Cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính

Với những ai đang muốn thực hiện cách ứng tiền Mobi vào tài khoản chính, thì cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được điều này để sử dụng khi cần thiết khi mà chưa kịp thưc hiện nạp tiền điện thoại.

Khác với các cách ứng tiền Viettel, Vinaphone mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì các dịch vụ này chỉ hỗ trợ người dùng ứng tiền vào tài khoản khuyến mãi để nghe và gọi khi cần thiết. Tuy nhiên cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính lại hoàn toàn khác với những dịch vụ này.

Hướng dẫn ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính

Để có thể thực hiện việc cách ứng tiền Mobifone 10k vào tài khoản chính người dùng sẽ cần phải quan tâm tới những điều kiện cần phải có như sau:

* Điều kiện cần đáp ứng để ứng tiền Mobi vào tài khoản chính

+ Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của thuê bao còn dưới 5.000đ.

+ Mức tiêu dùng tài khoản của thuê bao trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ.

+ Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền

+ Thuê bao trả trước có thời gian hoạt động từ 180 ngày trở lên.

+ Bạn đã nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone

* Cách ứng tiền Mobi 10k vào tài khoản chính

Khi thuê bao của người dùng còn dưới 5,000đ và đã đáp ứng toàn bộ các điều kiện để có thể ứng tiền ở trên. Hệ thống Mobifone sẽ gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ Fast Credit Mobifone.

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành ứng tiền vào tài khoản chính Mobifone của bạn để bạn có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ, gọi điện hay nhắn tin khi cần thiết.

* Những lưu ý cần biết khi ứng tiền Mobifone 10k

+ Hạn mức ứng tiền: Tùy thuộc vào số tiền tiêu dùng của khách hàng trong tháng gần nhất mà MobiFone sẽ cho khách hàng ứng tiền với các mức tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 – 200.000 đồng/lần ứng. Số tiền ứng sẽ được nêu cụ thể trong tin nhắn mà tổng đài MobiFone gửi đến cho người dùng.

+ Cước phí dịch vụ này: Người dùng sẽ cần phải chi trả 10% – 30% số tiền được ứng mà đã được thông báo chi tiết phí dịch vụ được đính kèm trong tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài MobiFone.

+ Số tiền ứng + phí dịch vụ sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Mobifone cũng như làm sao để có thể thực hiện cách ứng tiền 10k Mobifone vào tài khoản chính dễ dàng và nhanh chóng nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều cách dịch vụ của nhà mạng Mobifone khác vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn, trong đó có việc thực hiện cách bắn tiền Mobi đã và đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng trong thời gian gần đây mà bạn có thể quan tâm và áp dụng cho thuê bao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *