Cách Làm Đồ Chơi Bằng Giấy Bìa Carton Cho Bé, Chia Sẻ Hình Ảnh Làm Đồ Chơi Từ Hộp Giấy Đẹp Nhất

Thùng carton sau khi được sử dụng thường có xu hướng bỏ đi hoặc thanh lý cho người khác. Điều này khá lãng phí, bởi chỉ cần bỏ một chút thời gian. Bạn đã có thể tự làm đồ handmade từu bìa carton để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình và gia đình. Qua bài viết bạn có thể làm giá sách, làm đồ handmade bằng giấy bìa, làm đồ chơi từ thùng carton và cả cách làm tủ bằng thùng giấy carton độc đáo.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi bằng giấy bìa

Bạn có thể tham khảo nhanh các ý tưởng làm đồ handmade từ thùng carton do Đào Carton chia sẻ nhé.

Các công năng của thùng carton

*

Với các doanh nghiệp thì thùng carton đã không còn xa lạ. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.

Do thùng carton được làm từ giấy. Sau khi sử dụng, bạn có thể đem đi tái chế lại.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thùng carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đây cũng là một cách giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu với mức chi phí thấp.

Vì thế, các thùng carton ngày nay đều được in ấn hình ảnh, thông tin doanh nghiệp bắt mắt. Trước khi đến tận tay người tiêu dùng. Thùng carton cũng có trọng lượng nhẹ nên cực kì thuận tiện cho việc vận chuyển.

Tại nhiều gia đình, thùng carton được dùng khá nhiều. Ví dụ như chuyển nhà, mua hàng hóa, ….

Tìm hiểu thêm

Ý tưởng làm đồ handmade từ bìa carton thành vật dụng trang trí

Làm đồ handmade bằng giấy bìa cartonđể trang trí là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả. Mà lại bảo vệ môi trường.

Bạn có thể tận dụng các chiếc thùng carton cũ, không còn sử dụngđể tái chế bìa cartonlàm vật dụng trang trí trong nhà.

Chẳng hạn

Làm giá sách từ bìa carton

*

Đây là một trong các món nội thất có cách làm cực kì đơn giản. Bạn có thể lấy các tấm bìa carton để làm ngăn giá đỡ cho sách nhỏ đặt trên bàn.

Nếu có nhiều thời gian, bạn cũng có thể làm các khung giá sách lớn. Nhưng khi làm giá sách bằng bìa carton, bạn nên làm loại gắn vào tường thay vì giá sách đứng.

Làm giường ngủ đồ handmade bằng giấy bìa carton

*

Bạn hoàn toàn có thể làm được một chiếc giường ngủ từ thùng carton. Nếu bạn biết cách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Repaint Giày Xịn, Cách Chọn Màu Repaint Phù Hợp

So với giường gỗ thì giường bằng thùng carton sẽ có giá thành rẻ hơn.

Cách làm tủ bằng thùng giấy carton

*

Nhiều người chọn kệ tủ là sản phẩm làm đồ handmade từ bìa carton. Bởi cách làm tủ bằng thùng giấyvừa dễ làm vừa tiện dụng. Chỉ cần ghép các hộp giấy lại với nhau là bạn đã có một chiếc kệ tủ đầy đủ các phong cách và tiện dụng rồi.

Bàn làm việc từ thùng giấy carton

*

Bạn có thể tận dụng thùng carton để làm bàn làm việc. Các tấm bìa carton cứng cùng bàn tay khéo léo sẽ trở thành chiếc bàn làm việc với phong cách độc đáo.

Sáng tạo ghế ngồi với bìa carton

*

Bạn có thể cân nhắc đến việc làm các tấm bìa carton thành một chiếc ghế ngồi.

Tuy vậy, chỉ với các thùng carton bìa cứng thì mới có thể làm đồ handmade từ bìa carton. Còn nếu không thì khi làm, các bạn phải ghép thật nhiều tấm bìa carton lại với nhau.

Một vài ý tưởnglàm đồ chơi từ thùng carton cho bé

Bạn cũng có thể làm đồ handmade bằng giấy bìa cartoncho bé. Các vật dụng nho nhỏ, dễ thương, ….

Các vật dụng cần chuẩn bị gồm có keo nến, kéo, màu nước, giấy màu là có thể bắt tay vào thực hiện các món đồ handmade ấn tượng từ thùng carton.

Ghép nhiều bìa carton lại với nhau để tạo thành một chiếc tàu hỏa cho bé. So với món đồ chơi thật thì tàu hỏa làm từ thùng carton có giá rẻ hơn nhiều lần đấy nhé !

*

Với một chiếc thùng carton cũ cỡ lớn, bạn dùng kéo cắt các ô vuông nhỏ bên hông để tạo thành cửa sổ, cửa ra vào. Phần đáy thùng gập lên rồi dán băng dính vào để tạo thành mái nhà. Như vậy, bạn đã có tác phẩm một ngôi nhà từ thùng carton dành cho bé.

*

Nếu bạn khéo tay hơn, bạn có thể cắt các tấm bìa carton rồi dùng keo ghép lại để tạo thành ngôi nhà nhỏ. Cách làm nhà bằng thùng carton cũng gần giống như làm nhà bằng tăm tre nhưng dễ hơn nhiều lần.

Ngoài ra, còn một số mẹo làm đồ chơi từ thùng carton độc đáonhư máy bay, ô tô, …. Bạn có thể tự tham khảo trên mạng để làm cho con của mình nhé.

Với một số cách làm đồ handmade từ bìa carton như trên không mất quá nhiều thời gian. Đây là một cách tận dụng lại các thùng carton cũ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *