Tin Tức

Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Windows Phone dễ dàng nhất

Chào anh em sử dụng Windows Phone, đã lâu rồi không có một chiếc smartphone nào chạy Windows 10 Mobile ra mắt. Có lẽ anh em đang rất “hóng” Surface Phone. Trong thời gian chờ đợi đó, mình sẽ hướng dẫn anh em một cách để kiểm tra chiếc điện thoại của mình sau bao năm sử dụng coi còn tốt không nhé!

Đầu tiên, anh em vào Windows Store và tải về ứng dụng Hardware Tests hoặc tải tại đây.

Xem Thêm:  KHẨN: Hà Nội tìm người từng đến loạt hàng bánh mì, cà phê, cây xăng, gara ôtô ở nhiều quận

Sau khi mở ứng dụng lên, “đập vào mắt” chúng ta đó chính là phần Dashboard. Đây chính là thông tin tổng quát về chiếc Windows Phone mà anh em đang sử dụng. Gồm có: Pin, RAM, độ phân giải, phiên bản hệ điều hành, bộ nhớ và các kết nối…

Xem Thêm:  Lời bài hát Trả Lại Cho Người - Khánh Trang

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Windows Phone dễ dàng nhất

Vuốt qua phải chính là phần Screen tests (Kiểm tra màn hình) và Hardware tests (Kiểm tra phần cứng)

  • Screen tests: Với các hạng mục như: Màu LCD, cảm ứng, đa điểm,…

  • Hardward tests thì đa dạng hơn với: Loa, micro, GPS, Ring, La bàn, máy ảnh, thẻ nhớ,…

Bên cạnh những bài test, ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta một số phím tắt như: bật tắt nhanh chế độ máy bay, 3G, wifi,… rất tiện lợi.

Xem Thêm:  Sau 2 Năm Timeskip Trong One Piece S16, Timeskip Là Gì

Ngoài việc kiểm tra máy xem còn sử dụng tốt không, ứng dụng này cũng rất thích hợp khi anh em chọn mua một chiếc máy Windows Phone mới cũng như cũ ngon lành nhất. Chúc các anh em vui vẻ!

Xem thêm:

  • 5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows Phone
  • [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button