Tin Tức

Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

Thông tin đăng nhập, mật khẩu các loại tài khoản…sẽ được lưu lại trên Cốc Cốc nếu bạn sẽ dụng tính năng ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt này, để bảo vệ các thông tin, dữ liệu này được bảo mật và an toàn hơn, thủ thuật đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại là việc bạn cần làm lúc này, từ đó không ai có thể truy cập vào ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc trên smartphone đang sử dụng ngoài chính bản thân bạn.

Mới đây Cốc Cốc đã cập nhật tính năng Khóa trình duyệt dành cho phiên bản smartphone. Theo đó, bạn có thể đặt mật khẩu cho trình duyệt bằng mã Pin hoặc vân tay để truy cập. 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại chi tiết nhất trong bài viết bên dưới đây.

Xem Thêm:  Lời bài hát Kỳ Lạ - Madihu, Hoàng Dũng

Bạn đang xem: Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

3 bước để đặt mật khẩu trình duyệt Cốc Cốc

 

Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể sử dụng được chức năng đặt mã khóa trên ứng dụng.

– Download: Cốc Cốc cho Android

– Download: Cốc Cốc cho iPhone

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng trình duyệt này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào biểu tượng Cốc Cốc nằm ở dưới cùng góc trái.

dat mat khau trinh duyet coc coc

Bước 3: Bảng tùy chọn sau đó sẽ được hiển thị, bạn di chuyển bảng tùy chọn để tìm đến chức năng: Khóa trình duyệt rồi kích chọn vào đó.

Xem Thêm:  Bắc Kạn: Huy động lực lượng cứu hộ 2 người kẹt dưới hang sâu

dat mat ma trinh duyet coc coc

1 thông báo hiển thị trên màn hình, bạn chọn vào: Bật khóa trình duyệt.

cach cai mat khau khoa trinh duyet coc coc

Tiến hành nhập mã Pin (Mật khẩu) cho trình duyệt và xác nhận mã Pin lần nữa.

dat mat khau mo trinh duyet coc coc

Sau khi đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc xong, lúc này khi bạn thoát ra ngoài màn hình chính hoặc thoắt hẳn trình duyệt, mỗi khi mở trình duyệt thì sẽ phải nhập mật khẩu thì mới có thể truy cập vào ứng dụng được.

Ngoài ra, khi đã đặt mật khẩu trình duyệt Cốc Cốc hoàn tất, các bạn có thể sử dụng được các tính năng khác trong chức năng này như:

+ Sử dụng vân tay để mở khóa

+ Đổi mã Pin (Đổi mật khẩu) khi truy cập vào trình duyệt

Xem Thêm:  Hà Nội: F1 phải thuê xe ôm tự chở từ nhà ra trạm y tế phường để đi cách ly tập trung

+ Tự động khóa trình duyệt: Thiết lập khoảng thời gian để ứng dụng tự động khóa khi bạn thoát ra khỏi trình duyệt. Các bạn có thể lựa chọn các mốc thời gian như: Ngay lập tức, 30 giây, 1 phút, 2 phút và 5 phút.

Lưu ý: Khi đã đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc thành công, bạn sẽ không thể quay video màn hình hay chụp ảnh màn hình được khi đang truy cập và sử dụng ứng dụng này.

Video hướng dẫn:

https://9mobi.vn/cach-dat-ma-khoa-chan-mo-trinh-duyet-coc-coc-tren-dien-thoai-26253n.aspx

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Tham khảo ngay cách Đặt mật khẩu ứng dụng trên điện thoại để có thêm những cách thực hiện khác. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button