Tin Tức

Cách Mua Ngọc Trong Liên Quân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile

Ở trong những game có bảng ngọc như Liên Quân Mobile hay Liên Minh việc chọn bảng ngọc đúng cũng là yếu tố khá quan trọng bởi nó cũng quyết định một phần trong việc bạn có mạnh hay không khi bắt đầu một trận đấu. Nhiều người sẽ nghĩ chỉ cần bảng ngọc cao là sẽ mạnh nhưng không tùy vào độ chính xác của bảng ngọc đó dùng cho vị tướng nào thôi. Hôm nay gmailwireless.comgame sẽ hướng dẫn các bạn lắp ngọc hợp lý nhất ở tất cả những vị trí khác nhau.

TANKER

Tanker của một team yêu cầu phải có lượng máu và lượng giáp thật cao để có thể trâu từ ở những lever đầu hoặc những lever sau.Ngọc chuẩn của vị tướng Tanker chắc chắn là sẽ full máu ở ngọc đỏ và ngọc tím, ngọc xanh thì mua giáp.Ngọc lever 1 sẽ không có ngọc đỏ tăng máu nên Tanker lấy công vật lý còn lại cứ lấy ngọc full máu.NGỌC LEVER 1 CHO TANKER :

Xem Thêm:  Khám Phá Hình Ảnh Thiên Nhiên Cực Đẹp Ở Châu Âu

+ Ngọc đỏ :

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

+ Ngọc Tím :

*

+ Ngọc Xanh : Ở ngọc lever 1 hoặc 2 thì nên ưu tiên chọn 5 ngọc giáp và 5 ngọc giáp phép.

5 ngọc giáp phép

*

5 ngọc giáp

*

NGỌC LEVER 2 CHO TANKER:

+ Ngọc đỏ :

*

Ngọc Tím :

*

Ngọc xanh :

5 giáp

*

5 giáp phép

*

NGỌC LEVER 3 TANKER:

+ Ngọc đỏ : Trong ngọc 3 duy nhất một ngọc này có máu thì đây là sự lựa chọn duy nhất cho Tanker

*

+ Ngọc tím :

+ Ngọc Xanh :

Xem Thêm:  Xóa tư cách nguyên Chủ tịch Bình Dương với ông Trần Thanh Liêm, khiển trách 3 nguyên Phó Chủ tịch Quảng Ninh

AD và RỪNG :

Ở thời điểm hiện tại những vị tướng ADC có mặt trong game như Violet, Vanhein, Yorn, đều cần phải lên bảng ngọc chí mạng đặc biệt là Violet và Yorn vì nếu chí mạng cao thì sẽ dứt điểm đối phương nhanh hơn. Vanhein có thể chọn một biện pháp khác như full công vật lý nhưng cách tốt nhất vẫn nên chọn chí mạng vì chí mạng rất có ích cho những vị tướng ADC cấu rỉa.Ngọc ở 3 lever đều có chí mạng ở ngọc đỏ nhưng lever 1 không có ở ngọc tím và lever 2 có nhưng cũng tăng rất ít, ngọc xanh thì full xuyên giáp.Thay vào đó ngọc tím lever 1 sẽ lấy hút máu.Jungler sẽ có bảng ngọc giống y hết như một ad trừ Fennik sẽ lấy ngọc tốc chạy hay Butterfly lấy full công vật lý ở ngọc lever 3 còn ngọc lever 1 và 2 thì có thể giống y chang.NGỌC LEVER 1 CỦA AD VÀ RỪNG:

Xem Thêm:  Vcb Chi Nhánh Bình Tây

+ Ngọc đỏ :

*

+ Ngọc tím :

*

+ Ngọc xanh :

*

NGỌC LEVER 2 CỦA AD VÀ RỪNG :

+ Ngọc đỏ :

*

+ Ngọc tím : Mình sẽ chọn công vật lý và máu tối đa

*

+ Ngọc xanh : Vì không có ngọc xuyên giáp nên ngọc lever 2 sẽ chọn tốc đánh và giảm hồi chiêu

*

NGỌC LEVER 3 CỦA AD VÀ RỪNG :

+ Ngọc đỏ :

+ Ngọc tím :

+ Ngọc xanh :

AP :

Bảng ngọc của một vị tướng phép cần những yếu tố như sau đó chính là công phép, giảm hồi chiêu, xuyên giáp phép, hút máu phép.NGỌC LEVER 1 CỦA AP :

+ Ngọc đỏ :

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button