Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed Là Gì

Sẽ thật bực bội khi mỗi lần mở các phần mềm Office 2010 lại xuất hiện lỗi product activation failed. Vậy nên làm gì để khắc phục được tình trạng lỗi này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của gmailwireless.com Đà Nẵng để dễ dàng fix lỗi hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi product activation failed là gì

Cách mở file word không chỉnh sửa được

Sửa lỗi excel found unreadable content in .xlsx 2007

Sửa lỗi you don’t have permission to save in this location

1. Nguyên nhân gây lỗi product activation failed Office 2010

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 các bạn cần biết được nguyên nhân xuất hiện tình trạng lỗi này.

Xem thêm: TảI Ar Triệu Hồi Sư – Ar Triệu Hồi Sư Cho Android

*
*
*
*
*
*
*

Lúc này việc các bạn cần làm đó là hãy chờ đợi quá trình chạy file.cmd trên máy tính tự động. Có lẽ các bạn sẽ phải mất vài phút chờ đợi. Khi quá trình thành công màn hình sẽ có thông báo tới các bạn. Bạn chỉ cần quan sát qua cửa sổ file.cmd đang chạy sẽ nhìn thấy ngay dòng thông báo “Product activation successful”. Thông báo này cũng đồng nghĩa việc các bạn đã khắc phục thành công lỗi bản quyền Office 2010. Các bạn có thể mở lại những phần mềm Office 2010 trên máy tính để kiểm tra và xem xét kết quả.

Vừa rồi là cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 hiệu quả mà gmailwireless.com Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã dễ dàng thực hiện khi gặp phải tình trạng lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *