Cách Khắc Phục Lỗi ” Data Execution Prevention Là Gì, Hỏi/ Thắc Mắc

*

Xin chào mọi người, nhìn thấy một câu hỏi mà bạn đã hỏi, tôi muốn chia sẻ cách này để vô hiệu hóa DEP trong Windows 10, Windows 7, v.v. Cuối cùng, những gì nó làm là lỗi thực thi trong hệ thống vì nó chặn một loại phần mềm nhất định mà về nguyên tắc không có vấn đề gì và không phải là gmailwireless.comrus, Trojan hay một số thứ đó.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi data execution prevention là gì, hỏi/ thắc mắc

Điều đầu tiên tôi khuyên là bạn nên biết rằng những gì bạn thực hiện là tốt, chúng ta đừng trở thành thứ gì đó có thể có gmailwireless.comrus, Trojan hoặc bất cứ thứ gì. Nếu bạn biết rằng nó sạch và báo lỗi, hãy thực hiện các bước sau.

Có một số trường hợp như lỗi thực thi cài đặt chương trình, các trò chơi đưa ra lỗi thực thi như Máy chiếu Macromedia hoặc các chương trình khác. Bằng cách vô hiệu hóa điều này, chúng ta có thể khiến cho gmailwireless.comệc thực thi của nó hoạt động trở lại trên cả hai hệ thống Windows gmailwireless.comsta, 7, 8, 10.

1. Tắt chế độ đồ họa DEP (Ngăn chặn thực thi dữ liệu) trong Windows 10

Bước 1 Nhấp vào nút bắt đầu của Windows và sau đó trên Windows Explorer hoặc thực hiện tổ hợp phím sau:

+ E

{title}

Bước 2 Chúng tôi đi đến phần “Nhóm này” và nhấp chuột phải vào nó. Chọn “Thuộc tính.”

{title}

Bước 3 Nhấp vào “Cấu hình hệ thống nâng cao”.

{title}

Bước 4 Trong tab “Tùy chọn nâng cao” trong phần “Hiệu suất”, nhấn nút “Cài đặt”.

{title}

Bước 5 Chúng tôi chọn tab “Ngăn chặn thực thi dữ liệu (DEP)” và ở đây chúng tôi chọn: “Kích hoạt DEP cho tất cả các chương trình và dịch vụ ngoại trừ những chương trình bạn chọn”.

Xem thêm: Hướng Dẫn In 2 Mặt Trong Word 2007, Word 2003, Group Tin Học

{title}

Bước 6 Bây giờ chúng tôi nhấn nút “Thêm” nơi chúng tôi có thể chọn tệp thực thi gây ra lỗi cho chúng tôi vì nó bị hệ thống chặn. Ví dụ: nếu đó là cài đặt chương trình hoặc trò chơi, chúng ta phải chọn tệp thực thi .exe .bat, v.v. Điều đó bắt đầu nó.

{title}

2. Tắt chế độ lệnh DEP (Ngăn chặn thực thi dữ liệu) trong Windows 10

Chúng tôi cũng có thể sử dụng các lệnh để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa DEP.

Bước 1 Chúng tôi mở terminal với sự kết hợp sau và gmailwireless.comết cmd.

+ R

Lưu ý

Nếu bạn gặp vấn đề trong khi thực hiện, hãy thử mở thiết bị đầu cuối “Là quản trị gmailwireless.comên”.

Bước 2 Bây giờ chúng tôi thực thi lệnh dựa trên những gì chúng tôi muốn với DEP:

Kích hoạt DEP

bcdedit.exe / đặt nx Luôn luôn

Vô hiệu hóa DEP

bcdedit.exe / thiết lập nx Luôn cung cấp

Bằng cách này, chúng ta có thể có DEP miễn phí các tệp thực thi mà chúng ta muốn. Tôi hy vọng nó phục vụ bạn khi tôi tự cứu mình nhiều lần.

Bài Liên Quan Kích hoạt chính sách tệp ngoại tuyến Windows Server 2016 Windows Server 2016 cung cấp nhiều công cụ để quản lý và kiểm soát tất cả các thành phần và hệ thống mạng trong tổ chức nhờ các vai trò và tính năng khác nhau của nó . Không có nghi ngờ rằng một trong những nguyên tắc cơ bản của Windows Server 2016 là khả năng chia sẻ thông tin giữa các máy tính thông qua các thư mục dùng chung, điểm mạng hoặc FTP , trong số các phương tiện khác. Tất cả điều này là hiệu quả và rất thiết thực vì máy chủ, vì lý do rõ ràng, phải duy trì và trực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *