Tin Tức

Cách Giảm Ping Khi Chơi Liên Quân Ios, Hướng Dẫn Fix Lag Liên Quân Mobile Mới Nhất

Liên Quân Mobile yêu cầu dòng máy khá cao mới có thể đáp ứng nhu cầu để chơi game. Với một số dòng máy yếu hoặc do mạng kém sẽ dẫn đến tình trạng ping tăng cao khi chơi game. Việc này làm cho bạn không thể chơi game thuận lợi vì lag, giật khiến cho quá trình điều khiển cũng như chơi game bị gián đoạn. Có nhiều cách giảm ping liên quân được chia sẻ, dưới đây Garena sẽ hướng dẫn các kiện tướng sử dụng phần mềm giảm ping liên quân hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi liên quân ios

*

Bất kỳ dòng máy điện thoại nào cũng có thể giảm được ping sau khi cài đặt ứng dụng này trên máy. Nó sẽ giúp tối ưu lại điện thoại cũng như sử dụng mạng một cách tốt nhất giúp cho điện thoại của bạn luôn ở trạng thái tốt.

Xem Thêm:  Jun Vũ, Hà Lade Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Girl Hà Lade

Cách giảm ping liên quân mới nhất 2019 cho Android, iOS

Dưới đây Garena sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo để giảm ping liên quân mobile. Nếu như thực hiện theo các dưới đây không được thì bạn mới cần cài thêm ứng dụng giảm ping liên quân.

Chỉnh cấu hình chơi Liên Quân Mobile

Để đồ họa quá cao trong game sẽ là một vấn đề làm cho việc ping bị tăng cao. Đặc biệt là khi bạn sử dụng 3G thì cần phải chỉnh lại cấu hình đồ họa tiến hình cài đặt như sau.

Xem Thêm:  Quảng Nam xác định được nguồn lây nhiễm của nhiều ca Covid-19

Chọn cài đặt > Chất lượng hình ảnh > Chất lượng chi tiết cho xuống mức thấp nhất. Và tắt tính năng độ phân giải HD.

Xem thêm: Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Trên Facebook Tạo Doanh Thu Khủng

Ngoài ra tính năng micrô voice chat liên quân cũng là một vấn đề gây lag. Nếu như không cần thiết thì bạn hãy tắt tính năng này đi nhé.

Tắt hết các ứng dụng đang chạy ẩn

Nếu như cấu hình máy điện thoại của bạn yếu, thì khi chơi game hãy tắt các phần mềm chạy ẩn ở trên điện thoại đi nhé. Nó sẽ giúp cho điện thoại của bạn ở chế độ tốt nhất việc chơi game cũng không bị ảnh hưởng.

Xem Thêm:  Lời bài hát Mùa Xuân Đầu Tiên - Dương Hồng Loan

Phần mềm giảm lag liên quân mobile cho Android

Game Booster là phần mềm được mình giới thiệu trong bài viết này. Đây là một App giúp điện thoại có thể tối ưu giảm lag cực tốt đặc biệt là đối với Liên Quân Mobile. Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần cài đặt phần mềm là xong.

*

Vào cửa hành Google Play sau đó tìm và cài đặt Game Booster về điện thoại. Sau đó mở phần mềm và chọn vào game liên quân mobile và chơi như bình thường. Phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu game ping sẽ không còn tăng cao được nữa.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button