online hiệu quả

Blog Sapo đã biên soạn với mong muốn mang đến cho nhà bán hàng những kinh nghiệm bán hàng online thiết thực nhất để giúp các chủ shop nhanh chóng đạt được hiệu quả kinh doanh và sử dụng các kênh bán hàng online hiệu quả.

Nguôn www.sapo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *