Cách Tạo Ghi Chú Trên Desktop Win 7 /8, Cách Tạo Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính

Sticky Note là một tính năng vô cùng hữu ích được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên desktop win 7

Chức năng chính của Sticky Note là tạo ghi chú (nhắc nhở) trên Desktop nhằm ghi lại các sự kiện, hoạt động, cuộc hẹn,…Từ đó giúp các bạn an tâm hơn, không sợ bỏ lỡ các cuộc hẹn hoặc sự kiện quan trọng. Vì đã qua lâu rồi mình không sử dụng hệ điều hành Windows XP và cũng chưa từng sử dụng tính năng ghi chú trên hệ điều hành này nên mình cũng không rỏ là nó có tính năng này hay không. Riêng đối với hệ hệ điều hành Win 10/8.1/7 thì chắc chắn sẽ có tính năng Sticky Note và cách làm cũng rất đơn giản.

Xem thêm: Dvg : Công Ty Sơn Đại Việt Tuyển Dụng, Tập Đoàn Sơn Đại Việt

Để tạo Sticky Note (ghi chú) trên màn hình Desktop Win 7/8.1/10, các bạn hãy lần lượt làm theo các hướng dẫn của mình nha.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn cách để có thể tạo được ghi chú (Sticky Notes) trên Windows. Các thao tác làm cũng khá đơn giản phải không nào? Mình tin rằng bạn nào đọc qua bài viết này đều có thể làm được. Với những bạn thường xuyên bận rộn với công việc hoặc mắc bệnh hay quên thì đây chính là giải pháp cần thiết cho các bạn. Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *