Tin Tức

Cách sử dụng sách phù phép trong Minecraft

Sách phù phép (Enchanted Book) cung cấp cho người chơi Minecraft khả năng phù phép đồ vật mà không cần tới Enchantment Table. Dưới đây là cách dùng sách phù phép trong Minecraft.

  • Minecraft
  • Minecraft Online
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Sách phù phép có ở khắp mọi nơi trong thế giới Minecraft, thế nhưng chủ yếu là ở thành trì – Stronghold. Ở phía trên thành trì, các hòm kho báu và đồ loot cũng là nơi tuyệt vời để tìm kiếm các sách phép thuật. Nếu may mắn, thậm chí bạn còn có thể tìm thấy nó trong rương của làng.

Xem Thêm:  Xưởng vải chìm trong biển lửa lúc giữa trưa ở Bình Dương

Bạn đang xem: Cách sử dụng sách phù phép trong Minecraft

Vậy làm thế nào biết đâu là sách phép thuật thật sự? Khá đơn giản, ánh sáng màu hồng tím của nó rất dễ nhận ra.

Cách dùng sách phù phép trong Minecraft

Để có thể dùng sách phép thuật, bạn sẽ cần một cái đe. Nó là một vật dụng có thể chế tạo, cho phép người chơi thực hiện những hành động cụ thể, bao gồm dùng sách phù phép cho trang bị. Để làm một cái đe, bạn cần tổng tất cả 31 thỏi sắt hoặc quặng sắt.

Xem Thêm:  Stt chế, thơ chế Vạn sự khởi đầu cắt moi

Công thức chế tạo sách phép trong Minecraft

Đặt trang bị bạn muốn yểm bùa cùng sách phù phép vào 2 vị trí có sẵn trong đe. Kết hợp cả hai để tiến hành phù phép. Lưu ý rằng quá trình này sẽ cần tiêu hao kinh nghiệm, mức độ phụ thuộc vào kiểu và cấp của bùa phép.

Chế tạo cái đe trong Minecraft

Lưu ý: Một số bùa phép chỉ áp dụng cho một loại trang bị. Công cụ, vũ khí và áo giáp có cách phù phép riêng trong Minecraft.

Sản phẩm hoàn thiện sẽ xuất hiện ngay bên phải của đe để người chơi đặt lại nó vào kho chứa đồ.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Mdaemon Mail Server, Hướng Dẫn Cài Đặt Mdaemon Mail Server

Sự khác biệt giữa sách và bàn phù phép

Sách hay bàn phù phép tốt hơn? Thực sự rất khó so sánh bởi cả hai có ưu & nhược điểm riêng. Với sách phù phép, bạn cần biết chính xác loại phù phép và cấp độ của nó. Bùa mê hiếm như Mending chỉ có thể tìm thấy trong sách.

Sử dụng bùa mê trong Minecraft

Mặt khác, bàn phù phép cung cấp khá nhiều gacha. Tuy nhiên, nó dễ kiếm hơn.

Trên đây cách dùng sách phù phép trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button