Tin Tức

Cách tạo tài khoản Tumblr

Bằng việc tạo tài khoản Tumblr, bạn có thể dễ dàng trò chuyện, nhắn tin với bạn bè, nhóm chat, bày tỏ cảm xúc, bình luận ở mỗi bài đăng trên ứng dụng mạng xã hội này, bên cạnh đó các bạn còn có thể follow bất kỳ tài khoản, người dùng nào yêu thích và hâm mộ, hãy cũng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản trên ứng dụng mạng xã hội Tumblr này nhé.

Không giống như 1 số mạng xã hội khác, việc tạo tài khoản Tumblr vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải nhập số điện thoại để đăng ký, công việc duy nhất bạn cần phải làm đó là chuẩn bị 1 tài khoản email để có thể kích hoạt tài khoản để tiến hành sử dụng sau khi đã hoàn tất việc tạo tài khoản Tumblr trước đó. Chi tiết các bước làm sẽ được hướng dẫn cụ thể ở ngay bài viết dưới đây.

Xem Thêm:  Tổng Hợp Code Thế Giới Đại Chiện, Code Game Đại Chiến Nhẫn Giả

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tumblr

 

Cách tạo tài khoản Tumblr

Các bạn nên tải ứng dụng Tumblr phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn

– Download: Tumblr cho Android

– Download: Tumblr cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn vào biểu tượng hình người nằm ở ngoài cùng góc phải để tiến hành tạo tài khoản Tumblr. Tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu của ứng dụng đưa ra, bao gồm:

+ Địa chỉ email (Nên dùng địa chỉ Gmail để kích hoạt tài khoản dễ dàng hơn)

Nếu chưa có tài khoản của Gmail, các bạn có thể tham khảo cách Đăng ký Gmail để tạo tài khoản nhé

Xem Thêm:  Tình Yêu Chân Thành Trong “ Nhân Tình Lạc Lối Tập 28, (Ost Nhân Tình Lạc Lối)

+ Mật khẩu

+ Tên tài khoản

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn chọn vào Done.

tumblr

Bước 2: Để có thể sử dụng được tài khoản vừa đăng ký, các bạn cần kích hoạt tài khoản . Như hướng dẫn ở đây 9mobi.vn sẽ sử dụng email là dịch vụ Gmail của Google

Truy cập vào tài khoản Gmail -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào dòng Xã hội.

tao tai khoan tumblr

Tiến hành tìm đến thư của Tumblr gửi đến cho bạn -> Sau đó nhấn vào This is me ở trong nội dung bức thư.

dang ky tai khoan tumblr

Lựa chọn trình duyệt web trên điện thoại để mở đường dẫn trong thư Tumblr gửi đến -> Tích chọn vào ô Tôi không phải là người máy -> Và nhấn Vérifier I’adresse e-mail.

mang xa hoi tumblr

Cửa sổ tiếp theo hiện lên bạn lựa chọn vào dòng Télécharger I’application

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Tải Âm Dương Sư Trên Máy Tính, Download Âm Dương Sư

dang ky nick tumblr

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Tumblr thành công rồi đó.

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Tumblr trên điện thoại, sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ không còn thấy xuất hiện thông báo xác nhận Email như trước đó nữa. Để thay đổi mật khẩu, thông tin email cho tài khoản Tumblr, các bạn chọn vào biểu tượng hình người ->Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ->General settings.

cach tao tai khoan tumblr 6

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Tumblr. Nếu như chưa biết cách tải về và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo cách tải và cài đặt Tumblr trên Android, iPhone để thực hiện nhé.

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button