Cách Tăng Điểm Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu bạn nào đã từng đọc truyện Kim Dung thì sẽ biết đến Đào Hoa Đảo, nơi có phái Đào Hoa lừng danh một cõi nhưng vang dội cả Trung Nguyên. Nay đã được xuất hiện trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, là môn phái toàn là nữ nhưng sức mạnh lại không hề kém cạnh các phái khác, với lối đánh tầm xa cộng với kỹ năng tốt và độ cơ động cao luôn khiến các môn phái cận chiến dè chừng, vậy cách tăng skill kỹ năng, tiềm năng phái Đào Hoa vltkm như thế nào, cùng gmailwireless.com tìm hiểu:

Skill phái Đào Hoa và cách cộng điểm kỹ năng

*

Đá Hồn Vltk Mobile

Vũ Khí

Đá hồn dương anh: Sẽ giúp bạn tăng hút sinh lực, sức mạnh.Đá hồn cao trường cung: Tăng sát thương và độ chính xác.Đá hồn triết biệt: Giúp tăng chí mạng và chính xác.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ mobile: cách tăng Điểm Đào hoa võ lâm truyền kỳ mobile

Nón

Đá hồn độc cô kiếm: Tăng tấn công và bỏ qua kháng tất cả.Đá hồn hoàng nhan tương: Tăng sát thương chí mạng và kháng.Đá hồn phương miễn: Tăng sinh lực và thời gian kháng.

Dây Chuyền

Đá hồn hoàng ngọc anh: Chí mạng và né tranh được tăng.Đá hồn đường ảnh: Tăng sinh lực và bỏ qua né tránh.Đá hồn lôi chấn thiên: Tỉ lệ hiệu quả thuộc tính tăng lên đồng thời kháng làm chậm.

Hộ Uyển

Đá hồn dương hi liệt: Thời gian hiệu quả thuộc tính ké dài và cộng sinh lựcĐá hồn lý thiên mục: Giúp tăng tốc đánh và chính xác mục tiêu.Đá hồn triệu thăng quyền: Linh hoạt hơn và chính xác hơn.

Nhẫn

Đá hồn mạnh tri thu: Kháng mộc và tăng sức tấn công.Đá hồn dương thiết tâm: Tăng công và kháng tàn phế.Đá hồn thiên tinh đạo trưởng: Sinh lực tăng cao, bỏ qua né tránh của đối thủ.

Xem thêm: Code Chiến Thần 3D Và Cách Nhập Code, Chiến Thần 3D: Hướng Dẫn Nhập Giftcode

Áo

Đá hồn thanh hiểu sư thái: Nâng cao thể chất và kháng tất cảĐá hồn vô tưởng: Hồi máu và tăng kháng tất cả.Đá hồn trương lâm tâm: Tăng hồi máu

Đai

Đá hồn lý điềm nhi: Tăng máu và phản đòn tầm xaĐá hồn nam cung diệt: Tăng tỷ lệ % sinh lực và hồi máuĐá hồn nạp lan chân: Thể chất được nâng cao và sinh lực tăng

Hộ Thân Phù

Đá hồn hoàng nhan hồng liệt: Tăng % sinh lực cơ bản và tấn côngĐá hồn khúc hà: Tăng % sinh lực cơ bản và hồi máuĐá hồn liễu tiêu đình: Tăng hiệu quả thuộc tính và kháng choán.

Giày

Đá hồn đạo nhất chân nhân: Tăng nhanh nhẹn và bỏ qua kháng tất cả.Đá hồn nạp lan tiềm lẫm: Tăng sinh lực và tăng bỏ qua kháng tấ cảĐá hồn đoạt bảo tặc: Nhanh nhẹn và chính xác được tăng lên.

Kinh nghiệm tăng điểm kỹ năng Võ Đang Vltkm của vị chân nhân Trương Tam Phong

Cần biết về phái Đào Hoa:

Là môn phái hệ hỏa nên sát thương gây ra cao, nhược điểm là thủ thấp, vậy nên khi giao tranh cần có tanker phía trước chịu.

Với đặc tính của Đào Hoa: Tầm đánh xa, bạo kịch tốt, lượng sát thương gây ra nhiều, khuyên các bạn nên chọn đường dồn dame, nhưng đừng quên cộng máu và kháng để tăng sinh lực, phòng thủ khiến cho các nữ tướng trụ lâu hơn trong những trận combat quyết liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *