Tin Tức

Cách thuần hóa sói trong Minecraft

Nếu muốn một con sói trở thành vật nuôi và người bạn đồng hành của mình trong Minecraft, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thuần hóa sói.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thuần hóa một con sói

Dù trong thực tế hay trong Minecraft, sói luôn được coi là một loài động vật mạnh mẽ và trung thành. Trong game, có rất nhiều game thủ muốn thuần hóa những con sói và biến chúng thành vật nuôi, người bạn đồng hành của mình. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, bài viết này sẽ chia sẻ cách thuần hóa một con Sói trong Minecraft.

Xem Thêm:  Lời bài hát Người Ơi Người Ở Đừng Về (Acoustic Version) - Đức Phúc

Bạn đang xem: Cách thuần hóa sói trong Minecraft

Cách thuần hóa sói trong Minecraft

1. Tìm một con sói

Sói có thể được tìm thấy trong quần xã rừng Taiga

Sói có thể được tìm thấy trong quần xã rừng Taiga

Để thuần hóa sói, trước tiên game thủ Minecraft sẽ phải tìm ra một con sói. Chúng sinh sản tự nhiên trong rừng Taiga, rừng Taiga tuyết và quần xã rừng cây Taiga khổng lồ. Khi một con sói đối mặt với bạn, chúng sẽ trở nên thận trọng, đôi khi còn tấn công bạn nếu bị khiêu khích. Tốt hơn hết là bạn không nên làm một con sói tức giận.

Xem Thêm:  TP Thuận An "xin" doanh nghiệp 500 triệu đồng để.... đón Tết?

2. Cho chúng ăn xương

Cho sói ăn xương để tăng cơ hội thuần hóa

Cho sói ăn xương để tăng cơ hội thuần hóa

Khi đã phát hiện ra một con sói trong vùng hoang dã, bạn có thể bắt đầu quá trình thuần hóa bằng cách cho chúng ăn xương. Xương thường bị rơi ra từ bộ xương lang thang và ngựa xương. Bất kỳ người chơi nào có một trang trại mob thù địch tự động sẽ có nhiều xương. Số lượng xương cần thiết để thuần hóa một con sói là hoàn toàn ngẫu nhiên. Với mỗi chiếc xương sói ăn vào, bạn sẽ có một phần ba cơ hội để thuần hóa nó.

Xem Thêm:  Tuyển tập 50 bức tranh tô màu con kiến đẹp cho bé tập tô

3. Nhìn những trái tim màu đỏ

Nếu thuần hóa thành công, trên đầu sói sẽ xuất hiện trái tim đỏ

Nếu thuần hóa thành công, trên đầu sói sẽ xuất hiện trái tim đỏ

Bạn sẽ thấy các dấu hiệu trực quan nếu đã thuần hóa thành công một con sói. Trái tim màu đỏ sẽ bật lên trên đầu của nó. Ngoài ra, con sói sẽ ngay lập tức có một chiếc vòng cổ màu đỏ và ngồi xuống khi ngước nhìn bạn.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button