Cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak

Có rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc về cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak an toàn và nhanh chóng cho 9Mobi.vn, chính vì vậy bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu, thực hiện cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak như thế nào nhé, các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa?

Hiện nay phiên bản Jailbreak mới nhất cho iPhone 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s đã hỗ trợ người sử dụng trên iOS 10.2 và tuy công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 10.2 này vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị iPhone 7, 7 Plus nhưng đã nhanh chóng được sự quan tâm của nhiều người sử dụng, vào sau khi đã trải nhiệm xong các tweak thú vị trên Jailbreak chúng ta có thể thực hiện nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak được không?

Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak

* Để thực hiện cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak các bạn cần:

– Tải công cụ iTunes trên máy tính phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

– Tải Firmware iOS cho iPhone, iPad phiên bản mới nhất hiện nay iOS 10.2.1 tại đây: Download iOS 10.3.2.

– Khi thực hiện nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak các bạn cần phải sạc thiết bị ít nhất 50% để quá trình Update diễn ra ổn định.

– Các bạn cũng có thể thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone, iPad của mình để không bị mất dữ liệu quan trọng trong quá trình nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak này.

* Cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak

Bước 1 : Đầu tiên để có thể nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak iOS 10.2 điều các bạn cần làm đó chính là tắt thiết bị .

cach nang cap ios cho iphone ipad da jailbreak 2

Bước 2 : Sau khi đã khởi động lại thiết bị, chúng ta kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính vừa đưa thiết bị về chế độ DFU , lúc này trên màn hình iTunes sẽ gửi thông báo như hình dưới.

cach nang cap ios cho iphone ipad da jailbreak 3

Trong trường hợp các bạn chưa biết cách đưa thiết bị về chế độ DFU có thể xem lại bài viết Cách vào DFU cho iPhone, iPad.

Bước 3 : Tiếp đó để thực hiện nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak các bạn ấn, giữ nút Shift và click chọn mục Restore iPhone .

cach nang cap ios cho iphone ipad da jailbreak 4

Đối với các bạn sử dụng máy Mac thì ấn tổ hợp phím Alt + Option và click chọn mục Restore iPhone như hình trên.

Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập tới địa chỉ thư mục chứa file Firmware iOS chúng ta vừa tải về , và ấn chọn Open để Mở.

cach nang cap ios cho iphone ipad da jailbreak 5

Lưu ý : Hiện nay Apple chỉ cho phép người dùng thực hiện nâng cấp iOS 10.3.2 cho các thiết bị iPhone, iPad mà thôi.

Bước 5 : Sau đó iTunes sẽ hiện lên một thông báo nữa thông báo có muốn xác nhận Restore thiết bị của mình hay không, ấn chọn Restore .

cach nang cap ios cho iphone ipad da jailbreak 6

Bước 6 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc nạp dữ liệu và nâng cấp iOS cho iPhone, iPad

cach nang cap ios cho iphone ipad da jailbreak 7

Khi quá trình này kết thúc thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ quay trở lại trạng thái mới xuất xưởng và tiến hành cài đặt những bước đầu cho thiết bị.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak đối với những ai đang có nhu cầu nâng cấp iOS cho thiết bị của mình cũng như chuẩn bị cho phiên bản iOS 10.3 chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những điều cần chú ý khi nâng cấp iOS 10.3 cho thiết bị của mình qua bài viết những lưu ý khi nâng cấp iOS 10.3 để nắm bắt các thông tin cần thiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *