Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại

Xin chào 9Mobi.vn em hiện nay đang sử dụng Zalo trên điện thoại iPhone, và không muốn sử dụng nữa, tuy nhiên em muốn tìm hiểu cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại để tránh bị làm phiền cũng như tập trung hơn trong học tập, mong anh chị hướng dẫn giúp em cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại được không a.

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, vấn đề thắc mắc của ban tới chúng tôi, về câu hỏi cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại 9Mobi.vn xin được trả lời như sau:

Thay đổi, xóa hình đại diện Zalo dễ dàng trên điện thoại

Hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng xóa tài khoản Zalo nếu như người dùng không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng Zalo nữa, bạn có thể tham khỏa cách xóa tài khoản Zalo để thực hiện điều này.

Trong trường hợp bạn muốn xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại trước khi bỏ Zalo để tập trung vào việc học tập, nhưng hiện nay Zalo chưa hỗ trợ người dùng có thể xóa ảnh đại diện được, tuy nhiên các bạn có sử dụng, lựa chọn một trong số các cách sau để có được kết quả tương như cách xóa hình đại diện Zalo.

Cách 1: Thực hiện thay đổi hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo khác

Thay hình đại diện Zalo là cách nhanh nhất để chúng ta có thể loại bỏ đi hình đại diện hiện tại không muốn sử dụng, nếu bạn chưa biết cách thay đổi hình đại diện Zalo có thể xem lại bài viết thay hình đại diện Zalo để có thể loại bỏ hình đại diện cũ.

Cách 2: Thiết lập tài khoản Zalo của bạn ở chế độ chặn cho người lạ xem ảnh

Với cách này bạn bè trên Zalo của bạn sẽ không còn thấy bất cứ hình ảnh nào của bạn đã chia sẻ, cách thực hiện bật chế độ chặn cho người lạ xem ảnh khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện điều này ngay tại phần thiết lập riêng tư cho tài khoản tại mục cho người lạ xem ảnh, như vậy bạn đã chặn người lạ xem ảnh trên Zalo được rồi đó.

Trên đây là 2 cách sẽ giúp bạn có thể tránh bị làm phiền trên Zalo và tác dụng không hề kèm cách xóa hình đại diện Zalo cả. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được điều này để tập trung hơn vào học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *