Tin Tức

Cách Làm Đồ Chơi Tự Chế

Làm đồ chơi từ phế liệu chính là một các vừa tiết kiệm, vừa có thể bảo vệ được môi trường bởi xung quanh chúng ta rác thải phế liệu rất nhiều. Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng chúng để làm những việc có ích? Làm đồ chơi cho trẻ em từ phế liệu là một ý tưởng rất tuyệt vời. Từ những phế liệu sẵn có và kết hợp với một chút sáng tạo là đã có một món đồ chơi vô cùng độc đáo. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng khám phá với những hướng dẫn cách làm đồ chơi từ phế liệu dưới đây.

Xem Thêm:  Toán lớp 5 trang 155 bài: Ôn tập về đo diện tích và đo thể tích

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi tự chế

Cách làm đồ chơi mầm non làm từ phế liệu với bìa carton

Vật liệu cần có: Bìa carton, giấy màu, kéo, keo dán, đèn led.Cách làm: Tạo bìa carton thành hộp đèn và vẽ những chiếc lá mùa thu trên thân đèn hoặc bất cứ hình thù nào mà bạn muốn. Lấy giấy màu tương ứng sau đó cắt ra rồi dán lên chúng. Nối kín 2 đầu của khung đèn, thắp đèn led bên trong và thế ta làm xong những chiếc đèn đầy màu sắc.

*
*

Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn của video bên dưới đây

Hướng dẫn làm đồ chơi từ phế liệu chai nhựa

Vật liệu: Những chai nhựa không còn sử dụng cùng các đồ vật với màu sắc khác nhau.

Cách làm: Chai nhựa sau khi được làm sạch đưa cho bé nếu bé yêu thích màu nào có thể lấy những đồ vật cùng màu và bỏ vào trong chai cho đến khi đã cảm thấy đầy đủ thì đậy nắp lại. Hoặc có thể làm chúng thành một chiếc giỏ xách đơn giản cho bé gái hay những chiếc xe đồ chơi làm từ phế liệu cho bé trai.

Xem Thêm:  Những điều người lao động cần biết khi làm thủ tục nhận tiền hỗ trợ Covid-19

Xem thêm: Xem Ai Thắt Nút, Nối Dây Thừng Cứu Nạn, Cứu Hộ Đúng Các Cách Buộc Dây Trong Pccc

*
*

Hoặc bạn có thể làm theo video hướng dẫn làm đồ chơi từ phế liệu:

Cách làm đồ chơi tự tạo bằng phế liệu

Hướng dẫn làm chậu trồng cây, hộp đựng bút, dụng cụ học tập từ các loại chai nhựa đã qua sử dụng:

*
*

Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn làm đồ chơi làm từ phế liệu sau đây:

Cách làm quả bí ngô từ cốc nhựa bỏ đi

Chuẩn bị vật liệu: chậu nhựa nhỏ, hộp nhựa các loại giấy màu xanh, sơn, chổi quét sơn, kéo cắt giấy và những vật liệu khác.

Xem Thêm:  5 Cách Nạp Uc Vng An Toàn Nhất, Nap The Pubg Mobile

Cách làm đồ chơi từ phế liệu như sau: Hộp nhựa sẽ được làm sạch và vẽ các chi tiết sao cho giống với quả bí ngô, cắt giấy màu làm lá cho quả bí ngô , sau cùng ghép nối các chi tiết lại ta đươc quả bí cho bé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hoặc bạn có thể xem Video hướng dẫn cách làm bí ngô bằng bìa carton dưới đây:

Tóm lại vấn đề “Hướng dẫn cách làm đồ chơi từ phế liệu”

Chắc hẳn sau khi xem qua những cách làm đồ chơi từ phế liệu trên đây, bạn đã có cho mình những ý tưởng riêng để có thể làm ra những món đồ chơi mần non thú vị cho trẻ rồi đấy.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button