Tin Tức

Cách Dùng Razkid Là Gì, Có Nên Mua Raz Kids Hay Không? Raz Kids Là Gì, Có Nên Mua Raz Kids Hay Không

Thời kỳ công nghê 4.0, các phần mềm học tiếng Anh cho bé càng ngày càng phong phú. Giúp việc học tiếng Anh ở nhà của con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Razkid là gì

onfire-bg.com English gợi ý mẹ những phần mềm đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Phần mềm học tiếng Anh cho bé: Raz-kids.

Raz-kids (có phiên bản mở rộng là Raz-plus) đang là phần mềm học tiếng Anh được phụ huynh Việt rất ưa chuộng.

Đây là phần mềm học tiếng Anh dựa trên việc đọc sách của trẻ. Raz-kids sở hữu hàng trăm đầu sách với các cấp độ khác nhau, phân chia phù hợp từ dễ đến khó.

Đặc biệt phầm mềm học tiếng Anh cho bé Raz-kids được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu từ công ty giáo dục Learning A-Z (Mỹ)

Xem Thêm:  Tdsk Co Ltd - Tdk Corporation

Ưu điểm của Raz-kids:-Có bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ và có điểm bắt đầu phù hợp trong phần mềm đầu của con.-Sách bao gồm bản đọc là giọng đọc của người Bản ngữ, giúp con được nghe chuẩn ngay từ nhỏ.-Trẻ xem được nghĩa và cách đọc từng từ khi đọc sách.

Nhược điểm:-Vì tương tác một chiều nên thông thường các bạn có vốn từ tốt, biết cách phát âm. Sau thời gian học dài chưa có khả năng phản xạ nhanh khi gaio tiếp.

Tuy vậy hiện tại, sau khi Raz-plus ra đời (là tích hợp của Raz kid và reading A-Z) ba mẹ có thể tham khảo sử dụng Raz-plus để tối ưu việc học cho con.

Raz-kids có bản miễn phí. Tuy nhiên với bản mất phí con được học trọn vẹn và sở hữu bộ tài liệu phong phú, chuẩn quốc tế hơn rất nhiều.Ba mẹ có thể tham khảo các kênh mua chung để mua Raz-kids cho con với chi phí rẻ hơn.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Cách Giải Rubik 4X4 Cho Người Mới Chơi

2. Phần mềm Monkey Junior:

Monkey với hệ thống Monkey Stories, Monkey Junior, Monkey Math đã quá quen thuộc với phụ huynh Việt.

Xem thêm: Chi Cục Thuế Huyện Đức Hòa, Chi Cục Thuế Khu Vực Đức Hòa

Bài học của Monkey sinh động, nội dung, hình ảnh phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Điểm mạnh của các phần mềm Monkey là hệ thống bài giảng dựa trên tương tác:-Trẻ chơi trò chơi và học.-Con được nghe phát âm giọng chuẩn khi chạm vào biểu tượng, hình ảnh.-Trò chơi, chương trình học đa dạng, giúp con thích thú trong việc học.

*

Tuy vậy vì cũng là phần mềm học một chiều, nên sự tương tác và phản xạ lại đầy đủ trong giao tiếp của trẻ là không hề có.

Con cũng không có các hoạt động giao lưu với bạn bè hay thầy cô. Khi trẻ lớn hơn, trẻ cần một môi trường học khác giúp con phát triển toàn diện.

Xem Thêm:  Thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Các phần mềm của Monkey hiện tại đều là phần mềm trả phí.

3. Phần mềm Duolingo Kids:

Ưu điểm:-Là phần mềm hoàn toàn miễn phí đến từ đơn vị nước ngoài.-Giao diện phần mềm đẹp mắt, thu hút sự chú ý của trẻ.-Chủ đề học tập dễ hiểu, rõ ràng.

Dù các phần mềm học tiếng Anh cho bé có rất nhiều ưu điểm đáng tham khảo. Nhưng ba mẹ cũng nên lưu ý thời gian con sử dụng thiết bị điện tử khi dùng phần mềm.

Mẹ nên kết hợp việc đọc sách chơi trò chơi hoặc cho con tham gia các khóa học với thầy cô trên lớp.

Hi vọng một vài chia sẻ của onfire-bg.com sẽ giúp con vui học tiếng Anh, đặc biệt trong mùa hè này.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button