Tin Tức

Cách xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo

Việc xem lịch sử đăng nhập Zalo sẽ giúp bạn nắm rõ các thiết bị đã dùng để đăng nhập tài khoản Zalo, kèm theo đó là vị trí đăng nhập và thời gian cụ thể đăng nhập bao gồm ngày và giờ. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn tài khoản Zalo của bạn không bị ai đăng nhập trộm, hoặc đăng nhập ở thiết bị khác mà chúng ta không biết. Nếu thấy có thiết bị khả nghi đăng nhập Zalo, hoặc lần đăng nhập Zalo trái phép thì chúng ta có thể thoát Zalo hoàn toàn từ xa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lịch sử đăng nhập Zalo.

Xem Thêm:  NÓNG: Hà Nội phát hiện thêm 26 ca dương tính SARS-CoV-2 ở nhiều quận, huyện

Hướng dẫn xem lịch sử đăng nhập Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Zalo mục Nhắn tin bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải trên cùng. Tiếp tục nhấn chọn vào Lịch sử đăng nhập trong danh sách hiển thị ngay sau đó.

Xem Thêm:  Xôn xao công ty ẩm thực thưởng Tết nhân viên trăm triệu đồng

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo

Lịch sử đăng nhập

Bước 2:

Lúc này bạn được chuyển sang giao diện Danh sách thiết bị đã từng dùng để đăng nhập vào tài khoản Zalo này của bạn. Từng thiết bị sẽ ghi rõ tên, bao gồm máy tính nào, dùng trình duyệt nào khi đăng nhập phiên bản Zalo nền web, hoặc sử dụng phiên bản Zalo PC. Với việc dùng điện thoại di động đăng nhập Zalo cũng đều hiện tên rõ ràng.

Xem Thêm:  Hà Nội hỗ trợ tỉnh Bình Dương 15 tỷ đồng để bảo đảm an sinh xã hội

Mỗi một lần đăng nhập đều ghi rõ vị trí, thời gian, ngày tháng cụ thể đã đăng nhập tài khoản Zalo. Từ danh sách này bạn có thể thoát tài khoản Zalo trên thiết bị đó ngay lập tức, bằng cách nhấn vào nút Đăng nhập.

Danh sách đăng nhập

Sau đó Zalo hỏi bạn có chắc chắn muốn thoát tài khoản Zalo trên thiết bị này hay không. Nhấn nút Đăng xuất để đồng ý là được.

Đăng xuất Zalo

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button