Tin Tức

Cách hẹn hò với người nổi tiếng trên Facebook cho bạn cực kỳ vui và thú vị, hiện đang là Trend hot trên Facebook

Dạo gần đây, Facebook đang có một trend khá vui đó là tạo sự kiện đang hẹn hò với những người nổi tiếng, giúp trang cá nhân của bạn trở nên thú vị hơn. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng làm được trên Facebook phiên bản máy tính hay điện thoại. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn hò với người nổi tiếng trên Facebook nhé.

Cách hẹn hò với người nổi tiếng trên Facebook

Bước 1: Vào trang cá nhân của mình trên Facebook sau đó chọn vào mục Sự kiện trong đời.

Xem Thêm:  Tự Chế Đồ Chơi Điện Tử Cực Độc Đáo Và Đơn Giản Icdientu, Làm Đồ Chơi, Làm Đồ Handmade, Đồ Chơi Tự Chế

cách hẹn hò người nổi tiếng trên Facebook

Bạn đang xem: Cách hẹn hò với người nổi tiếng trên Facebook cho bạn cực kỳ vui và thú vị, hiện đang là Trend hot trên Facebook

Bước 2: Chọn vào thêm Mối quan hệ và chọn Mối quan hệ mới.

Xem Thêm:  [NGẮM] 555 hình ảnh mưa buồn đẹp lãng mạn, mang nhiều tâm sự

cách hẹn hò người nổi tiếng trên Facebook

Bước 3: Sau khi chọn thêm mối quan hệ mới, bạn hãy tải lên 1 tấm ảnh của mình và 1 ảnh của người mà bạn mà bạn muốn hẹn hò. Tiếp theo bạn hãy chọn tiêu đề là Đang hẹn hò với…. Sau đó thì bạn hãy bấm Đăng.

cách hẹn hò người nổi tiếng trên Facebook

Bước 4: Sau khi bài post đã được xuất hiện trên trang cá nhân, bạn hãy bấm vào ảnh của người mà bạn muốn hẹn hò và gắn thẻ người đó.

Xem Thêm:  Lỗi Tcp/Ip Trong Đế Chế

cách hẹn hò người nổi tiếng trên Facebook

Lưu ý: Bạn chỉ có thể gắn thẻ fanpage chứ không thể gắn trang cá nhân của người đó.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách hẹn hò với người nổi tiếng trên Facebook rồi. Nếu thấy hay đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

  • Cách tìm Facebook qua Zalo cực nhanh chóng​
  • Cách chèn bài hát, video,… vào ảnh đại diện Facebook
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button