Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Hình ảnh trên iCloud là kho lưu trữ cho người dùng iPhone, iPad. Tuy nhiên có một cách có thể giúp bạn tải ảnh từ iCloud về máy tính để lưu trữ. Bạn sẽ phải sử dụng một phần mềm hỗ trợ tải ảnh từ iCloud về máy tính tên là Wondershare Dr.Fone và làm theo hướng dẫn sau đây.

Mặc dù việc đồng bộ ảnh iPhone, iPad lên iCloud đã là khá an toàn với người dùng. Bạn có tới 5GB miễn phí để lưu trữ hình ảnh, video của mình lên kho lưu trữ trực tuyến này. Tuy nhiên, nhiều người dùng cẩn thận vẫn muốn tải ảnh từ iCloud về máy tính để phòng trường hợp mất tài khoản iCloud. Muốn tải ảnh từ iCloud về máy tính bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ là Wondershare Dr.Fone để download dữ liệu iCloud về máy tính. Phần mềm Wondershare Dr.Fone đã khá lâu đời, nên người dùng có thể yên tâm về uy tín của phần mềm này.

Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính:

Tải Wondershare Dr.Fone: Download Wondershare Dr.Fone

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Dr.Fone về máy tính của bạn. Tiếp đó nhấn mở file Setup để cài đặt Wondershare Dr.Fone. Chọn Install để tiến hành cài Wondershare Dr.Fone vào máy tính.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 2

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công Wondershare Dr.Fone, nhấn mở phần mềm này trên máy tính. Sau đó nhấn chọn Data Recovery.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 3

Bước 3: Tiếp tục chọn vào Recover from iCloud Backup file và nhập tài khoản iCloud cũng như mật khẩu iCloud của bạn vào đây.

Nhấn Mũi tên để tiến hành Đăng nhập iCloud.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 4

Bước 4: Có khá nhiều bản sao lưu trên iCloud. Các bạn có thể lựa chọn Download bản sao lưu mình muốn, chứa đầy đủ những hình ảnh trên iCloud.

Nhấn Download.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 5

Bước 5: Nếu chỉ cần tải ảnh từ iCloud về máy tính thì bạn chỉ cần đánh dấu Camera roll, App Photo App Videos tại phần Photos & Videos mà thôi.

Sau đó ấn Next.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 6

Trong vài phút các dữ liệu hình ảnh trong iCloud sẽ được tải về máy tính thông qua ứng dụng Wondershare Dr.Fone. Bạn hãy chờ đợi giây lát.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 7

Sau khi tải thành công, nhấn OK để kết thúc.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 8

Quay trở lại phần Camera Roll hoặc Photos trên Wondershare Dr.Fone để xem lại những hình ảnh bạn đã tải ảnh từ iCloud về máy tính.

cach tai anh tu icloud ve may tinh 9

Trên đây là toàn bộ cách tải ảnh từ iCloud về máy tính mà người dùng iPhone, iPad nên biết. Hãy lưu trữ ảnh về máy tính để phòng trường hợp mất tài khoản iCloud sẽ mất hết dữ liệu.

Bên canh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu về các bước lấy lại ảnh đã xoá trên iPhone thông qua tài khoản iCloud trực tiếp trên thiết bị của mình đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết hướng dẫn đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone để bạn hiểu rõ hơn các cách mà mình có thể thực hiện khôi phục dữ liệu, hình ảnh quan trọng được lưu trên bộ nhớ thiết bị.

Với những người đang sử dụng chung, mượn tài khoản iCloud thì hãy nhanh chóng tạo tài khoản iCloud cho mình. Thực hiện theo cách trên để tải ảnh từ iCloud về máy tính, kết hợp tải cả dữ liệu cá nhân trên iCloud, sau đó bạn tạo tài khoản iCloud mới và đăng nhập đồng bộ các dữ liệu iCloud cũ đã tải về. Nên sử dụng tài khoản iCloud chính chủ để tránh bị lộ các thông tin cá nhân như: hình ảnh, danh bạ, tin nhắn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *