Tin Tức

Cách đăng ký, tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc

Cách đăng ký, tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc giúp bạn có thể chơi các tựa game siêu phẩm MMORPG từ NHP NCSoft như Lineage, Blade and Soul,… Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản PlayNC Hàn Quốc như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây mà không cần lo lắng về bất đồng ngôn ngữ nhé.

NCSoft là một trong những NPH game nổi tiếng khi tung ra thị trường nhiểu sản phẩm nổi tiếng như Lineage, Blade and Soul, Lineage II, Aion, GuildWar … với những ai thường xuyên chơi game Hàn Quốc, trải nghiệm trước khi chúng về Việt Nam thì nên tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc mới, đơn giản và không tốn thời gian.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Đội Hình Khắc Chế Thú Nhân Ma Tộc? Đội Hình Khắc Chế Thú Nhân Ma Tộc

Bạn đang xem: Cách đăng ký, tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc

Đăng ký tài khoản PlayNC chơi game bom tấn Hàn Quốc

 

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc

Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký PlayNC Hàn Quốc TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhấp chọn Sign-up with e-mail address.

cach tao tai khoan plaync

Bước 3: Tích chọn Agree to All => click I am 14 years of age or older bên dưới.

cach dang ky plaync

Bước 4: Nhập Email của bạn vào ô trống bên dưới => click Send Verification E-mail.

huong dan tao tai khoan plaync

Bước 5: Mở bức thư PlayNC gửi tới email bạn đã nhập bên trên, Copy đoạn Code.

cach dang ky tai khoan PlayNC Korea

Bước 6: Quay trở lại website đăng ký tài khoản PlayNC Hàn Quốc, nhập mã Code lấy được ở Bước 6 vào ô trống => click Confirm Verification Code để xác nhận.

Xem Thêm:  Lời bài hát Never Forget You - Zara Larsson, MNEK

cach dang ky tai khoan plaync

Bước 7: Nhập mật khẩu, gõ lại mật khẩu vào ô trống bên dưới => click Next.
– Lưu ý: Mật khẩu phải dài 8 đến 16 ký tự, có chứa chữ hoa, chữ thường, chữ số ký tự đặc biệt thì hệ thống mới châp nhận (bạn nên lưu vào đâu đó để tránh tình trạng quên, mất công tìm lại mật khẩu hoặc tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc mới).

cach dang ky PlayNC Korea

Xuất hiện thông báo như hình bên dưới có nghĩa bạn đã đăng ký, tạo tài khoản PlayNC Hàn Quốc thành công, chúc mừng bạn.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Bằng Sopcast Xem Bóng Đá Trực Tuyến, Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Trực Tuyến Bằng Sopcast

huong dan dang ky tai khoan plaync

Hiện tại Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile là một trò chơi đang nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng game thủ Việt, trong và ngoài nước. Tứ Hoàng Mobile mới chỉ ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, vì vậy nếu bạn muốn chơi Tứ Hoàng Mobile bản Hàn Quốc thì việc tạo tài khoản PlayNC là hết sức cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tao-tai-khoan-plaync-han-quoc-62669n.aspx
Bên cạnh đó Axie Infinity – Một tựa game nuôi thú áo dựa trên công nghệ blockchain cũng đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Axie Infinity bạn có thể tham khảo tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button