Cách Làm Đồ Chơi Squishy Giấy 3D Trái Dưa Hấu Siêu Dễ Siêu Chậm Tăng Ai Cũng Làm

*

Cách làm squishy không cần mút, cách làm squishy không cần kem cạo râu là một trong rất nhiều thắc mắc của bạn đọc mà Hot Trends Today đã nhận được trong thời gian qua. Squishy là một món đồ chơi bóp mềm thơm đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với sự đa dạng từ hình dạng, màu sắc, các sản phẩm như squishy hình thú, squishy trái cây, squishy bánh gato, bánh bao, squishy đã và đang ngày càng trở nên những món đồ chơi bán chạy nhất thế giới.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi squishy

Hướng dẫn các cách tự làm squishy ngay tại nhà

Các vật liệu phổ biến để làm một món đồ chơi squishy thường là nhựa PU (cũng đc biết là PU foam) và đôi khi cũng một số vật liệu khác nhưng các sản phẩm tự nhiên, an toàn với sức khỏeSquishy dù có mùi thơm rất hấp dẫn nhưng chỉ là một món đồ chơi cầm trên tay nên không được nhai, liếm, ngậm…Squishy thích hợp cho mọi lứa tuổi, bạn có thể mua để làm quà tặng cho những người thân trong gia đình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Phong Cách Người Chơi Lyric, Lời Bài Hát Phong Cách Người Chơi

Cách làm squishy không cần mút

Cách làm squishy đơn giản bằng bông phấn trang điểm

Theo yêu cầu của rất nhiều bạn thì hôm nay chị sẽ có video hướng dẫn làm Squishy. Trong lần này chị sẽ sử dụng bông phấn trang điểm và sẽ làm theo cách đơn giản nhất. Đối với cách này thì bạn nào cũng có thể làm được và nguyên liệu cũng dễ tìm thôi. Nếu có nhiều bạn yêu thích thì trong lần sau chị sẽ hướng dẫn làm Squishy theo cách nâng cao hơn và hứa hẹn sẽ đẹp hơn nhiều. Hi vọng video này hữu ích đối với các em.

Cách làm squishy bánh bông lan kem đơn giản nhất

Nguyên liệu cần thiết là:-Mút-Kéo-Cây que-Màu-Keo sữa-Kem cạo râu-Máy sấy tóc giúp cho squishy mau khô hơ-Bao ni lông để pha màu

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn các cách làm squishy handmade trên đây, bạn có thể tụ làm cho mình món đồ chơi cực kỳ dễ thương và đáng yêu này ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Các cách làm squishy được hướng dẫn bên trên đều sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể mua các nguyên liệu này tại mọi cửa hàng tạp hóa gần nhà. Nếu có các cách làm nào hay hơn, mong các bạn chia sẻ thêm qua comment bên dưới bài viết nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong 6 Cách Làm Squishy Chậm Tăng Đơn Giản Ai Cũng Làm Được mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 6 Cách Làm Squishy Chậm Tăng Đơn Giản Ai Cũng Làm Được, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

*

Bạn cần đưa danh sách của mình lên otworzumysl.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *