Cách quét mã QR trên ảnh bằng app Zalo trực tiếp trong đoạn chat cực nhanh, không cần tải ảnh về như trước

Để quét được mã QR trên các ảnh thì thông thường bạn phải tải ảnh hay lưu ảnh đó về bộ sưu tập, sau đó mới có thể dùng các công cụ quét mã QR trên điện thoại để quét. Nhưng với Zalo hiện tại, bạn đã có thể quét mã QR trực tiếp trên đoạn chat. Sau đây là cách quét mã QR trên ảnh bằng Zalo cực kỳ tiện lợi cho bạn.

Cách quét mã QR trên ảnh bằng Zalo

Bước 1: Để sử dụng được tính năng này thì đầu tiên bạn cần phải bật nó lên đã nhé. Để bật tính năng này thì bạn hãy ấn vào mục Cá nhân bên dưới thanh công cụ rồi ấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình và đến với bước tiếp theo.

Quét mã QR trong đoạn chat Zalo

Bạn đang xem: Cách quét mã QR trên ảnh bằng app Zalo trực tiếp trong đoạn chat cực nhanh, không cần tải ảnh về như trước

Bước 2: Ở giao diện của cài đặt, bạn hãy bấm vào mục Quyền riêng tư. Sau đó, bạn hãy kéo xuống bên dưới và bạn sẽ thấy mục Cho phép nhận diện QR trong ảnh hãy bật công tắc của mục này lên. Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng này rồi đó.

Quét mã QR trong đoạn chat Zalo

Bước 3: Để sử dụng tính năng này thì bạn hãy mở một bức ảnh có mã QR mà bạn cần quét và phía bên dưới màn hình sẽ có một nút Quét mã QR, bạn hãy bấm vào đó là có kết quả của mã QR ngay nhé.

Quét mã QR trong đoạn chat Zalo

Bạn có cách nào quét mã QR nhanh và tiện hơn không? Hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận và cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Nếu bạn đang tìm một chiếc điện thoại giá rẻ để phục vụ cho công việc học tập, quét mã QR khi đi tới các địa điểm công cộng thì hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để chọn mua ngay các dòng smartphone giá rẻ đang được kinh doanh tại TGDĐ nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách tự động trả lời tin nhắn trên Zalo siêu tiện lợi cho bạn
  • 3 mẹo ẩn trên Zalo này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thú vị hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *